10 อันดับ Creatine ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Chonthicha
10 อันดับ Creatine ยี่ห้อไหนดี

สำหรับคนที่มักจะออกกำลังกาย อย่างเป็นประจำ ในปัจจุบันจะมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มาพร้อมส่วนประกอบรูปแบบต่าง ๆ ให้เราสามารถทำการเลือกซื้อมาไว้รับประทาน เพื่อเสริมการออกกลังกายและดูแลสุขภาพของคุณให้ดีได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับคนที่เน้นการออกกำลังกาย อย่างหนัก หรือเป็นคนที่เป็นนักกีฬา หรือ เน้นการออกกำลังกายอย่างจริงจัง จะมีหนึ่งในรูปแบบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีความจำเป็นและได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากจะมีประโยชน์มากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวก และทำให้เราสามารถดูแลร่างกายไปได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งลักษณะของอาหารเสริมตัวดังกล่าวนั้น ก็คือ Creatine ที่จัดได้ว่ามีตัวเลือกที่โดดเด่น และน่าสนใจ ถูกออกวางจำหน่ายมาบนช่องทางออนไลน์ ให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

จากตัวเลือกของสินค้าที่มีออกวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภทสินค้า, แบรนด์ที่ออกวางจำหน่าย, คุณภาพของผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่ราคาที่ออกวางจำหน่าย เราจะทำการคัดสรรตัวเลือกที่โดดเด่นและน่าสนใจ มาให้คุณได้ลองเลือกซื้อไปพร้อมกันทั้งหมด 10 ยี่ห้อ ซึ่งจะครอบคลุมกับความต้องการในทุกรูปแบบ

ทั้งตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยคุณสมบัติของการใช้งานโดยรวมระดับพรีเมี่ยม ไปจนถึงตัวเลือกของสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่เน้นความน่าสนใจสำหรับคนที่ตั้งงบประมาณการเลือกซื้อไว้ไม่สูงมากนัก หมายความว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม ก็จะพบเจอตัวเลือกที่โดดเด่นจากบทความของเราในวันนี้ได้อย่างแน่นอน และสำหรับแต่ละรุ่นที่เราเลือกมาในวันนี้ จะมีรุ่นไหนที่ถูกใจคุณบ้างก็มาลองติดตามไปพร้อมกันในส่วนต่อ ๆ ไปได้เลย

Creatine คือ

Creatine คือ สารประกอบอินทรีย์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกาย และสามารถพบได้ในอาหารที่เรารับประทาน เช่น เนื้อสัตว์และปลา โดยเป็นองค์ประกอบที่มีบทบาทสำคัญในกระบวนการผลิตพลังงานของกล้ามเนื้อและเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะในการออกกำลังกายหรือกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานสูง ๆ เนื่องจากร่างกายของเราจะใช้สิ่งที่เรียกว่าครีเอทีนฟอสเฟตในการผลิต ATP ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานหลักที่ใช้ในกระบวนการหดตัวของกล้ามเนื้อ

และการเสริมคุณภาพให้กับการออกกำลังกายได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น การเสริมครีเอทีนจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหมู่นักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางกายอย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถช่วยเพิ่มระดับครีเอทีนในกล้ามเนื้อได้มากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานและมีหนักมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกายอย่างหนัก ทำให้สามารถลดภาระต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

การเสริมครีเอทีนสามารถทำได้กับผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เช่น ผงละลายน้ำ, แคปซูล หรือเม็ด ซึ่งโดยทั่วไปการรับประทานครีเอทีนควรจะอยู่ในช่วง 3 ถึง 5 กรัมต่อวัน และสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการออกกำลังกาย ควรจะเริ่มต้นการบริโภคจำนวนที่มากในช่วงแรก เพื่อให้ได้รับประโยชน์ต่อกล้ามเนื้อมากที่สุด

อาหารเสริม Creatine เหมาะกับใคร

อาหารเสริมครีเอทีน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย และกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานสูงเป็นพิเศษ เช่น นักกีฬา, นักเพาะกาย และผู้ที่ต้องการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องในทุกวัน เนื่องจากจะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงยังช่วยลดผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้น จากการออกกำลังกายในช่วงแรกได้ดีด้วยในเวลาเดียวกัน

รวมไปถึงยังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพราะสามารถช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายได้มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นในภาพรวมแล้วครีเอทีนจึงเป็นอาหารเสริม ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย, เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ หรือปรับปรุงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ สำหรับการออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ อย่างมากเลยนั่นเอง

วิธีเลือก ครีเอทีน

1. เลือกจากประเภทของอาหารเสริมที่ชื่นชอบในการรับประทาน

โดยทั่วไปแล้วคนเราจะมีความชื่นชอบหรือเหมาะสม ในการรับประทานอาหารเสริมในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากในปัจจุบัน Creatine จัดว่ามีเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเม็ด, น้ำ หรือแม้แต่ผงผสมน้ำ ส่งผลให้ในการเลือกรับประทานของแต่ละคน

