10 อันดับ จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Chonthicha
10 จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี

จากสภาพแวดล้อมภายในประเทศไทยที่เต็มไปด้วยมลภาวะ และสิ่งต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหากับสุขภาพของเราได้ในทุกวัน ทำให้เทรนด์ของการดูแลสุขภาพกลายเป็นหนี่งในสิ่ง ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงการออกกำลังกายเพื่อเสริมสุขภาพให้ดีได้มากที่สุด ซึ่งถึงแม้ว่าการออกกำลังกายภายในยิมหรือฟิตเนส จะทำให้เราได้ใช้งานอุปกรณ์ที่มีความหลากหลายมากที่สุด

แต่ในปัจจุบันก็ยังมีตัวเลือกของอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมาย ที่เราจะสามารถเลือกซื้อและใช้ออกกำลังกายจากที่บ้านได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังแบบหนักหรือแม้แต่แบบเบาก็ตาม และในตัวเลือกของอุปกรณ์ที่ให้เราสามารถใช้ในการออกกำลังกายได้มากมาย จักรยานออกกำลังกายจะถือเป็นตัวเลือกที่โดดเด่น และได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

การเลือกซื้อจักรยานสำหรับการออกกำลังกาย ที่ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมอย่างมาก สำหรับการใช้งานภายในบ้านในช่วงเวลาปัจจุบัน คุณควรจะต้องพิจารณาและให้ความสำคัญกับรายละเอียดส่วนต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างมีคุณภาพ และเลือกรุ่นที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด ตามงบประมาณการเลือกซื้อที่คุณได้ตั้งไว้ โดยส่วนที่คุณควรจะต้องใช้เป็นหัวข้อในการพิจารณา เราจะทำการแนะนำให้กับคุณในหัวข้อต่าง ๆ ของบทความนี้

ซึ่งจะให้คุณสามารถทำการเรียนรู้ และเปรียบเทียบจากตัวเลือกทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราคัดสรรมาให้กับคุณจากแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ไปจนถึงแบรนด์สินค้าใหม่ ๆ ที่มาพร้อมส่วนที่โดดเด่นและน่าสนใจมากมาย เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้า สำหรับการใช้งานในลักษณะใดก็ตาม ก็จะมีโอกาสที่จะพบเจอกับตัวเลือกที่ถูกใจได้จากบทความของเราแน่นอน

จักรยานออกกำลังกาย คือ

จักรยานออกกำลังกาย คือ หนึ่งในรูปแบบของเครื่องออกกำลังกาย ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยจะเป็นอเปกรณ์ที่ให้เราสามารถใช้ในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะในส่วนของกล้ามเนื้อหาได้อย่างตรงจุด จากการออกแบบรูปทรงของสินค้ามาในลักษณะของจักรยานทั่วไป ที่มีการเสริมด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ และเทคโนโลยีในการทำงานมากมาย ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถทำการนั่งอยู่กับที่

และปั่นออกกำลังกายได้เช่นเดียวกันกับการปั่นจักรยานทั่วไป ส่วนในด้านของความหลากหลายในการใช้งาน อุปกรณ์ประเภทนี้จะถูกทำออกมาให้ตอบโจทย์การออกกำลังกายของร่างกายแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่นและมีคุณภาพมากที่สุด จากคุณสมบัติในการปรับระดับแรงต้านในการปั่น และการปรับระดับความสูงในการวิ่งที่หลากหลาย ที่สำคัญสิ่งที่เป็นจุดเด่นสำคัญของอุปกรณ์หลาย ๆ รุ่น ยังเป็นการที่ถูกออกแบบมาให้เคลื่อนย้ายการจัดวางไปยังมุมต่าง ๆ ของบ้านได้ง่ายอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อ จักรยานออกกําลังกาย

