แนะนำ 6 ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
เจลทาแผลเป็น-ยี่ห้อไหนดี

หากสาวๆ ไม่อยากพลาดการแต่งตัวสวยๆ ตามแฟชั่นไม่ว่าจะสวมใส่ชุดแบบไหนก็สวย ควรเริ่มจากการดูแลผิวพรรณของตนเองให้ดูเรียบเนียนไม่ว่าจะหยิบจับเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ก็ดูดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสื้อผ้าที่จะต้องเผยผิวพรรณย่างชุดว่ายน้ำ ชุดเกาะอก สายเดี่ยว สปอร์ตบรา จะช่วยโชว์ผิวพรรณของเราให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น การบำรุงผิวนอกจากการบำรุงผิวบริเวณเรือนร่างแล้ว สิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กันก็คือการบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนหรือรักแร้ของเรา

เพราะหากคุณมีรักแร้ที่ขาว เรียบเนียนแล้ว ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจ ในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง คงไม่มีใครกล้าที่จะแต่งตัวโชว์ผิวใต้รักแร้หากคุณมีรักแร้ที่ดำคล้ำ ผิวหนังไก่ดูไม่เรียบเนียนอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการบำรุงผิวบริเวณรักแร้ก็ควรใส่ใจกับการเลือกผลิตภัณฑ์มากเป็นพิเศษ ควรเลือกใช้ ครีมทารักแร้ขาว ซึ่งเป็นครีมที่คิดค้นมาเพื่อบำรุงผิวหนังบริเวณรักแร้ของเราโดยเฉพาะ สามารถช่วยบำรุงผิวใต้รักแร้ของเราให้เรียบเนียน ขาวใส ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักแร้ให้ขาวเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อม แนะนำ ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมมาฝากสาวๆ ทุกคน

วิธีเลือกซื้อ ครีมทารักแร้ขาว

1. เลือกครีมทารักแร้ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมทารักแร้ขาว แบบเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นมากเกินไป อาจไม่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยมากนัก เพราะอาจทำให้ไม่สบายผิว เหนียวเหนอะหนะ หากคุณต้องการใช้ ครีมทารักแร้ขาว เราแนะนำให้เลือกแบบเนื้อครีมที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี เนื้อครีมไม่เหนียวเกินไป มีส่วนผสมของน้ำมันน้อย หรือ เนื้อครีมแบบเจล ก็จะสามารถซึมได้ดีบำรุงล้ำลึกและ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนอีกด้วย

2. เลือกครีมที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส

เราเลือกใช้ ครีมทารักแร้ ก็เพื่อต้องการที่จะบำรุงผิวใต้วงแขน ของเราให้ขาวกระจ่างใส ครีมบำรุงควรเลือกที่มีส่วนผสมของไวเทนนิ่งที่ช่วยลดการสร้างเม็สีเมลานิน ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เช่น วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี ส่วนผสมจากธรรมชาติ Lactic Acid, อัลฟ่า อาร์บูติน สารสกัดจากรากชะเอม ว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น หากต้องการกลิ่นหอมๆ ควรเลือกแบบที่เป็นน้ำมันหอมระเหย จากธรรมชาติ

3. เลือกครีมที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน

ปัญหาผิวใต้วงแขน อย่างหนึ่งก็คือปัญหาผิวหนังไก่ ผิวหนังเหี่ยวย่น ขรุขระเต็มไปด้วยรูขุมขนมากมายดูไม่เรียบเนียน ปัญหาหนักใจที่ทำให้สาวๆไม่กล้าที่จะแต่งตัวโชว์ผิวใต้วงแขน การบำรุงผิวใต้รักแร้ด้วยครีมทารักแร้ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเรื่องความเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย สามารถช่วยได้ เช่น ส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามินซี และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ

4. เลือกครีมทารักแร้ขาวที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว อย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย ส่วนผสมของสารเคมีเหล่านี้ ส่งผลให้เกิดการระคายเคืองผิว แสบ คันและอาจก่อเกิดผิวอักเสบ ควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากธรรมชาติ มากที่สุด

5. เลือกครีมทารักแร้ขาวที่สามารถช่วยระงับกลิ่นกายได้

ครีมทารักแร้ขาว นอกจากจะช่วยเรื่องการบำรุง ผิวบริเวณรักแร้ให้เรียบเนียนกระจ่างใสแล้ว หากต้องการให้คุ้มค่ามากที่สุด ควรเลือกครีมที่สามารถช่วย เรื่องระงับกลิ่นกายได้ ในขวดเดียว

สาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำ เกิดจาก

ปัญหารักแร้ดำ ผิวขรุขระเหมือนหนังไก่ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน สาเหตุของการเกิดปัญหารักแร้ดำคล้ำนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ดังนี้

 1. เกิดจากเสียดสีของผิวหนัง เนื่องจากผิวหนังบริเวณใต้วงแขนเป็นบริเวณที่เกิดการเสียดสีกันได้มากที่สุด การใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นเกินไป หรือการมีน้ำหนักตัวที่มากก็เกินไปก็มักทำให้เกิดการเสียดสีได้บ่อยมากขึ้นและเมื่อเกิดการเสียดสีบ่อยๆก็ทำให้รักแร้หมองคล้ำ
 2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้มักทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และทำให้รักแร้ดำ
 3. ขาดการดูแล ผิวหนังบริเวณรักแร้นั้นบางคนอาจคิดว่าไม่สำคัญและไม่ต้องดูแลมากจึงทำให้เกิดการสะสมของผิวหนังที่ตายแล้วทำให้ผิวบริเวณรักแร้ดูดำคล้ำและในระยะยาวก็จะทำให้เกิดการอักเสบตามมา
 4. การกำจัดขนไม่ถูกวิธี การกำจัดบริเวณใต้วงแขนด้วยการใช้มีดโกนหรือการใช้แหนบกำจัดขนเป็นการรบกวนผิวหนังโดยตรง ทำให้รักแร้ดำคล้ำ ผิวหนังขรุขระไม่เรียบเนียน
 5. ฮอร์โมนหรือโรคประจำตัวบางอย่าง หญิงตั้งครรภ์ฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงทำให้รักแร้ดำคล้ำมากกว่าเดิม นอกจากนี้โรคประจำตัวบางอย่างเช่นโรคเบาหวาน ก็ส่งผลให้มีผิวหนังเปลี่ยนไปได้ทั้งบริเวณคอ ข้อพับแขนและรักแร้

บำรุงผิวใต้รักแร้ อย่างไรให้เรียบเนียน

 1. รักษาความสะอาดอยู่เสมอ การทำความสะอาดเป็นวิธีการดูแลผิวบริเวณรักแร้ที่สำคัญที่สุด ซึ่งจะช่วยกำจัดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ ป้องกัน การเกิดโรคผิวหนังอักเสบ อาการคัน ระคายเคือง กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ คราบสกปรกของขี้ไคล เมื่อเราทำความสะอาดร่างกายรวมถึงรักแร้อยู่เสมอก็สามารถที่จะช่วยให้รักแร้สะอาดเรียบเนียนได้
 2. เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงรักแร้ขาว ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ สำหรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนที่จะช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ของเราให้ขาวใส ผิวเรียบเนียน ไม่มีรอยเหี่ยวย่น เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงรักแร้ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบี3 ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูขาวใส ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ควรมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ
 3. เลือกผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวใต้วงแขนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ผิวหนังบริเวณใต้วงแขนนั้นมีความอ่อนโยนและระคายเคืองได้ง่าย ควรเลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน เช่น สารส้มเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ได้รับความนิยมมานานไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นและยังกำจัดกลิ่นตัวได้ดี นอกจากนี้ควรตรวจสอบส่วนผสมว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมแอลกอฮอล์ หรือ สารกันเสียอื่นๆที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ระคายคืองได้

