10 อันดับ แอลคาร์นิทีน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
10 อันดับ L Carnitine ยี่ห้อไหนดี

L Carnitine เป็นหนึ่งในประเภท ของสารอาหาร ที่อยู่ในอาหารเสริม ที่หลายคนอาจคุ้นเคยเกี่ยวกับชื่อกันอยู่บ้างแล้ว แต่หากกล่าวถึงในส่วนของคุณสมบัติ และสิ่งที่เป็นส่วนสำคัญของสารอาหารตัวนี้ อาจเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอาจไม่ได้รู้จัก หรือมีความเข้าใจมากเท่าไหร่นัก แต่หากคุณสังเกตให้มีความชัดเจนได้ในเบื้องต้น คุณจะพบเห็นว่าตัวเลือกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยส่วนใหญ่

ที่มีส่วนประกอบของสารอาหาร ประเภทนี้อยู่ จะเป็นในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่เน้นการเผาผลาญ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมสร้างการออกกำลังกาย หรือใช้สำหรับการลดน้ำหนักให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะ ดังนั้น หากคุณเองกำลังมองหาตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ หรือต้องการสิ่งที่ใช้สำหรับการส่งเสริมการออกกำลังกาย ในบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสิ่งนี้มากยิ่งขึ้นไปพร้อม ๆ กัน

ในด้านของการพิจารณาหรือ ตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ที่เป็นลักษณะของอาหารเสริมประเภทนี้ สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญและเป็นสิ่งที่มีผลต่อการใช้งานหรือเลือกซื้อของคุณเป็นอย่างมาก จะประกอบไปด้วยเรื่องต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความปลอดภัยต่อสุขภาพ และเรื่องของคุณสมบัติที่จะต้องตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงกันกับความต้องการของคุณมากที่สุด

โดยในส่วนของสิ่งต่าง ๆ ที่คุณจะต้องให้ความสนใจเหล่านี้ จะเป็นเรื่องที่เราได้ทำการรวบรวมและแนะนำมาให้กับคุณในบทความวันนี้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวิธีการเลือกซื้อ หรือแม้แต่ตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจ ให้คุณได้เห็นภาพรวมที่น่าสนใจในเบื้องต้นก็ตาม อย่างไรก็ตามหากคุณเกิดถูกใจสินค้าจากรายละเอียด ที่เราได้ทำการแนะนำไปให้กับส่วนต่าง ๆ เราก็มีช่องทางในการกดสั่งซื้อสินค้า ให้คุณได้สามารถเลือกสั่งได้ในทันทีที่ต้องการอีกด้วย

คุณสมบัติของ แอลคาร์นิทีน

แอลคาร์นิทีน เป็นสารอาหารที่มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญไขมันของร่างกาย มันทำหน้าที่ขนส่งกรดไขมันยาวโซ่เข้าสู่ไมโตคอนเดรีย ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการผลิตพลังงานในเซลล์ ที่นี่กรดไขมันจะถูกเผาผลาญเพื่อผลิต ATP หรือพลังงานที่เซลล์ใช้งาน นอกจากนี้ L-Carnitine ยังช่วยในการลดระดับกรดแลคติกในร่างกาย ซึ่งเป็นสารที่สะสมขึ้นระหว่างการออกกำลังกายและทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า ส่งผลให้โดยรวมคุณจะสามารถออกกำลังกายได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ในภาพรวมแล้ว L-Carnitine มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือผู้ที่มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ เนื่องจากช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันและเพิ่มพลังงาน นอกจากนี้ยังสนับสนุนการทำงานของหัวใจและกล้ามเนื้อ ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาและผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

รวมไปถึงยังมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความสามารถในการมีสมาธิและลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้เป็นอาหารเสริมที่ดีไม่เพียงแค่สำหรับการออกกำลังกาย แต่ยังรวมถึงการเพิ่มคุณภาพชีวิตประจำวันด้วย โดยทั่วไป L-Carnitine มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง แต่การบริโภคในปริมาณที่เหมาะสมควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์

วิธีเลือก ซื้อแอลคาร์นิทีน

1. เลือกจากความเหมาะสมและความต้องการในการรับประทานของคุณ

การเลือก แอลคาร์นิทีน ควรคำนึงถึงหลายปัจจัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และปลอดภัยสำหรับคุณ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือปริมาณ ซื้อแอลคาร์นิทีน ในผลิตภัณฑ์ซึ่งควรอยู่ระหว่าง 500 ถึง 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน เนื่องจากเป็นระดับของสารอาหารที่เหมาะสม

ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเสริมสร้างการเผาผลาญได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในการพิจารณานั้น เราจะสามารถคำนึงตามลักษณะต่าง ๆ ได้หลากหลาย เช่น ผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันอาจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณสูง นอกจากนี้ควรตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบคุณภาพและมีการรับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและคุณภาพของการรับประทาน

ในขณะที่การเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณที่สุดนั้น ก็ยังรวมไปถึงการพิจารณาถึงรูปแบบของผลิตภัณฑ์ด้วย เช่น แบบเม็ด, แบบน้ำ, แบบฟู่ หรือแบบแคปซูล ซึ่งควรเลือกตามความสะดวกและความชอบส่วนบุคคล รวมไปถึงรสชาติและส่วนผสมอื่น ๆ ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญ หากคุณใส่ใจเรื่องรสชาติ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติที่คุณชอบ และสุดท้ายก็ควรตรวจสอบส่วนผสมอื่น ๆ ที่อาจมีอยู่ในผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้หรือไม่ เช่น วิตามินหรือแร่ธาตุเพิ่มเติมที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของ แอลคาร์นิทีน หรือมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่น ๆ หรือไม่ อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อด้วยความรอบคอบตามปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด

2. พิจารณาจากจำนวนหรือปริมาณต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์

อีกหนึ่งเรื่องที่คุณจำเป็นจะต้องพิจารณา ในการเลือกซื้ออาหารเสริม แอลคาร์นิทีนให้มีคุณภาพมากที่สุด คือ การพิจารณาจากปริมาณต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสนใจเพื่อความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยเริ่มต้นควรตรวจสอบปริมาณ แอลคาร์นิทีน ที่ระบุบนฉลาก เนื่องจากปกติแล้วอาหารเสริมชนิดนี้จะมีปริมาณตั้งแต่ 500 มิลลิกรัมไปจนถึง 2,000 มิลลิกรัมต่อเม็ดหรือต่อหน่วยบริโภค

ทำให้ควรคำนวณปริมาณที่มีในทั้งหมดของบรรจุภัณฑ์ เพื่อดูว่าให้ปริมาณที่เพียงพอตามความต้องการของคุณหรือไม่ ตัวอย่างเช่น หากบรรจุภัณฑ์หนึ่งมีอยู่ 60 เม็ด และแต่ละเม็ดมีปริมาณ แอลคาร์นิทีน 500 มิลลิกรัม ก็หมายความว่าทั้งหมดในบรรจุภัณฑ์นั้นมี แอลคาร์นิทีน รวม 30,000 มิลลิกรัม ซึ่งการทราบปริมาณนี้จะช่วยให้คุณประเมินได้ว่าบรรจุภัณฑ์นั้น จะใช้ได้นานแค่ไหนตามปริมาณที่คุณต้องการรับประทานต่อวันนั่นเอง

ที่สำคัญคุณควรพิจารณาถึงราคาเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ เพื่อความคุ้มค่าในการเลือกซื้อสินค้า เนื่องจากบางครั้งผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงกว่าอาจมีปริมาณ แอลคาร์นิทีน ต่อเม็ดที่สูงกว่า ทำให้คุณไม่ต้องรับประทานหลายเม็ดในแต่ละวัน ส่งผลให้โดยรวมคุณจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้คุณยังควรตรวจสอบวันหมดอายุและเงื่อนไขการเก็บรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อนั้น จะยังคงคุณภาพได้อย่างดีที่สสุดจนถึงช่วงเวลาที่คุณจะรับประทานจนหมดด้วยเช่นกัน

โดยรวมแล้วการเลือก ซื้ออาหารเสริม แอลคาร์นิทีน จากปริมาณที่มีในบรรจุภัณฑ์ คุณควรคำนึงถึงความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา และความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับความต้องการทั้งในด้านปริมาณและการใช้งานมากที่สุด ซึ่งก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามคุณอาจมีส่วนที่นำมาพิจารณาในการเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น

อย่างเช่น หากต้องการทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก ก็ควรมองหาสินค้าที่มีขนาดบรรจุภัณฑ์เล็ก หรือหากต้องการเลือกรับประทานในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ ที่มีบรรจุภัณฑ์ ขนาดใหญ่ ก็จะสามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้อย่างดีมากกว่า และทำให้ความคุ้มค่าต่อหน่วยของสินค้าสูงขึ้นมาตามไปได้ด้วยในเวลาเดียวกัน เป็นต้น

10 อันดับ แอลคาร์นิทีน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. GNC Acetyl L-Carnitine

GNC Acetyl-L-Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 60 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเสริมประสิทธิภาพของระบบประสาทและสมอง