1. เลือกจากประสิทธิภาพในการใช้ออกกำลังกาย

เนื่องจาก จักรยานออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่ค่อนข้างมีลักษณะการใช้งานเฉพาะ จึงทำให้การพิจารณาเลือกซื้อหรือเปรียบเทียบความแตกต่างของสินค้าแต่ละรุ่น เราจะสามารถทำได้ค่อนข้างง่ายมากกว่า เมื่อเทียบกันกับการเลือกซื้ออุปกรณ์รูปแบบอื่น ๆ เนื่องจากส่วนที่เราควรจะต้องคำนึงถึง ในด้านของการเปรียบเทียบเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้ออกกำลังกาย จะเน้นไปที่คุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับการปั่นได้โดยเฉพาะ

เริ่มตั้งแต่เรื่องของระดับแรงต้านที่เราสามารถเลือกปรับได้ ซึ่งแต่ละรุ่นจะออกแบบมาให้แตกต่างกันออกไป ตามระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย และเรื่องของน้ำหนักของล้อที่เป็นส่วนกลาง ในการรองรับการปั่นเพื่ออกกำลังกาย ที่คุณจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการในการออกกำลังกายตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อร่างกายของคุณ เพราะจะมีผลอย่างมากต่อเนื่องของความหนักและแรงต้าน รวมถึงแรงที่คุณจำเป็นจะต้องใช้ในการออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามคุณสามารถหาคำแนะนำเพิ่มเติมจากช่องทางต่าง ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับส่วนนี้บนช่องทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาความปลอดภัยและความคุ้มค่าในการใช้งาน

จากการที่ จักรยานออกกำลังกาย เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ ที่เราจะสามารถใช้ในการออกกำลังกายได้ทุกวัน ส่งผลให้หนึ่งในเรื่องที่คุณควรให้ความสนใจอย่างมาก จะเป็นเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน และความคุ้มค่าสำหรับการเลือกใช้งานตัวสินค้าในระยะยาว โดยในส่วนของความปลอดภัยนั้น คุณจะต้องตรวจสอบว่าโครงสร้างของสินค้า ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุที่มีคุณภาพและทนทานในระดับใด

ซึ่งในเบื้องต้นอาจดูจากน้ำหนักที่รองรับการใช้งานได้ ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานกับร่างกายของคุณได้หรือไม่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจกับตัวคุณเองมากที่สุด ส่วนในด้านของความคุ้มค่าในการใช้งาน ก็อาจตรวจสอบเกี่ยวกับส่วนเสริมในการใช้งาน ที่ถูกออกแบบมาว่าตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่ รวมถึงให้ความสนใจถึงการรับประกันสินค้า ที่ถูกแถมมาให้ด้วยในเวลาเดียวกัน

10 อันดับ จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. จักรยานออกกําลังกาย Johnson Matrix U30XR

จักรยานออกำลังกาย Johnson Matrix-U30XR
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 159 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : 20 ระดับ
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

รุ่นแรกเป็นจักรยานออกกำลังกาย ที่มาพร้อมการออกแบบสุดหรูหราล้ำสมัย และมีส่วนที่โดดเด่นถูกติดตั้งมาให้ในการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบตัวสินค้า มาให้มีความแข็งแรงทนทานสูงเป็นพิเศษ ส่งผลให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงถึง 159 กิโลกรัม

หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยน การออกกำลังกาย ที่สามารถทำได้ที่แรงต้าน 20 ระดับ และโปรแกรมในการออกกำลังกายถึง 5 โปรแกรม อีกทั้งในระหว่างการใช้งานคุณยังจะสามารถควบคุม และปรับเปลี่ยนการทำงานได้สะดวกสบาย ผ่านทางหน้าจอแสดงผลขนาด 8.5 นิ้ว

ที่ถูกติดตั้งมาให้ด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการใช้งานหรือรายละเอียดด้านใดก็ตาม รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีในระดับสูงสุดอย่างแน่นอน

2. จักรยานออกกําลังกาย Adidas C-21 Bike

จักรยานออกำลังกาย Adidas C-21 Bike
 • ขนาดสินค้า : 1,070 x 570 x 1,470 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 150 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : 24 ระดับ
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

