10 อันดับ เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
10 เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี

การเล่นโยคะ เป็นกิจกรรมยอดนิยม ที่หลายคนมักจะเลือกใช้ในการออกกำลังกาย หรือการควบคุมน้ำหนักของตัวเอง เพื่อให้ส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มของคุณผู้หญิงและผู้สูงอายุ ซึ่งหากต้องการออกกำลังกายในลักษณะนี้ให้ดีได้มากที่สุด สิ่งที่คุณควรจะต้องมีไว้เป็นอุปกรณ์นั้น ก็จะประกอบไปด้วยสิ่งพื้นฐานเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นชุดที่จะทำให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างมีคุณภาพ, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่จะทำให้สามารถออกกำลังกายแบบโยคะได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่เสื่อโยคะที่ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน ที่ให้เราไว้ใช้งานสำหรับการปูรองนั่งหรือนอน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในการเล่นโยคะ ที่มักจะต้องเปลี่ยนท่าทางในระหว่างการนั่งและการนอนอยู่เสมอ ดังนั้น หากคุณกำลังจะเริ่มต้นการเล่นโยคะ อุปกรณ์ตัวนี้ก็เป็นสิ่งที่ควรหาซื้อมาไว้ใช้งานอย่างมากเลยทีเดียว

เนื่องจากการเล่นโยคะ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันดังที่เราได้กล่าวไป จึงทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่เสื่อสำหรับการเล่นโยคะที่ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน จะมีการพัฒนาและออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ต่าง ๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตามราคาที่ออกวางจำหน่าย

หรือแม้แต่ประสิทธิภาพการใช้งาน ซึ่งจะทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับสถานการณ์ และมีระยะเวลาการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจเหล่านั้น พร้อมกันหัวข้อเบื้องต้นที่คุณควรจะต้องพิจารณา เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างดีมากที่สุด ดังนั้น หลังจากที่ได้ทำการอ่านบทความไปจนจบแล้ว คุณก็จะสามารถตัดสินใจเลือกรุ่นที่ดี สำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุดได้ในทันทีอย่างแน่นอน

เสื่อโยคะ คือ

เสื่อโยคะ เป็นหนึ่งในรูปแบบของเสื่อปูนอนสำหรับการออกกำลังกาย ที่ถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสม สำหรับการใช้เพื่อออกกำลังกายในลักษณะของการเล่นโยคะ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนท่าทางในการนั่งหรือนอนที่มากเป็นพิเศษ ด้วยการเสริมองค์ประกอบละคุณสมบัติในการใช้งาน ที่จะทำให้เราสามารถป้องกันความปลอดภัย หรือเสริมความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น

ส่วนในด้านของการออกแบบภายนอกของสินค้า ก็จะมีความหลากหลายที่แตกต่างกัน ตามลักษณะของสีและวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งในส่วนนี้บางครั้งก็ส่งผลโดยตรงต่อการใช้งาน ที่จะทำให้แต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ดังนั้น จึงถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่มีความสำคัญ สำหรับช่วยให้คุณมีความปลอดภัยสำหรับการออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ ในขณะที่ป้องกันสิ่งสกปรกในระหว่างการออกกำลังกายกับพื้นที่นั้น ๆ ให้ได้มากที่สุดด้วยในเวลาเดียวกัน

วิธีเลือก ซื้อเสื่อโยคะ

1. เลือกจากสถานที่ในการออกกำลังกาย

สิ่งแรกที่คุณจะสามารถเลือกใช้ได้ในการพิจารณาเลือกซื้อเสื่อโยคะ เพื่อให้ตอบโจทย์การออกกำลังกายของคุณได้อย่างดีที่สุด จะเป็นเรื่องของพื้นที่ที่คุณจะต้องใช้งานอุปกรณ์ตัวนั้น ๆ ในการออกกำลังกาย เนื่องจากการออกกำลังกายในรูปแบบโยคะนั้น โดยพื้นฐานจะมีความที่เลือกทำทั้งการออกกำลังกายจากที่บ้าน ไปจนถึงการออกกำลังกายยังนอกสถานที่ เนื่องจากลักษณะของการเล่นโยคะ มักจะเป็นสิ่งที่เราสามารถทำร่วมกันกับคนเป็นกลุ่มได้นั่นเอง