6 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมทารักแร้ขาว Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula 50 g.
 • ปริมาณ : 50 กรัม
 • ส่วนผสมสำคัญ : น้ำนม วิตามิน สารสกัดจากชะเอมเทศ สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น
 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม

ครีมทารักแร้ขาว Oriental Princess เนื้อครีมเข้มข้นกลิ่นหอมอ่อนๆนอกจากช่วยเรื่องการบำรุงผิวใต้วงแขนแล้วยังช่วยเรื่องการระงับกลิ่นกายได้ดีสามารถใช้แทนโรลออนได้เลย

ครีมทารักแร้ขาวจาก Oriental Princessได้รับความนิยมมากเป็นอันดับแรกๆ เป็นแบรนด์ไทยราคาเบาๆ ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจากน้ำนม วิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติจากชะเอมเทศ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน และสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นที่ช่วยเรื่องระงับกลิ่นได้ดีมากๆ เนื้อครีมสีขาวสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถเห็นผลได้ใน 1 สัปดาห์

2. ครีมทารักแร้ขาว APEX-SX WHITE UP CREAM

ครีมทารักแร้ขาว APEX-SX WHITE UP CREAM
 • ปริมาณ : 50 กรัม
 • ส่วนผสมสำคัญ : VitaminB3, Kojic dipalmitate, Nano VitaminA&C&E, Aloe Vera, Allantonin ,Chamomile Extract
 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม

APEX-SX WHITE UP CREAM ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนสามารถใช้ได้กับบริเวณที่หยาบกร้านอื่นๆอย่างขาหนีบ ข้อศอกและหัวเข่าได้ อุดมส่วนผสมของWhiteningที่ช่วยปรับผิวให้ดูจ่างใสเรียบเนียน ลดแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดกลิ่นกาย พร้อมปลอบประโลมผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดวันสามารถใช้ทาแทนโรลออนได้

เนื้อครีมสีขาวซึมลงสู่ผิวได้ อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า มีส่วนผสมของWhiteningจากVitaminB3, Kojic dipalmitate, Nano VitaminA&C&E ที่ช่วยเรื่องปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน PUREFIX-G3 มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัว Aluminum Chlorohydrate มีคุณสมบัติในการลดการเหงื่อได้ยาวนาน และAloe Vera, Allantonin ,Chamomile Extract ช่วยปลอบประโลมผิวลดการอักเสบ

3. ครีมทารักแร้ขาว ESSENCE-EX Whitening Armpit

ESSENCE-EX Whitening Armpit
 • ปริมาณ : 100 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : น้ำแร่ กลีเซอรีน เอทานอล ยูเรีย กรดไกลโคลิก และกรดซาลิไซลิก
 • เนื้อสัมผัส : สเปรย์

ESSENCE-EX Whitening Armpit เอสเซนส์บำรุงผิวใต้วงแขน บรรจุในรูปแบบขวดสเปรย์ สูตรช่วยแก้ปัญหาผิวรักแร้ดำล้ำ ไม่เรียบเนียน ผิวหนังไก่ ช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ให้ดูเรียบเนียน ลดการเกิดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แสบผิว

สูตรจากUSA วิธีใช้ฉีดสเปรย์ ใส่สำลีแล้วเช็ดที่บริเวณรักแร้ เช้า-เย็น หลังการอาบน้ำ มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ หากมีแผลที่รักแร้ควรหลีกเลี่ยงการใช้เพราะอาจทำให้แสบผิวได้เอสเซนส์ มีส่วนผสมจากน้ำแร่ กลีเซอรีน เอทานอล ยูเรีย กรดไกลโคลิก และกรดซาลิไซลิก เป็นเอสเซนส์แก้ปัญหารักแร้ดำที่สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ใน 1 สัปดาห์