เราจะสามารถเลือกซื้อในรูปแบบที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายได้ ซึ่งการเลือกซื้อสินค้าตามลักษณะนี้ จะทำให้เราสามารถลดตัวเลือกที่จำเป็นจะต้องพิจารณาได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ยังมีโอกาสที่จะทำให้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับปริมาณ และระยะเวลาในการรับประทานของผลิตภัณฑ์แต่ละรูปแบบ รวมถึงทำให้สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของแต่ละรูปแบบได้ดีด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณทำการพิจารณาได้ตั้งแต่เบื้องต้นแล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณควรจะต้องรู้เอาไว้ตั้งแต่เบื้องต้น คือ สินค้าแต่ละรูปแบบนั้นจะมีคุณสมบัติในการดูดซึม และส่วนอื่น ๆ ที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้คุณจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังจากการรับประทานที่ดีได้มากที่สุด ซึ่งวิธีการที่ถือได้ว่ามีความง่ายดายและมีประสิทธธิภาพมากที่สุด ก็คือการทำความเข้าใจเกี่ยวกับช่วงเวลาในการรับประทาน และลักษณะของการรับประทานที่คุณต้องการผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวไปไว้สำหรับการเสริมอาหาร เนื่องจากจะทำให้คุณสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้ดี และได้ผลลัพธ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณมากที่สุดตามไปด้วยนั่นเอง

2. พิจารณาปริมาณของครีเอทีนที่จะได้รับต่อหนึ่งการบริโภค

หนึ่งในส่วนที่คุณควรจะต้องทำการเปรียบเทียบ ในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์เสริม Creatine สำหรับการออกกำลังกายของคุณ จะเป็นเรื่องของปริมาณของครีเอทีน ที่คุณจะได้รับต่อหนึ่งหน่วยของการบริโภค ซึ่งจะเป็นส่วนที่มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยแน่นอนว่าหากหลังจากที่คุณทำการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญแล้ว เขามีข้อแนะนำที่ค่อนข้างชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณก็จะสามารถนำรายละเอียดในส่วนดังกล่าว มาใช้ในการพิจารณาและตัดสินใจให้ง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น

แต่หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ ที่เน้นการ เสริม Creatine ได้มากที่สุด ก็ควรมองหารุ่นที่มีปริมาณสารอาหารต่อ 1 หน่วยมากกว่า 3 หน่วยเป็นต้นไป เนื่องจากเป็นระดับที่ค่อนข้างเป็นมาตรฐาน ที่คนเราควรจะได้รับต่อวันสำหรับการเสริมการออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามในส่วนนี้ก็จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น หากคุณสามารถกำหนดปริมาณได้อย่างชัดเจนในขั้นตอนของการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน

10 อันดับ Creatine ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. VITAXTRONG 100% CREATINE 5000

creatine VITAXTRONG 100% CREATINE-5000
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 1,000 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : 5 กรัม
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : –
 • วิธีการรับประทาน : –

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Creatine จากแบรนด์ VITAXTRONG ซึ่งในภาพรวมจะเหมาะสำหรับการใช้งานของคน ที่ต้องการออกกำลังกายอย่างจริงจัง และเน้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้รวดเร็ว จากการออกแบบองค์ประกอบที่น่าสนใจมาให้มากมายภายในตัวสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบมาให้สามารถดูดซึมได้รวดเร็ว ส่งผลให้สามารถรับประทานร่วมกันกับอาหารเสริมตัวอื่น ๆ ที่คุณเลือกรับประทานในการเสริมสร้างร่างกายได้หลากหลาย

โดยไม่จำเป็นจะต้องกังวลเกี่ยวกับอันตรายเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบที่มีผลเสียต่อร่างกาย รวมไปถึงเพื่อให้คุณสามารถรับประทานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ทางแบรนด์จึงได้มีการออกแบบรสชาติของผลิตภัณฑ์ มาให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกัน

2. BioTechUSA Creatine Zero effervescent

creatine BioTechUS Creatine Zero effervescent
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : เม็ดฟู่
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 18 เม็ด
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : 2,000 มิลลิกรัม
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : 1 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : ผสมน้ำและรอประมาณ 3 นาที

BioTechUSA Creatine Zero effervescent เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ยอดนิยม ซึ่งจะเป็นลักษณะของผลิตภัณฑ์แบบเม็ดฟู่ ที่จะทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการชงและสามารถดื่มได้ในทันทีหลังจากที่รอเป็นระยะเวลา 3 นาที