ดังนั้น เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานกับสไตล์การใช้งาน ที่มีความแตกต่างกันออกไปได้นั้น สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ จะเป็นเรื่องของความสะดวกสบายในการพกพา ซึ่งจะสำคัญอย่างมากหากคุณต้องการพกพาตัวอุปกรณ์ ไปใช้สำหรับการปูออกกำลังกายยังนอกสถานที่อยู่เสมอนั่นเอง

สำหรับสิ่งที่คุณจะต้องใช้สำหรับการพิจารณา ในส่วนนี้ จะเน้นไปในเรื่องของขนาดและน้ำหนัก ที่จะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นที่มีน้ำหนักเบามากที่สุด จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการใช้งานมากกว่า หากคุณต้องการพกพาในการใช้งาน

ในขณะที่การพิจารณาเกี่ยวกับรายละเอียดส่วนนี้ คุณก็ยังจะต้องให้ความสนใจถึงระดับความบางของตัวสินค้า ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถตอบโจทย์ด้านการพกพาได้ดีที่สุด คุณก็อาจคำนึงถึงเรื่องของส่วนประกอบเสริม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความสะดวกสบายให้กับการพกพาของคุณได้มากยิ่งขึ้น ที่ถือเป็นหนึ่งในส่วนที่น่าสนใจของสินค้าบางรุ่นได้ด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาคุณสมบัติของวัสดุที่ใช้ในการผลิต

วัสดุที่ใช้ในการผลิตเสื่อโยคะแต่ละตัว จะทำให้สินค้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและส่วนที่น่าสนใจที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความแข็งแรงทนทานในการใช้งานกับสถานที่ต่าง ๆ, น้ำหนักของตัวสินค้า หรือแม้แต่เรื่องของการดูแลรักษาและทำความสะอาด ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติของวัสดุ โดยในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้านั้น คุณจะต้องคำนึงว่าคุณอยากจะให้ความสนใจไปในด้านใดมากที่สุด จากนั้นจึงทำการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า ที่มีคุณสมบัติของวัสดุที่ตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม

เนื่องจากส่วนนี้จะทำให้คุณสามารถลดจำนวนตัวเลือกให้ได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่เรื่องของวัสดุในการผลิต ก็อาจเป็นหนึ่งในปัจจัย ที่มีผลโดยตรงต่อราคาออกวางจำหน่ายของสินค้าได้ด้วยเช่นกัน ส่งผลให้การพิจารณาอย่างมีคุณภาพนั้น จึงอาจจะต้องทำร่วมกันกับการกำหนดงบประมาณการเลือกซื้อที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อโดยพื้นฐาน คุณก็มีสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย ในส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งก็คือเรื่องงของความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างหรือแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกายนั่นเอง

10 อันดับ เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. เสื่อโยคะ B MAT Traveller

เสื่อโยคะ B-MAT Traveller
 • ขนาดสินค้า : 1,800 x 660 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 2 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1 กิโลกรัม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : ยาง
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 12 รูปแบบ

รุ่นแรกเป็น เสื่อโยคะ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมจุดเด่น และรายละเอียดของการใช้งานที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพสินค้า ที่จะให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ดีกับทุกสถานการณ์

การออกแบบมาให้สามารถพกพาได้สะดวก ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคน ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายบริเวณนอกสถานที่เป็นอย่างมาก หรือแม้แต่เรื่องของการออกแบบภายนอกของสินค้า

ที่มีตัวเลือกสีมาให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายถึง 12 รูปแบบ ทำให้แต่ละคนจะสามารถเลือกซื้อในรูปแบบที่ชื่นชอบ สำหรับการใช้งานตามความต้องการได้อย่างหลากหลาย

ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของการพับเก็บ ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างค่อนข้างง่าย และยังมีความบางเป็นพิเศษเพียง 2 มิลลิเมตร ช่วยให้น้ำหหนักค่อนข้างมีความเบาตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

