10 อันดับ โปรตีนบาร์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
10 โปรตีนบาร์ ยี่ห้อไหนดี

โปรตีนบาร์ เป็นหนึ่งในรูปแบบของอาหาร ที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มเติมโปรตีนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ในลักษณะของการรับประทานอาหารหรือขนม ที่ให้คุณสามารถรับประทานได้ง่าย ด้วยการออกแบบและเสริมรสชาติต่าง ๆ ที่ในปัจจุบันก็มีรูปแบบที่หลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมาย ทำให้ตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับแต่ละคนนั้น ก็จะมีอยู่แตกต่างกันออกไปตามรสนิยม

หรือความต้องการในการเลือกซื้อสินค้าด้วยนั่นเอง ซึ่งโดยรวมแล้วในภาพรวมของการใช้งาน สินค้าประเภทนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้ดีอย่างมาก สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นสายสุขภาพหรือคนที่ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน จากคุณสมบัติในการเสริมสร้างร่างกายตามที่เราได้กล่าวไป เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการเสริมสร้างร่างกาย ให้มีความแข็งแรงและเป็นไปตามที่ต้องการได้มากยิ่งขึ้น การรับประทานอาหารประเภทนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่ช่วยคุณได้ดีอย่างมากแน่นอน

เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ที่เหมาะสมและดีสำหรับคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากที่สุด บทความของเราจึงได้ทำการรวบรวม 10 สินค้าที่น่าสนจากแบรนด์ต่าง ๆ มาให้กับคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับจุดเด่น, ความน่าสนใจ, รายละเอียดพื้นฐาน และระดับราคาในการออกวางจำหน่ายได้มากยิ่งขึ้น โดยการพิจารณาจากตัวเลือกของเราในวันนี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ

ในการพิจารณาตัวเลือกของสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่บนช่องทางออนไลน์ ส่งผลให้คุณจะสามารถประหยัดเวลา ในขั้นตอนของการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าไปได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ว่าจะเลือกซื้อสินค้าตัวไหนมาไว้ในการรับประทาน เพื่อทำให้ร่างกายของคุณเป็นไปได้ตามความต้องการได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง บทความของเราก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณได้ดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

โปรตีนบาร์ คือ

โปรตีนบาร์ คือ อาหารทานเล่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับปริมาณโปรตีนสูงมากยิ่งขึ้น ในมื้ออาหาร หรือเพื่อเสริมพลังงานในกรณีที่คุณไม่สามารถบริโภคอาหารจากร่างกายหลักได้อย่างเพียงพอ หรือไม่สะดวกในการรับประทานโปรตีนแบบอื่น ๆ ที่ค่อนข้างมีความวุ่นวายในการรับประทานมากนัก โดยในภาพรวมในการใช้งานนั้น จะสามารถใช้เป็นทางลัดในการได้รับโปรตีนที่มีปริมาณสูงในระยะเวลาสั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากตัวโปรตีนบาร์มักจะประกอบด้วยโปรตีนจากแหล่งต่าง ๆ เช่น น้ำมันถั่วเหลือง, น้ำตาล, แป้ง, ไฟเบอร์, วิตามิน, แร่ธาตุ และอื่น ๆ ซึ่งช่วยให้คุณได้รับสารอาหารหลายประการในขณะที่บริโภคโปรตีนในลักษณะขนม และในปัจจุบันจะมีการพัฒนาทางด้านรสชาติมาให้เราพบเห็นได้มากมาย ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ง่ายมากกว่าสำหรับการรับประทานโปรตีนทั่วไปมากกว่าตามไปด้วยนั่นเอง

วิธีเลือกซื้อ โปรตีนบาร์

1. เลือกซื้อจากสารอาหารภายในผลิตภัณฑ์

เรื่องแรกในการเลือกซื้อโปรตีนบาร์ที่เหมาะสมควรพิจารณาจากสารอาหารและเป้าหมายทางโภชนาการของคุณ โดยคุณควรเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบปริมาณโปรตีนในแต่ละบาร์ เนื่องจากโปรตีนเป็นส่วนสำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์ ซึ่งคุณควรมองหาบาร์ที่มีโปรตีนอย่างน้อย 10 ถึง 20 กรัมต่อบาร์ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การรับประทานได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด ในขณะที่ปริมาณน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณา โดยหากคุณกำลังควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำตาล ก็ควรเลือกบาร์ที่มีน้ำตาลต่ำและคาร์โบไฮเดรตต่ำด้วยในขณะเดียวกัน