โดยส่วนที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่การผลิตของตัวสินค้าที่ปราศจากสาร ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย และเป็นรูปแบบของครีเอทีนที่สามารถรองรับการดูซึมได้อย่างรวดเร็วมากกว่า เพราะฉะนั้นในภาพรวมของการใช้งานจึงส่งผลต่อการเสริมสร้างร่างกาย โดยที่ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างเลยแม้แต่น้อย

3. BioTechUSA Micronized Creatine Monohydrate

creatine BioTechUSA Micronized Creatine Monohydrate
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : 3 กรัม
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : 3.4 กรัมต่อ 1 เสิร์ฟ
 • วิธีการรับประทาน : –

BioTechUSA Micronized Creatine Monohydrate เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์ BioTechUSA อีกหนึ่งตัว ซึ่งก็มีความโดดเด่นและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ในหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผงละลายน้ำ ที่คุณจะสามารถทำการชงและดื่มได้ในทันที พร้อมกับการรับสารอาหารที่ครบครันต่อ 1 เสิร์ฟ

ช่วยให้เราจะสามารถรับประทานได้ง่าย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหลังจากการออกกำลังกาย โดยที่ยังคงความปลอดภัยและรับประทานได้อย่างง่ายดายได้ในระดับสูงสุด ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่เราจะพบเห็นคนหลาย ๆ กลุ่มเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพื่อเสริมการออกกำลังกายในระยะยาวของตัวเองในปัจจุบัน

4. SCITEC NUTRITION Creatine Monohydrate

creatine SCITEC NUTRITION Creatine Monohydrate
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : –
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : –
 • วิธีการรับประทาน : –

รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครีเอทีนชนิดผง ที่มาพร้อมขนาดความจุ 300 กรัม ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากส หรับคนที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานระยะยาว โดยที่ส่วนที่น่าสนใจของรุ่นนี้จะเป็นการออกแบบมาให้ปราศจากรสชาติ ส่

งผลให้คุณจะสามารถทำการชงผสมกับเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ และสามารถรับประทานได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ก่อให้เกิดการเสียรสชาติของเครื่องดื่มหลักเลยแม้แต่น้อย ส่วนในด้านของคุณสมบัติหลังการรับประทานที่คุณจะได้รับ ก็จะเน้นไปที่เรื่องของการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และการป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อนั่นเอง

5. Optimum Nutrition Micronized Creatine

creatine Optimum Nutrition Micronized Creatine
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : –
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : 1 ช้อนชา
 • วิธีการรับประทาน : ผสมกับเครื่องดื่มและดื่มก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

Optimum Nutrition Micronized Creatine เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Creatine ขนาด 300 กรัมอีกหนึ่งตัว ที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ซึ่งมีจุดเด่นและส่วนที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ โดยที่รุ่นนี้จะถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาไม่เกิน 1,000 บาท

แต่มีคุณสมบัติและส่วนที่น่าสนใจมากมาย ช่วยให้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการใช้งานของคนหลายกลุ่มในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับนักกีฬาหรือคนที่ต้องการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง และต้องการลดอาการเมื่อยล้าให้กับกล้ามเนื้อ

ในขณะที่เพิ่มคุณภาพให้กับกล้ามเนื้อของคุณได้อย่างดีที่สุดตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามจากส่วนประกอบเสริมที่น่าสนใจอีกมากมาย ก็ช่วยให้ตัวสินค้าจะตอบโจทย์ในด้านสุขภาพในลักษณะอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายตามไปด้วยในขณะเดียวกัน

6. Nutricost Creatine Monohydrate

creatine Nutricost Creatine Monohydrate
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : เม็ด
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 180 เม็ดหรือ 3,000 มิลลิกรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : –
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : 4 เม็ด
 • วิธีการรับประทาน : 2 ถึง 3 ครั้งต่อวันหลังอาหาร

Nutricost Creatine Monohydrate เป็นผลิตภัณฑ์แบบเม็ดตัวแรกที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณได้ลองเลือกซื้อกันในวันนี้ ซึ่งจะมาพร้อมขนาดความจุประมาณ 3,000 มิลลิกรัมหรือประมาณ 180 เม็ด ที่จะทำให้เราสามารถรับประทานในร่างกายได้อย่างยาวนาน โดยที่ภาพรวมของการรับประทานนั้น

รุ่นนี้ จะสามารถรองรับได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการรับประทาน 2 ถึง 3 ครั้งต่อวันหลังอาหาร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อกล้ามเนื้อมากที่สุด ส่วนคุณภาพในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการรับรองมาตรฐานการผลิตมากมาย

โดยเฉพาะส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ตั้งแต่มาตรฐานภายในประเทศไปจนถึงมาตรฐานระดับโลกเลยทีเดียว