2. เสื่อโยคะ Adidas Premium Yoga Mat

เสื่อโยคะ Adidas Premium Yoga Mat
 • ขนาดสินค้า : –
 • ระดับความหนาของสินค้า : 5 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : PVC
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 1 รูปแบบ

Adidas Premium Yoga Mat จัดเป็นสินค้าที่มีการออกแบบวัสดุและคุณภาพของสินค้ามาอย่างน่าสนใจ ส่งผลให้ตอบโจทย์การใช้งานของคน ที่ต้องการสัมผาที่หรูหราในระหว่างการเล่นโยคะเป็นอย่างมาก โดยในส่วนของภาพรวมการใช้งาน จะมีการเลือกใช้งานวัสดุที่ปลอดภัย

และให้คุณสามารถรองรับท่านั่งหรือท่านอนได้อย่างสบายในระดับสูงสุด ในขณะที่ดีไซน์การออกแบบของตัวสินค้า จะมีการทำภาพรวมออกมาอย่างเรียบง่าย ด้วยการเลือกใช้งานสีในการผลิตเป็นสีดำล้วน

แต่มีการตกแต่งลวดลายของแบรนด์ เพื่อเพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับส่วนต่าง ๆ อย่างลงตัว นอกจากนี้บริเวณผิวด้านล่างของตัวสินค้า ก็ยังมีการออกแบบลวดลายสำหรับการเสริมคุณสมบัติในการยึดเกาะให้ดีได้มากที่สุดอีกด้วย

3. เสื่อโยคะ JASON Yoga Mat X-ercise JS0544

เสื่อโยคะ JASON Yoga Mat-X ercise JS0544
 • ขนาดสินค้า : 1,830 x 610 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 10 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.5 กิโลกรัม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : POE
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 1 รูปแบบ

JASON Yoga Mat X-ercise JS0544 นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้ายอดนิยม ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ JASON ซึ่งโดยรวมจะถูกทำออกมาให้เราสามารถเลือกใช้งาน สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายแบบจริงจังได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการเลือกใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพ

และการออกแบบส่วนเสริมในการใช้งานต่าง ๆ ของตัวสินค้า ส่วนในด้านของวัสดุที่ถูกเลือกใช้งานในรุ่นนี้ จะมีการเลือกใช้เป็น POE หรือยางสังเคราะห์พิเศษ ที่มาพร้อมความแข็งแรงทนทานระดับสูง และให้สัมผัสในการใช้งานที่มีความแข็งแรงทนทาน

รวมไปถึงยังมีความปลอดภัย ต่อการใช้งานอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระดับความหนาของสินค้าที่ 10 มิลลิเมตร ก็ยังทำให้ระหว่างการใช้งานจะมีความรู้สึกนุ่มสบายได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

4. เสื่อโยคะ SIRAVANA Golden Classic Series

เสื่อโยคะ PU SIRAVANA
 • ขนาดสินค้า : 680 x 1,850 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 0.5 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3 กิโลกรัม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : PU และยางธรรมชาติ
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 8 รูปแบบ

SIRAVANA Golden Classic Series เป็นเสื่อ สำหรับการใช้เพื่อเล่นโยคะ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมลวดลายของสินค้า ซึ่งให้เราสามารถเลือกซื้อได้ หลากหลายถึง 8 รูปแบบ โดยจะเป็นลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในด้านของสีที่ใช้ในการผลิตพื้นของสินค้า

ไปจนถึงสีแบบเหลืองทองที่ใช้สำหรับการปักลวดลายต่าง ๆ ที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้ามีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ที่มีการออกวางจำหน่ายมาในปัจจุบัน ส่วนจุดเด่นที่มีผลอย่างมากต่อการใช้งานของตัวสินค้า

จะเน้นไปในเรื่องของการออกแบบขนาดของสินค้า มาให้มีความบางที่มากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นจึงทำให้สำหรับการจัดเก็บ และการพกพาเพื่อนำออกไปใช้งานยังนอกสถานที่ จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