สำหรับส่วนผสมของโปรตีนแบบบาร์จะมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งคุณควรเลือกบาร์ที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติและหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ เช่น สารกันบูด สีเทียม หรือรสชาตเทียมต่าง ๆ นอกจากนี้ปริมาณแคลอรี่ในแต่ละบาร์ก็ควรตรวจสอบเพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายทางโภชนาการของคุณ เช่น หากคุณต้องการลดน้ำหนัก ก็ควรเลือกบาร์ที่มีแคลอรี่ต่ำ และมีความเป็นธรรมชาติมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากเรื่องที่เราได้กล่าวไปปแล้วประเภทของโปรตีนที่ใช้ในบาร์ก็เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันโปรตีนก็มีหลายแหล่งที่ให้เราสามารถเลือกรับประทานได้ ไม่ว่าโปรตีนจากนม, พืช หรือแม้แต่โปรตีนผสม โดยที่แต่ละแหล่งก็จะโปรตีน ที่มีคุณสมบัติและประโยชน์ ที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรเลือกตามความต้องการของร่างกายและเป้าหมายทางโภชนาการของคุณ เช่น หากคุณต้องการโปรตีนที่ย่อยได้เร็ว เวย์โปรตีนอาจเป็นตัวเลือกที่ดีแทนการรับประทานจากบาร์ได้มากกว่าตามไปด้วยนั่นเอง

2. ตรวจสอบรสชาติที่คุณชื่นชอบในการรับประทาน

หนึ่งในสิ่งที่จะทำให้เราสามารถรับประทานโปรตีนบาร์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น คือ การเลือกซื้อจากรสชาติที่คุณชื่นชอบ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรับประทานผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ๆ ได้อย่างง่ายดายมากที่สุด สำหรับในส่วนของการพิจารณานั้น จะสามารถตัดสินใจได้ค่อนข้างง่าย ด้วยการที่คุณจะต้องเลือกซื้อสินค้าจากรสชาติที่คุณชื่นชอบเป็นหลัก

เนื่องจากเป็นรูปแบบที่ทำให้คุณมีโอกาส ในการรับประทานอาหารเสริมโปรตีน ที่อาจไม่มีรสชาติอยู่แล้วโดยพื้นฐานได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในส่วนของการเลือกคุณก็อาจเลือก ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายรสชาติ เพื่อป้องกันการเบื่อสำหรับการรับประทาน ในระยะยาวได้ด้วยเช่นกัน ส่งผลให้การพิจารณาในเรื่องนี้ จึงถือได้ว่าไม่ได้มีข้อจำกัด ที่ชัดเจน ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป ของแต่ละคนเป็นหลักนั่นเอง

10 อันดับ โปรตีนบาร์ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. BioTechUSA Zero Bar protein bar Chocolate-Chip cookies

โปรตีนบาร์ BioTechUSA Zero Bar protein bar Chocolate Chip cookies
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 20 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 20 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 190 กิโลแคลอรี่

รุ่นแรกเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนในอาหารประจำวันด้วยบาร์ที่มีโปรตีนสูง 22.5 กรัม และไฟเบอร์ 6 กรัม ในขนาด 50 กรัม มีคาร์โบไฮเดรตต่ำและไม่มีน้ำตาลเพิ่มเติม ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการควบคุมน้ำหนักและรักษาสุขภาพ

ในด้านรสชาติ มีความหวานน้อยแต่ยังคงความอร่อยด้วยช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาในบาร์ ทำให้มีรสสัมผัสที่น่าสนใจและไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสารเคลือบที่อาจสร้างเสียงกรอบกรุบระหว่างการรับประทาน โดยรวมแล้ว เป็นบาร์โปรตีนที่เหมาะกับผู้ที่มองหาแหล่งโปรตีนที่สะดวกและมีประโยชน์สำหรับสุขภาพอย่างมากเลยทีเดียว

2. BioTechUSA Protein Bar 70g-Strawberry

โปรตีนบาร์ BioTechUSA Protein Bar 70g Strawberry
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 16 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 30 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : 21 กรัม
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 370 กิโลแคลอรี่