Adidas C-21 Bike เรียกได้ว่าเป็น จักรยานสำหรับการออกกำลังกาย อีกหนึ่งตัว ที่ยังคงมีความโดดเด่นทั้งในด้านของดีไซน์การออกแบบ ซึ่งจะมีการทำออกมาอย่างสวยงามล้ำสมัย และมีการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาอย่างโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ

ในขณะที่เรื่องของรายละเอียดด้านการใช้งาน ก็มีการเสริมทั้งส่วนของความยืดหยุ่น และความปลอดภัยในการเปิดใช้งานมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบมาพร้อมการรองรับน้ำหนักที่ดี จากวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง หรือแม้แต่การรองรับการปรับระดับแรงต้นในการวิ่งได้มากถึง 24 ระดับ

รวมไปถึงยังปรับเปลี่ยนโปรแกรมการออกกำลังกาย ตามความเหมาะสมของแต่ละคนได้มากถึง 12 โปรแกรม ซึ่งสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้อีกหลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้นด้านขนาดโดยรวมที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ก็ยังทำให้การจัดวางจะสามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่อีกด้วย

3. จักรยานออกกําลังกาย Gymost GM-S12

จักรยานออกำลังกาย Gymost GM-S12
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 150 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

Gymost GM-S12 เป็นสินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ Gymost และเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม อย่างมาก สำหรับการจัดวางละใช้งานภายในบ้านทั่วไป หรือห้องคอนโดมิเนียมที่มีขนาดพื้นที่ไม่มากนัก จากการที่ตัวสินค้าถูกออกแบบมาอย่างกะทัดรัด แต่ยังคงติดตั้งรายละเอียดและองค์ประกอบของการใช้งานมาให้อย่างครบครัน ตั้งแต่เรื่องของหน้าจอแสดงผลที่จะทำการให้ข้อมูลต่าง ๆ

เช่น ความเร็ว, ระยะทาง, แคลอรี่ และบอกเวลาในการออกกำลังกายให้คุณได้รับรู้อย่างชัดเจน, การออกแบบมือจับความทนทานสูงมาให้เราสามารถปรับระดับในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น หรือแม้แต่เบาะนั่งที่สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของแนวนอนหรือแนวตั้ง

เพื่อให้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในแต่ละพื้นที่หรือสถานการณ์อย่างเฉพาะ นอกจากนี้ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมแท่นสำหรับการวาง iPad ก็ยังช่วยให้คุณจะสามารถใช้งานระบบความบันเทิงต่าง ๆ ในระหว่างการออกกำลังกายได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

4. จักรยานออกกําลังกาย Horizon GR6

จักรยานออกำลังกาย Horizon GR6
 • ขนาดสินค้า : 1,360 x 610 x 1,210 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 56 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 136 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

รุ่นนี้เป็นหนึ่งในสินค้า รุ่นระดับสูงที่น่าสนใจ สำหรับใช้เพื่อการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องภายในบ้าน โดยที่ภาพรวมของการใช้งานตัวสินค้า จะทำให้คุณสามารถออกกำลังกายในลักษณะของท่าปั่น ด้วยการใช้งานลักษณะท่าทางที่หลากหลาย จากส่วนแฮนด์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถจับถือได้หลากหลายทิศทาง

ส่งผลให้จะสามารถช่วยเพิ่มความสมจริง ให้กับการออกกำลังกายในลักษณะของการปั่นจักรยานได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นอยู่ไม่น้อย สำหรับคนที่ต้องการสินค้าที่มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนนี้

ส่วนในด้านของความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวสินค้าจะมีการออกแบบและติดตั้งส่วนที่น่าสนใจมาให้อย่างครบครัน ช่วยให้การใช้งานจริงคุณจะมีความมั่นใจในการใช้ออกกำลังกายได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

5. จักรยานออกกําลังกาย POWER REFORM BEACH BENCH Recumbent Bike

จักรยานออกำลังกาย POWER REFORM BEACH BENC Recumbent Bike
 • ขนาดสินค้า : 660 x 1,630 x 1,050 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 145 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : 8 ระดับ
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