รุ่นแรกเป็นอาหารเสริม ที่มีคุณสมบัติเด่นในการสนับสนุนการเผาผลาญไขมันและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบของ Acetyl L-Carnitine ในปริมาณที่สูงประมาณ 500 ถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อเม็ด โดยสารนี้มีคุณสมบัติในการช่วยร่างกายในการแปรรูปไขมันเป็นพลังงาน ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันและเพิ่มพลังงานในการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ Acetyl L-Carnitine ยังมีประโยชน์ในการสนับสนุนการทำงานของสมองและเพิ่มความจำและการมีสมาธิ ซึ่งก็สนับสนุนความคุ้มค่าให้กับการรับประทานได้มากยิ่งขึ้น

ส่งผลให้โดยรวมค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกที่สนับสนุนการลดน้ำหนักและเพิ่มความคล่องตัวให้กับร่างกาย รวมถึงเสริมสร้างสมองเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

2. Now Foods Acetyl-L-Carnitine

Now Foods Acetyl-L-Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 50 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดก่อนหรือหลังมื้ออาหาร
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเพิ่มคุณภาพในการเผาผลาญ

Now Foods Acetyl-L-Carnitine เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลัก คือ Acetyl-L-Carnitine ซึ่งจะมีปริมาณที่สูง 500 ถึง 750 มิลลิกรัมต่อเม็ด โดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือในกระบวนการเผาผลาญไขมันและการผลิตพลังงาน เป็นผลให้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการลดน้ำหนักหรือการเพิ่มพลังงานในชีวิตประจำวันและในระหว่างการออกกำลังกาย

อีกทั้งด้วยการมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความสามารถในการจดจำและการมีสมาธิ โดยรวมจึงช่วยให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงการเผาผลาญไขมันและเพิ่มประสิทธิภาพทางจิตใจ ในขณะที่ยังคงเสริมสร้างร่างกายให้กับระหว่างการลดน้ำหนักได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

3. VITAXTRONG L-CARNITINE X500

VITAXTRONG L-CARNITINE X500
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 100 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : –
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

VITAXTRONG L-CARNITINE X500 นับเป็นอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเหลือกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยการใช้งานส่วนประกอบหลัก คือ L-Carnitine ในปริมาณ 500 มิลลิกรัมต่อเม็ด

ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถแปลงไขมันเป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ในภาพรวมจึงเป็นตัวเลือก ที่เหมาะสำหรับผู้ ที่ต้องการเพิ่มการเผาผลาญไขมันพร้อมกับการสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกายในเวลาเดียวกันอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังมีประโยชน์ในการสนับสนุน ความแข็งแรงและการฟื้นตัวหลัง การออกกำลังกาย เพื่อให้เราสามารถปรับสมดุล ของร่างกายได้อย่างรวดเร็วมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย

4. Musashi Carnitine

Musashi Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 60 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : –
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

รุ่นนี้ ถือเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักเป็น L-Carnitine ชนิดที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยเหลือกระบวนการเผาผลาญไขมันของร่างกาย โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์จะมี L-Carnitine ในปริมาณที่สูง ซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ที่ระดับ 500 มิลลิกรัม ต่อการบริโภคหนึ่งครั้ง

และนอกจากการใช้งานส่วนประกอบตัวนี้ จะไม่เพียงแต่ช่วยในการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานและสนับสนุนการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังมีผลดีต่อการทำงานของหัวใจและการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อด้วยในเวลาเดียวกัน

ทำให้ในภาพรวมแล้วจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันพร้อมกับการสร้างความแข็งแรงในการออกกำลังกายไปด้วยในขณะเดียวกัน

5. PVL L-Carnitine

PVL L-Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 90 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 2 เม็ดก่อนออกกำลังกาย 30 นาที
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

สำหรับรุ่นนี้ ถือเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักเป็น L-Carnitine ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยสนับสนุนกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยตัวสูตรของผลิตภัณฑ์ ที่มีการใช้งานสารอาหารประเภทนี้ในปริมาณสูง โดยที่ในการบริโภคจะได้รับที่ประมาณ 500 ถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน ส่วนคุณสมบัติเด่นของสินค้าตัวนี้

คือ การช่วยเปลี่ยนไขมันในร่างกายเป็นพลังงาน, ส่งเสริมการลดน้ำหนักและการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้ได้มากยิ่งขึ้น

ช่วยให้เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันและพลังงานในระหว่างการออกกำลังกาย ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนได้เป็นจำนวนไม่น้อยในช่วงเวลานี้เลยทีเดียว

6. BioTechUSA L-Carnitine Effervescent Blueberry-Raspberry

BioTechUSA L-Carnitine Effervescent Blueberry Raspberry
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ดฟู่
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 20 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดผสมน้ำ
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

BioTechUSA L-Carnitine Effervescent Blueberry-Raspberry จัดเป็นอาหารเสริมแบบละลายน้ำหรือเม็ดฟู่ ที่มีรสชาติรับประทานง่ายจากบลูเบอร์รี่และราสป์เบอร์รี่ ซึ่งอุดมไปด้วย L-Carnitine ที่มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมันมากมาย

โดยในแต่ละเม็ดฟู่จะมีประมาณ 500 มิลลิกรัม ตอบโจทย์ได้ดี อยู่ไม่น้อยสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญและพลังงานในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากรุ่นอื่น ๆ

7. LE L-Carnitine

LE L-Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 30 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดขณะท้องว่าง
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน และการเพิ่มพลังงาน

ถัดมาเป็น อาหารเสริม แบบเม็ดอีกหนึ่งรุ่น ที่มีส่วนประกอบหลักเป็น L-Carnitine ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันของร่างกาย ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นี้มี L-Carnitine ในปริมาณที่เหมาะสม

โดยจะอยู่ที่ระดับ 500 มิลลิกรัมต่อเม็ด ส่งผลให้ไม่เพียงช่วยให้ร่างกายสามารถเปลี่ยนไขมันสะสมเป็นพลังงานได้เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงการเผาผลาญไขมันและเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายภายในระยะเวลาสั้น ๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยในขณะเดียวกัน

8. Mountain Rock MTR-ONE

Mountain Rock MTR ONE
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ด
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 30 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 ถึง 2 เม็ดก่อนอาหารหรือก่อนออกกำลังกาย
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

Mountain Rock MTR-ONE เป็นอาหารเสริมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือในกระบวนการเผาผลาญไขมัน และเพิ่มการผลิตพลังงานในร่างกาย ด้วยการมีส่วนประกอบในปริมาณที่เข้มข้นถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อเม็ด

ช่วยให้ร่างกายสามารถแปลงไขมันเป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ส่วนในระหว่างที่รับประทานนั้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีอย่างมาก สำหรับ ผู้ที่มองหาอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มพลังงานและสนับสนุนสุขภาพโดยรวมให้ได้มากที่สุด

9. Swiss Energy L–Carnitine

Swiss Energy L–Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ดฟู่
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ :
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดผสมน้ำ
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

Swiss Energy L–Carnitine นับเป็นอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติในการรับประทานที่น่าสนใจ สำหรับร่างกาย ด้วยการมีส่วนประกอบหลักเป็น L Carnitine ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการสนับสนุนเมตาบอลิซึม โดยมีประมาณ 500-1000 มิลลิกรัมต่อเม็ดหรือเป็นปริมาณที่แนะนำต่อวัน

ซึ่งการใช้งาน L-Carnitine ตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายสามารถแปลงไขมันสะสมเป็นพลังงานได้ ส่งผลให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ดี อย่างไรก็ตามหากต้องการลดระยะเวลา ให้กับการเผาผลาญได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นจากความสามารถของร่างกายทั่วไป รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่มองข้ามไปไม่ได้เลยทีเดียว

10. APOVITA Pro Carnitine

APOVITA Pro Carnitine
 • ประเภทของอาหารเสริม : อาหารเสริมแบบเม็ดฟู่
 • ปริมาณสินค้าต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ : 20 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 1 เม็ดผสมน้ำ
 • อายุของผู้รับประทานที่เหมาะสม : –
 • คุณสมบัติเด่น : การเผาผลาญไขมัน

สุดท้ายเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริม การเผาผลาญไขมันในร่างกายและ เพิ่มการผลิตพลังงาน ด้วยสูตรที่มี L-Carnitine ในปริมาณที่เหมาะสมประมาณ 500 ถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อเม็ด ซึ่งโดยรวมจะช่วยให้ร่างกายสามารถใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายในการลดน้ำหนัก

หรือเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ดีมากยิ่งขึ้นในระยะยาว ก็เป็นส่วนที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพลังงานและสนับสนุนสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีราคาย่อมเยา และตอบโจทย์ทางด้านร่างกายได้อย่างดีมากที่สุดมาไว้สำหรับการรับประทานอย่างต่อเนื่อง

สรุป

สิ่งที่เราได้ทำการแนะนำ ไปให้กับคุณในส่วนที่ผ่านมา น่าจะเป็นส่วนช่วยที่ทำให้ คุณสามารถตัดสินใจ ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ L Carnitine ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเราจะกล่าวถึงสินค้าที่น่าสนใจทั้งหมด 10 ตัว

และทำการเปรียบเทียบเกี่ยวกับจุดเด่นและความเหมาะสมของผู้ใช้งานให้กับคุณแล้ว ก็ยังได้มีการแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อ เพื่อให้คุณสามารถทำความเข้าใจและเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสินค้าที่มีจุดเด่น หรือมีความเข้ากันกับคุณในลักษณะใดก็ตาม สินค้าที่เราจะทำการคัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ ก็น่าจะต้องมีอย่างน้อย 1 รุ่นที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!