4. ครีมทารักแร้ขาว Yanhee

Yanhee-ยันฮี-เจลทารักแร้-ขนาด-10g.
 • ปริมาณ : 10 กรัม
 • ส่วนผสมสำคัญ : อลูมิเนียมซัลเฟต ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากรากชะเอม วิตามินบี3 กรดแลคติก และอาร์บูติน
 • เนื้อสัมผัส : เนื้อเจล

Yanhee เจลทารักแร้ จากยันฮี ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่ามีความปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพที่สะสมอยู่ใต้รักแร้ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

ลดรอยคล้ำใต้รักแร้ ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ส่วนผสมเนื้อเจลสามารถซึมลงสู่ผิวได้โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ อลูมิเนียมซัลเฟต ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากรากชะเอม วิตามินบี3 กรดแลคติก และอาร์บูติน

5. ครีมทารักแร้ ขาหนีบดำ สมุนไพร ภูมิพฤกษา

ครีมทารักแร้-ขาหนีบดำ-สมุนไพร-ภูมิพฤกษา-25-กรัม
 • ปริมาณ : 25 กรัม
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากกรดผลไม้ ชะเอมเทศ องุ่น กีวี วิตามินอี
 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม

ครีมทารักแร้ ขาหนีบดำ สมุนไพร ภูมิพฤกษา เนื้อครีมสูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวดำคล้ำบริเวณรักแร้ ขาหนีบ รอยพับแขนขา รอยพับในร่มผ้า

ช่วยฟื้นฟูผิวอ่องอ่อนโยน ให้วงแขนดูขาวเรียบเนียน ลดหนังไก่ คอดำ ก้นดำ หัวเข่าด้าน ขาหนีบดำ เนื้อครีมเข้มข้นทาก่อนนอนแล้วทิ้งไว้ทั้งคืนจะเห็นผลได้เร็วขึ้น สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากกรดผลไม้ ชะเอมเทศ องุ่น กีวี วิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพผิวดูเรียบเนียน ลดการสร้างเม็ดสีผิวบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส

6. ครีมทารักแร้ขาว Ri en Underarm Care White Secret Cream

Ri en Underarm Care White Secret Cream
 • ปริมาณ : 10 กรัม
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น กรดแลคติค ไนอาซินาไมด์ โพรพิลีนไกลคอล สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดพืชออร์แกนิก ว่านหางจระเข้ กรดซาลิไซลิก
 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม

Ri en Underarm Care White Secret Cream ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน น่าสัมผัส เสริมความมั่นใจ เห็นผลใน 7 วัน ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด

กลิ่นหอมจากดอกไม้ และ ผลไม้ กลิ่นติดทนนาน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดความหมองคล้ำ สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นช่วยลดการเกิดกลิ่นอับ กรดแลคติค ไนอาซินาไมด์ โพรพิลีนไกลคอล สารสกัดจากเมล็ดพืช น้ำมันเมล็ดพืชออร์แกนิก ว่านหางจระเข้ กรดซาลิไซลิก เป็นต้น

สรุป

ครีมทารักแร้ขาว ครีมบำรุงผิวบริเวณรักแร้ ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส ส่วนผสมสำคัญควรเลือกยี่ห้อที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งจะมีความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ให้ผิวรักแร้ขาวใส เรียบเนียน ไม่เป็นผิวหนังไก่ ควรเลือกซื้อครีมทารักแร้ที่สามารถใช้งานได้ทั้งการบำรุงผิว และการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยที่เราไม่ต้องใช้โรลออน และอย่าลืมที่จะรักษาความสะอาดของรักแร้ด้วยการกำจัดขนอย่างถูกวิธี สครับผิวใต้วงแขนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งร่วมกับการใช้ครีมทารักแร้ รับรองว่าคุณจะมีรักแร้ที่ขาวเนียน โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!