สำหรับรุ่นนี้ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย ในลักษณะของการเอนปั่น ที่จะทำให้คุณสามารถดูแลสุขภาพของร่างกาย ได้ด้วยความรู้สึกสบายและคุณภาพระดับสูงด้วยในเวลาเดียวกัน โดยในส่วนของภาพรวมการใช้งานนั้น รุ่นนี้จะมีการออกแบบมาให้มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ซึ่งคุณจะสามารถเชื่อมต่อเพื่อทำการดูข้อมูล

และใช้รับชมด้านความบันเทิงในการออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย ส่วนในด้านของรายละเอียดส่วนของการเสริมการออกกำลังกาย ก็จะทำให้คุณสามารถเสริมกล้ามเนื้อในแต่ละส่วนให้ดีได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการออกกำลังกายอย่างจริงจังในทุกวัน

หรือแม้แต่การเลือกออกกำลังกาย เป็นครั้งคราวก็ตาม นอกจากนี้ในส่วนของการเคลื่อนย้ายตัวเครื่อง เพื่อการนำไปใช้งานกับสถานที่ต่าง ๆ รุ่นนี้ก็ยังสามารถยกได้ง่ายด้วยน้ำหนักที่เบา และการติดตั้งล้อมาให้กับด้านล่างของตัวสินค้าด้วยนั่นเอง

6. จักรยานออกกําลังกาย XtivePRO Air Bike PRO

จักรยานออกำลังกาย XtivePRO Air Bike PRO
 • ขนาดสินค้า : 570 x 1,300 x 1,230 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 45 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 150 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : อะลูมิเนียมอัลลอยด์

XtivePRO Air Bike PRO เป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ POWER REFORM ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกาย ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย

โดยองค์ประกอบที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของการออกแบบ ที่มีทั้งความสวยงามทันสมัย และให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการออกแบบล้อขนาดใหญ่มาให้บริเวณด้านหน้า ที่คุณจะปรับเปลี่ยนการออกกำลังกาย ทั้งในท่าของการนั่งและยืนปั่นได้อย่างหลากหลาย

โดยที่คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตโครงสร้างแบบอะลูมิเนียมอัลลอยด์ และการเสริมระบบการกันกระแทกมาให้ในแต่ละส่วนของตัวเครื่อง เพราะฉะนั้นด้วยการปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายได้หลากหลาย จึงทำให้ด้วยการใช้งานอุปกรณ์เพียงตัวเดียว คุณจะสามารถทำการออกกำลังกายให้กับแต่ละส่วนได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

7. จักรยานออกกําลังกาย Altrom Sport AL-150M

จักรยานออกำลังกาย Altro Sport AL-150M
 • ขนาดสินค้า : 540 x 1,200 x 1,205 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 150 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

Altrom Sport AL-150M เป็น จักรยานสำหรับออกกำลังกายจากแบรนด์ Altrom ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อออกกำลังกายทั่วไปในชีวิตประจำวันอย่างมาก ด้วยการออกแบบองค์ประกอบของการใช้งานมาอย่างครบครัน ซึ่งให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท โดยในส่วนขององค์ประกอบในการออกกำลังกาย

นอกจากส่วนที่ใช้ในการปั่นออกกำลังพื้นฐานแล้ว ตัวสินค้าก็ยังจะมีการออกแบบและติดตั้งส่วนที่น่าสนใจมาให้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์ ที่จะทำให้เราสามารถวางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

เพื่อรับชมในระหว่างที่ทำการออกกำลังกายได้ หรือืม้แต่การออกแบบบริเวณส่วนหลังของตัวสินค้า มาให้สามารถรองรับการจัดวางดัมเบล สำหรับการใช้เพื่อออกกำลังกายมาให้โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน และเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบาย ก็ยังช่วยให้การออกกำลังกายจะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

8. จักรยานออกกําลังกาย Yesoul S3 Smart Cycling

จักรยานออกำลังกาย Yesoul S3 Smart Cycling
 • ขนาดสินค้า : 1,165 x 1,010 x 510 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 31 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 85 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