5. เสื่อโยคะ Nike Move Yoga Mat

เสื่อโยคะ Nike Move Yoga Mat
 • ขนาดสินค้า : 610 x 1,720 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 4 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : TPE
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 2 รูปแบบ

รุ่นนี้เป็น เสื่อโยคะ จากแบรนด์ Nike ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมอย่างมาก สำหรับการออกวางจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกายในประเทศไทย โดยในส่วนของจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์สำคัญของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของการออกแบบพื้นผิวของสินค้า มาในลักษณะ ที่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการเลือกใช้งานวัสดุคุณภาพสูง ที่มีการออกแบบมาอย่างแตกต่าง

ซึ่งในส่วนนี้ก็จะทำให้ตัวสินค้ามีน้ำหนักโดยรวมที่ค่อนข้างเบา ส่งผลให้สามารถทำการจัดเก็บและหยิบใช้งานได้สะดวก ในขณะที่ยังคงสามารถทนทานต่อการใช้งานกับทุกสภาพผิวได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญด้วยระดับความนุ่มในการใช้งานที่มากเป็นพิเศษ ก็ยังเป็นส่วนที่ทำให้สามารถรองรับน้ำหนัก และเสริมความปลอดภัยให้กับการใช้งานได้ดีตามไปด้วยในขณะเดียวกัน

6. เสื่อโยคะ READTE PU YOGA MAT

เสื่อโยคะ-READTE
 • ขนาดสินค้า : 1,840 x 680 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 4.5 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : ยางพารา
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 4 รูปแบบ

สำหรับรุ่นนี้ เป็นสินค้าจากแบรนด์ READTE ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการเล่นโยคะที่จำเป็นจะต้องทำการเปลี่ยนท่านั่ง สำหรับการออกกำลังกายในลักษณะต่าง ๆ อยู่เสมอ

โดยส่วนที่ถือเป็นรายละเอียดด้านการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของการออกแบบมาพร้อมวัสดุแบบยางพารา ที่ทำให้การใช้งานจะมีความทนทาน และไม่ขาดได้ง่ายสำหรับการใช้งานกับทุกพื้นที่

ในขณะที่ระดับความหนาของตัวสินค้าที่ 4.5 มิลลิเมตร ก็ยังทำให้มีความนุ่มที่เหมาะสม และมีน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไปด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของการพกพาออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ รุ่นนี้ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างเหมะสม จากการออกแบบกระเป่าและสายรัดสำหรับการใช้พกพามาให้ด้วยเช่นกัน

7. เสื่อโยคะ Grand Sport TPE Yoga Mat

เสื่อโยคะ Grand Sport TPE Yoga Mat
 • ขนาดสินค้า : 1,630 x 610 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 6 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.05 กิโลกรัม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : TPE
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 2 รูปแบบ

Grand Sport TPE Yoga Mat ถือเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งจะมีรายละเอียดของ การใช้งานที่น่าสนใจ ไม่แพ้กันกับในรุ่นที่ผ่าน ๆ มาเลยแม้แต่น้อย เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้งานวัสดุในการผลิตแบบ TPE ที่มีความทนทานสูงและสามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดี

ในขณะที่ยังคงมีการออกแบบลวดลายบริเวณส่วนบนของสินค้า มาให้สามารถป้องกันการลื่นจากเหงื่อในระหว่างการออกกำลังกายได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในส่วนของการเสริมความปลอดภัยด้านการใช้งาน รุ่นนี้จะรองรับการป้องกันความชื้นได้อย่างมีคุณภาพ

และในส่วนของการลดแรงกระแทก ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญจากการถูกออกแบบมาในลักษณะดังกล่าว ก็ยังทำให้การทำความสะอาดและดูแลรักษา ก็จะสามารถทำได้ง่ายดายตามไปด้วยนั่นเอง

8. เสื่อโยคะ Bewell TPE Yoga Mat

เสื่อโยคะ Bewell TPE Yoga Mat
 • ขนาดสินค้า : 600 x 1,800 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 6 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : TPE
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 1 รูปแบบv