BioTechUSA Protein Bar 70g-Strawberry เป็นโปรตีนบาร์รสสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนในอาหารทุกมื้อ โดยมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของโปรตีนสูง ที่แต่ละบาร์จะมีโปรตีนถึง 21 กรัม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การมีไฟเบอร์สูง, ไม่มีน้ำตาลเพิ่มเติม, ไม่มีกลูเตน และมีแคลอรี่ที่ 370 กิโลแคลอรี่ต่อบาร์

ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือรักษาสุขภาพอย่างต่อเนื่องเป็นอย่างมาก ในด้านของรสชาติบาร์ตัวนี้จะมีรสสตรอว์เบอร์รี่ที่อร่อยและเข้ากันได้ดีกับโปรตีน ส่งผลให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเสริมโปรตีนในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถรับประทานได้ทุกเวลาในวันของคุณ ทั้งก่อนหรือหลังการออกกำลังกาย

หรือเป็นอาหารว่างเพื่อเติมพลังในระหว่างวันก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน สรุปแล้ว BioTechUSA Protein Bar รสสตรอว์เบอร์รี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีน แต่ยังคงความสมดุลของอาหารประจำวันได้เป็นอย่างดี

3. Quest Protein Bar

โปรตีนบาร์ Quest Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 12 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 10 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 20 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณการให้พลังงาน : –

รุ่นนี้นับเป็นอาหารว่างที่เต็มไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูงจากนมและไข่ขาว พร้อมด้วยเมล็ดถั่วและพืชอย่างอัลมอนด์ที่เพิ่มความกรุบกรอบ ทำให้มีเนื้อสัมผัสที่น่าพึงพอใจ แต่ละแท่งมีโปรตีน 20 ถึง 21 กรัม ไฟเบอร์ 8 ถึง 16 กรัม และน้ำตาลน้อยระหว่าง 1 ถึง 3 กรัม

เป็นผลให้หเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนโดยไม่เพิ่มน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตให้กับร่างกายมากจนเกินไป สำหรับรสชาติจะมีอยู่อย่างหลากหลายให้เราสามารถเลือกรับประทานได้ ตั้งแต่รสช็อคโกแลต

คุกกี้แอนด์ครีม ไปจนถึงรสชาติของเค้กวันเกิด ทำให้ในภาพรวมผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังให้คุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและรักษาความสมดุลในอาหารประจำวันอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

4. SCITEC NUTRITION Protein Bar

โปรตีนบาร์ SCITEC NUTRITION Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 6 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 50 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณการให้พลังงาน : –

SCITEC NUTRITION Protein Bar เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมโปรตีนที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนในอาหารประจำวันของพวกเขาอย่างสะดวก โดยมีโปรตีนสูงและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูและเพิ่มกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย บาร์ตัวนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับอาหารว่างปกติ

เนื่องจากมีวิตามินและแร่ธาตุเพิ่มเติมและมีไฟเบอร์ โดยมีประโยชน์ในการช่วยควบคุมน้ำหนักและส่งเสริมความอิ่ม นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่ช็อกโกแลตชิปไปจนถึงบลูเบอร์รี่มัฟฟิน ทำให้มีตัวเลือกสำหรับทุกคน และสามารถรับประทานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหลังการออกกำลังกายหรือเป็นอาหารว่างระหว่างมื้ออาหารก็ตาม

5. Carman’s Dark Choc Macadamia & Coconut Bar

โปรตีนบาร์ Carman's Dark Choc Macadamia & Coconut Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 5 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 4.4 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : 11.8 กรัม
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 170 กิโลแคลอรี่

Carman’s Dark Choc Macadamia & Coconut Bar นับได้ว่าเป็นอาหารเสริมโปรตีนที่มีรสชาติอร่อยและมีประโยชน์ทางโภชนาการสูง โดยแต่ละบาร์มีปริมาณพลังงาน 159 แคลอรี่, โปรตีน 5.4 กรัม, ไขมัน 9.5 กรัม, คาร์โบไฮเดรต 11.5 กรัม และไฟเบอร์ 3.3 กรัม อีกทั้งยังมีน้ำตาลเพียง 4.5 กรัมต่อบาร์

ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอาหารว่างที่มีประโยชน์แต่มีน้ำตาลต่ำ โดยในภาพรวมนั้นโปรตีนบาร์ตัวนี้ จะถูกผลิตจากส่วนผสมที่มีคุณภาพ เช่น แมคคาเดเมีย, อัลมอนด์ และมะพร้าว ซึ่งเพิ่มความกรุบกรอบและรสชาติที่ลงตัวให้กับการรับประทานได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังเติมด้วยช็อกโกแลตดำที่มีโปรตีนสูง 10 เปอร์เซ็นต์

ส่งผลให้ในด้านของรสชาติจะไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งไฟเบอร์ธรรมชาติและได้รับการรับรองว่าไม่มีกลูเตนและปลอดภัยต่อสุขภาพอีกด้วย โดยรวมแล้ว Carman’s Dark Choc Macadamia & Coconut Bar เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอาหารว่างที่มีคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่น่าพึงพอใจ

6. Rxbar Blueberry Protein Bar

โปรตีนบาร์ Rxbar Blueberry Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 1 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 12 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : 7 กรัม
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 210 กิโลแคลอรี่


Rxbar Blueberry Protein Bar เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้พลังงานที่ดีและเป็นแหล่งโปรตีนที่เหมาะสำหรับการบริโภคในชีวิตประจำวัน โดยบาร์แต่ละแท่งมีโปรตีนประมาณ 12 กรัม, ไขมัน 9 กรัม, น้ำตาล 13 กรัม, โซเดียม 210 มิลลิกรัม, คาร์โบไฮเดรต 23 กรัม และไฟเบอร์ 5 กรัม ที่มาจากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติเช่น ไข่ขาว, อัลมอนด์, เม็ดมะม่วงหิมพานต์

และบลูเบอร์รี่ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบาร์โปรตีนที่ไม่มีสารกันบูด, สี หรือรสเทียม ส่วนจุดเด่นที่สำคัญนั้นจะมาจากการมีรสชาติบลูเบอร์รี่ที่เข้มข้น

ทำให้โดยรวมบาร์นี้จะให้ความรู้สึกคล้ายกับบลูเบอร์รี่มัฟฟิน แต่เป็นในรูปแบบที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมก็สามารถรับประทานได้ค่อนข้างง่ายด้วยเช่นกัน

7. Snickers Protein Bar

โปรตีนบาร์ Snickers Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 1 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 11 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : 7.1 กรัม
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 190 กิโลแคลอรี่

สำหรับรุ่นนี้ คือ ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการผสมผสานรสชาติของช็อคโกแลต, คาราเมล และถั่วลิสงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Snickers ดั้งเดิม ซึ่งจะทำให้เราสามารถรับประทานได้ง่าย และตอบโจทย์หลาย ๆ คนได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่ในภาพรวมของตัวผลิตภัณฑ์จะมีโปรตีนเพิ่มเติม 20 กรัมต่อบาร์

ที่ถือว่าช่วยเสริมอาหารให้กับการรับประทานในระหว่างมื้ออาหารได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังไม่มีสารกันบูด, สี หรือรสชาติเทียมเจือปน ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบาร์โปรตีนที่มีรสชาติดีและมีคุณค่าทางโภชนาการที่ดี ซึ่งในภาพรวมแล้วก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่าและน่าสนใจในการเลือกซื้ออย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น

8. Musashi High Protein Bar

โปรตีนบาร์ Musashi High Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 1 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 4 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 45 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณการให้พลังงาน : –

Musashi High Protein Bar นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนในอาหารประจำวันด้วยการบริโภคที่สะดวกและอร่อย แต่ละบาร์มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 45 กรัม และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำเพียง 5 กรัม ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสารอาหารที่มีคุณภาพ โดยที่ภาพรวมจะยังได้รับการออกแบบมาเพื่อการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกาย โดยมีหลากหลายรสชาติ

เช่น มิลค์ช็อกโกแลตบราวนี่, พีนัทบัตเตอร์, คุกกี้แอนด์ครีม, ดาร์คช็อกโกแลตแอนด์ซอลท์คาราเมล และร็อคกี้โร้ด ที่ทำให้มีตัวเลือกสำหรับทุกความชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเด่นอื่น ๆ เช่น การเป็นโปรตีนที่มาจากคาเซอีเนต, คอลลาเจนที่ได้รับการไฮโดรไลซ์, โปรตีนจากถั่วเหลือง