7. Whey Labs Pro Standard Creatine

Whey Labs Pro Standard Creatine
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : 3 กรัม
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : –
 • วิธีการรับประทาน : –

Whey Labs Pro Standard Creatine ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ แบบผงละลายน้ำ ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและน่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการเสริมสร้างละเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อ ที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มพลังงานจากกรดอะมิโนได้เป็นอย่างดี

ด้วยส่วนประกอบที่ถูกออกแบบมาภายในของผลิตภัณฑ์ ซึ่งแต่ละส่วนนั้นนอกจากจะให้พลังงานได้โดยตรงแล้ว ก็ยังจะสามารถย่อยได้อย่างรวดเร็วด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญด้วยราคาออกวางจำหน่านที่จับต้องได้ง่าย ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับการเลือกซื้อรุ่นนี้ของหลาย ๆ คนได้ดีอีกไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน

8. BAAM CREATINE 5000

creatine BAAM CREATINE-5000
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : 5 กรัม
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : 1 ช้อน
 • วิธีการรับประทาน : –

ต่อมาเป็นอาหารเสริม Creatine แบบบผงละลายน้ำ ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการเสริมครีเอทีนให้กับร่างกาย ในระดับที่สูงถึง 5 กรัมต่อ 1 ช้อน ช่วยให้เราจะสามารถเสริมประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายได้ดีมากกยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเสริมพลังงาน ที่จะทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้ในระยะเวลาที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่เรื่องของการช่วยเร่งการฟื้นฟูและดูแลกล้ามเนื้อ ที่จะช่วยให้คนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ จะสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีออกมาได้มากยิ่งขึ้น

ดังนั้น ในภาพรวมของการใช้งานแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องในทุกวันเลยทีเดียว

9. MATELL micronized Creatine

MATELL micronized Creatine
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : ผงละลายน้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 300 กรัม
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : –
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : –
 • วิธีการรับประทาน : –

MATELL micronized Creatine จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเป็นประโยชน์มากมาย นอกจากเรื่องของการเสริมสร้างครีเอทีนให้กับร่างกาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายในระยะเวลาที่ยาวนาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระดับราคาออกวางจำหน่ายที่ย่อมเยา ก็ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลองเป็นครั้งแรกอย่างมากอีกด้วย

10. biovitt 01 Creatine Monohydrate

creatine biovitt-01 Creatine Monohydrate
 • ประเภทของผลิตภัณฑ์ : น้ำ
 • ปริมาตรของผลิตภัณฑ์ : 200 มิลลิลิตร
 • ปริมาณครีเอทีนต่อหนึ่งการบริโภค : –
 • ปริมาณการรับประทานต่อหนึ่งครั้ง : –
 • วิธีการรับประทาน : ดื่มก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

สุดท้ายเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่มีความแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ ด้วยการเป็นอาหารเสริมครีเอทีน ที่ให้คุณสามารถเปิดขวดดื่มได้ในทันที ด้วยรสชาติที่สามารถรับประทานได้ง่าย และปราศจากน้ำตาลที่ทำให้เกิดปัญหาโรคเบาหวานได้ในระยะยาว

ในขณะที่ภาพรวมของการใช้งานตัวสินค้า ก็ยังจะมีการเสริมคุณสมบัติจากส่วนประกอบอื่น ๆ มาให้อีกมากมายด้วยในเวลาเดียวกัน อีกทั้งด้วยการผลิตมาภายใต้มาตรฐานเยอรมัน ก็ยังช่วยให้คุณสามารถมั่นใจในการรับประทานได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

สรุป

ไม่ว่าคุณจะต้องการผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารแบบ Creatine ที่มีจุดเด่นของการใช้งานในลักษณะใด หรือเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคนในไลฟ์สไตล์ไหน เราก็เชื่อว่าในบทความนี้น่าจะมีตัวเลือกที่โดดเด่นบนช่องทางออนไลน์ ให้คุณสามารถรทำการเลือกซื้อได้แล้วด้วยกันทั้งสิ้น ตั้งแต่ตัวเลือกของผลิตภัณฑ์รุ่นราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นระดับสูงที่มีคุณสมบัติและส่วนที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะจากรุ่นที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ

ดังนั้น หากคุณได้ลองพิจารณาและอ่านบทความของเราไปพร้อมกันจนจบ เราก็เชื่อว่าคุณจะสามารถทำการตัดสินใจได้ในทันทีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถตัดสินใจได้แล้ว ว่าจะเลือกซื้อสินค้ารุ่นไหนดีจากบทความ ที่เราได้ทำการแนะนำไปให้กับคุณในส่วนที่ผ่านมา เราก็ยังได้แนบช่องทางการสั่งซื้อที่สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านทางลิงก์ในแต่ละอันดับไว้ให้แล้วด้วยเช่นกัน

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!