ถัดมาเป็น เสื่อโยคะ รุ่นราคาประหยัด ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการเล่นโยคะได้ดีเป็นอย่างมาก จากราคาออกวางจำหน่ายที่ไม่สูงมากจนเกินไป แต่มีการออกแบบองค์ประกอบและส่วนที่น่าสนใจมาให้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นในด้านของคุณสมบัติด้านการรองรับการออกกำลังกาย

หรือแม้แต่ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บและพกพา ที่คุณจะสามารถทำได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดและน้ำหนักโดยรวมที่มีความกะทัดรัด รวมไปถึงในด้านของการออกแบบมาให้มีความหนา 6 มิลลิเมตร ก็ยังช่วยให้การจัดเก็บจะสามารถทำได้ง่าย และการรองรับน้ำหนักจะสามารถทำได้ดีด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในส่วนใดก็ตาม รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

9. FITTERGEAR TRAINING MAT

เสื่อโยคะ FITTERGEAR TRAINING MAT
 • ขนาดสินค้า : 2,000 x 1,000 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 13 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : NBR
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ : 1 รูปแบบ

FITTERGEAR TRAINING MAT เป็นสินค้าจากแบรนด์ FITTERGEAR ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้ออกกำลังกายของคน ที่มีขนาดร่างกายค่อนข้างใหญ่เป็นพิเศษ จากการที่ตัวสินค้าถูกออกแบบมาในระดับความยาวและความกว้าง

ที่ค่อนข้างมากกว่าเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ในขณะที่ระดับความหนาของตัวสินค้า ก็ยังมีการออกแบบมาในระดับ 13 มิลลิเมตร ช่วยให้ความหนาจึงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

เพราะฉะนั้น หากเทียบกับคุณภาพและการใช้งานแล้ว รุ่นนี้จึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับคนที่ตั้งงบประมาณการเลือกซื้อสินค้าไว้ในช่วงราคาไม่เกิน 1,000 บาท และเน้นการเลือกซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

10. XtivePRO Training Mat

เสื่อโยคะ XtivePRO Training Mat
 • ขนาดสินค้า : 1,830 x 610 มิลลิเมตร
 • ระดับความหนาของสินค้า : 10 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 0.7 กิโลกรัม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต : NBR
 • จำนวนตัวเลือกสีของสินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้ :1 รูปแบบ

สุดท้าย เป็นหนึ่งในสินค้าที่มีความย่อมเยา และโดดเด่นอย่างมากเมื่อเทียบกับหลาย ๆ รุ่นในปัจจุบัน เนื่องจากมีส่วนที่โดดเด่นและน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบพื้นที่ในการรองรับน้ำหนัก มาให้มีความนุ่มและสัมผัสในการใช้งานที่เบาะสบาย

ในขณะที่น้ำหนักโดยรวมก็จะมีความเบามากเป็นพิเศษ ส่งผลให้การใช้งานจะสามารถพกพาได้สะดวก และจัดเก็บได้อย่างง่ายดายด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการเล่นโยคะ หรือการออกกำลังกายในลักษณะอื่น ๆ รุ่นนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว

สรุป

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นโยคะ หรือ กำลังต้องการเริ่มต้นการออกกำลังกายด้วยโยคะ และกำลังมองหาเสื่อโยคะตัวใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างดีมากที่สุดมาไว้ในการใช้งาน เราเชื่อว่าบทความของเราในวันนี้ จะเป็นตัวเลือกที่เป็นประโยชน์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเราได้ทำการคัดสรรสินค้าที่โดดเด่น และได้รับความนิยมจากช่องทางออนไลน์มาให้

ซึ่งจะมีความน่าสนใจทั้งในด้านของคุณภาพ, ความคุ้มค่า และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามก็จะพบเจอตัวเลือก ที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีมากที่สุดแน่นอน ดังนั้น สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำหลังจากอ่านบทความนี้ ก็เพียงแค่ทำการเปรียบเทียบแต่ละรุ่นของสินค้า และเลือกรุ่นที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด ตามงบประมาณการเลือกซื้อที่ได้ตั้งไว้

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!