และโปรตีนจากเวย์ ทำให้มีโปรไฟล์กรดอะมิโนที่ครบถ้วน ซึ่งช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูเนื้อเยื่ออ่อน เช่น ข้อต่อ, เอ็น และกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูหลังการออกกำลังกาย หรือเพียงแค่ต้องการแหล่งโปรตีนที่อร่อยและสะดวกสำหรับการบริโภคระหว่างวันอีกด้วย

9. Mars Protein Bar

โปรตีนบาร์ Mars Protein Bar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 1 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : 10.1 กรัม
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : 5.6 กรัม
 • ปริมาณการให้พลังงาน : 189 กิโลแคลอรี่

ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนสูงและน้ำตาลน้อยกว่าบาร์ช็อคโกแลต Mars แบบดั้งเดิม โดยที่แต่ละบาร์จะมีโปรตีน 10.1 กรัม, น้ำตาล 13 กรัม, และไขมัน 5.6 กรัม ทำให้มีปริมาณแคลอรี่ที่ประมาณ 200 แคลอรี่ต่อบาร์ ส่วนคุณสมบัติของ Mars Protein Bar ทำให้เหมาะสำหรับการเพิ่มโปรตีนหลังการออกกำลังกายหรือเป็นอาหารว่างที่อุดมด้วยโปรตีนในระหว่างวัน

ในขณะที่สิ่งที่โดดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ การรักษารสชาติที่คล้ายกับ Mars Bar แบบดั้งเดิมได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ให้โปรตีนที่มากขึ้นและมีน้ำตาลที่น้อยกว่าเดิม รวมถึงด้วยการมีไขมันที่ต่ำกว่าเมื่อ เทียบกับ Mars Bar ปกติ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาคุณค่าทางโภชนาการและยังคงเพลิดเพลินกับรสชาติที่ชื่นชอบด้วยในเวลาเดียวกันนั่นเอง

10. ExProteinBar

โปรตีนบาร์-ExProteinBar
 • จำนวนชิ้นของสินค้า : 1 ชิ้น
 • จำนวนรสชาติที่เลือกรับประทานได้ : 1 รสชาติ
 • ปริมาณโปรตีนต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณไขมันต่อหนึ่งชิ้น : –
 • ปริมาณการให้พลังงาน : –

สุดท้ายเป็นสินค้า รุ่นราคาประหยัด ที่มีอายุการเก็บรักษายาวนาน ส่งผลให้เราจะสามารถเลือกรับประทานได้ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเลือกซื้อและ จัดเก็บเพียงแค่ครั้งเดียว ซึ่งในภาพรวมนั้นตัวสินค้าจะมาพร้อม รสชาติช็อกโกแล็ต

ที่ทำให้การรับประทานสามารถทำได้ง่าย ส่งผลให้ในภาพรวมน่าจะเป็นตัวเลือกที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนอยู่ไม่น้อย ทั้งในด้านของรสชาติและคุณภาพของสายอาหาร ที่ถูกเลือกใช้งานในขั้นตอนของการผลิตภายใน

สรุป

สำหรับคนที่กำลังมองหา โปรตีนบาร์ มาไว้เพื่อการรับประทาน อย่างต่อเนื่อง ในระยะยาว และ เสริมสร้างร่างกาย ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นไปควบคู่กับการออกกำลังกาย รุ่นนี้จะถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการพิจารณาเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากแต่ละรุ่นก็ถือว่ามีความโดดเด่น และจุดที่น่าสนใจ ที่แตกต่างกันออกไป ตามการใช้งาน

เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าในลักษณะใดก็ตาม เราก็เชื่อว่าจะมีตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในวันนี้อย่างแน่นอน และหากคุณต้องการตัดสินใจให้ชัดเจนได้มากยิ่งขึ้น ว่าควรจะต้องเลือกซื้อสินค้า โปรตีนบาร์ ยี่ห้อไหนดี จึงจะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างคุ้มค่า กับเงินที่จะต้องจ่ายไปมากที่สุด เราก็เชื่อว่าการเรียนรู้และพิจารณาไปพร้อมกันกับเราในบทความนี้ ก็น่าจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับคุณได้ดี อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!