Yesoul S3 Smart Cycling เรียกได้ว่าเป็น จักรยานออกกำลังกาย จากแบรนด์ Yesoul ที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญของการใช้งานอยู่ในเรื่องของขนาดสินค้า ซึ่งค่อนข้างมีความกะทัดรัดมากกว่า

เมื่อเทียบกันกับสินค้าทั่วไปที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน ส่งผลให้นอกจากจะสามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่แล้ว ก็ยังจะทำให้เราสามารถใช้ออกกำลังกายได้สะดวก ในลักษณะของการนั่งปั่นจักรยานแบบพื้นฐานด้วยในเวลาเดียวกัน

ส่วนในด้านของคุณสมบัติพื้นฐาน จะมีการออกแบบโครงสร้างมาให้แข็งแรงทนทาน ส่งผลให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้ในด้านของการเชื่อมต่อใช้งานด้านความบันเทิง ก็ยังจะมีการออกแบบมาให้รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ที่ทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ได้หลากหลายด้วยในขณะเดียวกัน

9. จักรยานออกกําลังกาย GSports GS-2228

จักรยานออกำลังกาย GSports GS-2228
 • ขนาดสินค้า : 465 x 820 x 1,110 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 16.5 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 80 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : 8 ระดับ
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : –

ถัดมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของรุ่น ขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญอย่างการจัดวางที่ทำได้ประหยัดพื้นที่ และการเคลื่อนย้ายการจัดวางไปยังมุมต่าง ๆ ได้สะดวก จากการออกแบบมาพร้อมน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ และล้อสำหรับการลากเพื่อเคลื่อนย้ายตัวเครื่อง

สำหรับบในส่วนของสเปกการทำงานของรุ่นนี้ จะมีการออกแบบมาให้เราสามารถปรับระดับเบาะนั่งได้หลากหลายถึง 5 ระดับ และปรับระดับแรงต้านในการออกกำลังกายได้ 8 ระดับ

10. จักรยานออกกําลังกาย XtivePRO Indoor Cycling Bike

จักรยานออกำลังกาย XtivePRO Indoor Cycling Bike
 • ขนาดสินค้า : 1,125 x 550 x 885 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 25 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดของผู้ใช้งานที่รองรับได้ : 150 กิโลกรัม
 • ระดับแรงต้านที่เลือกปรับได้ในการออกกำลังกาย : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : โลหะ

สุดท้ายเป็นสินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย แต่ยังคงมีสเปกการทำงาน โดยรวมที่โดดเด่น ซึ่งทำให้เราจะสามารถใช้ในการออกกำลังกาย และดูแลร่างกายทุกส่วนได้อย่างหลากหลาย

ด้วยการออกกำลังกายในลักษณะของท่าปั่นจักรยาน โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นผลมาจากโครงสร้างของสินค้าที่มีคุณภาพ ส่งผลให้สามารถทนทานต่อน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ในขณะที่น้ำหนักโดยรวมจะยังคงไม่มากจนเกินไป ที่สำคัญในด้านของการปรับระดับการใช้งานส่วนต่าง ๆ รุ่นนี้ก็ยังจะสามารถทำแต่ละส่วนได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกัน

สรุป

เรื่องที่สำคัญอย่างมากในการตัดสินใจเลือก ซื้อจักรยานออกกำลังกาย คุณควรจะต้องเน้นไปที่เรื่องของความปลอดภัย และความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลัก ซึ่งจะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ ดังที่เราได้กล่าวไป หลังจากนั้นคุณจึงควรจะต้องไปพิจารณาเกี่ยวกับเรื่องของระดับราคา ที่แต่ละแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้าแต่ละรุ่น ไปจนถึงเรื่องของส่วนเสริมในการใช้งานต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้าได้อย่างหลากหลายมากที่สุด อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะมีความต้องการ หรืออยากได้สินค้าในลักษณะใดมาไว้ในการใช้งาน เราก็เชื่อว่าในส่วนที่ผ่านมาของบทความในวันนี้ จะมีตัวเลือกที่ดีที่สุดให้คุณได้เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแน่นอน

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!