10 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาตินั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่างเช่นส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ นับว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากวรรพคุณของว่านหางจระเข้นั้น มีฤทธิ์เป็นยาฆ่าเชื้อ ช่วยสมานแผล ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อให้เจริญเติบโต ทำให้แผลหายเร็วขึ้น นิยมใช้ในการรักษาแผลธรรมดา แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลที่เกิดจากการฉายรังสี ทำเลเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดอาการแสบร้อนผิวจากผิวไหม้แดด

รวมและยังช่วยลดการอักเสบของผิว ว่านหางจระเข้ จึงนิยมนำมาทำเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและปลอบประโลมผิวจากผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย ซึ่งในปัจจุบันได้ผลิตเจลว่านหางจระเข้ออกมา เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามการเลือก ซื้อเจลว่านหางจระเข้ ควรเลือกอย่างถูกวิธี เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อ รวมถึงแนะนำประโยชน์ของการใช้เจลว่านหางจระเข้ และแนะนำเจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีความปลอดกับผิวของทุกท่าน

วิธีเลือกซื้อ เจลว่านหางจระเข้

1. ตรวจสอบปริมาณของว่านหางจระเข้

เจลว่านหางจระเข้ แต่ละยี่ห้ออาจมีปริมาณของว่านหางจระเข้ไม่เหมือนกัน เช่น ว่านหางจระเข้ 100% , 99% หรือ95% สิ่งสำคัญคือควรเลือกเจลว่านหางจระเข้ที่มีความบริสุทธิ์สูง ใส่สารเติมแต่งในปริมาณที่น้อยมากที่สุดหรือไม่มีการใส่สารเติมแต่งใดๆ เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากว่านหางจระเข้อย่างสูงสุด ผิวจะได้รับการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ และมีความอ่อนโยนต่อเพราะผิวที่บอบบางแพ้ง่ายจะเกิดการระคายเคืองได้ง่ายหากมีการเติมสารเติมแต่ง

เจลว่านหางจระเข้ 100% ไม่มีการเติมสารใดๆ นั้นจะช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการผิวแสบร้อน จากแสงแดด เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ลดการอักเสบของผิว อย่างไรก็ตามหากต้องการผลลัพธ์ในด้านอื่นๆ เช่นเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยดำจากสิว อาจมีการเพิ่มเติมส่วนผสม ของสารบำรุงอื่นๆลงไปได้

และหากต้องการให้แน่ใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอนควรเลือกซื้อเจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อที่ระบุว่าใช้ว่านหางจระเข้ออร์แกนิก ผ่านกระบวนการปลูกที่ไม่ใช้สารเคมี ก็จะมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอาการระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน

2. เลือกเจลว่านหางจระเข้ที่ปราศจากสารเติมแต่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

เจลว่านหางจระเข้ บางยี่ห้อ จะมีการเติมแต่งสารเคมีอย่างเช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม ซิลิโคนลงไป ทั้งนี้เพื่อยืดอายุการใช้งาน เพิ่มกลิ่น เพิ่มสีสันและเพื่อการซึมที่เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามสารเคมีเหล่านี้มักกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังได้ สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อาจทำให้เกิดผดผื่น มีอาการคัน อุดตันรูขุมขน รวมถึงเกิดสิวอักเสบขึ้นได้

เจลว่านหางจระเข้ ดีอย่างไร

 1. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว: เจลว่านหางจระเข้ เป็นส่วนผสมจากสารสกัด จากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติที่ดีที่สุด เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีใครมีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก ผิวขาดน้ำ เจลว่านหางจระเข้ สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้
 2. ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง: ใครมีปัญหาผิวแสบแดงระคายเคือง มีผื่นคัน ผิวอักเสบจากการใช้สารเคมี หรือมีปัญหาผิวไหม้แดด ว่านหางจระเข้จะช่วยปลอบประโลมผิวบรรเทาอาการระคายเคืองผิว ว่านหางจระเข้มีฤทธิ์เย็นเมื่อใช้ผิวของคุณจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนและหากต้องการความสดชื่นแนะนำให้แช่เจลว่านหางจระเข้ไว้ในตู้เย็นและนำมาทาที่ผิวจะรู้สึกว่าผิวแสบแดงน้อยลง
 3. ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส : ว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินอี ที่จะช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการรอยคล้ำใต้ตา ลดอาการตาบวมช้ำ ลดเลือนริ้วรอยตีนกาและผิวหย่อนคล้อยและยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
 4. ลดการเกิดสิวและจุดด่างดำจากสิว : ว่านหางจระเข้มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ ป้องกันการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี

เจลว่านหางจระเข้ ทาตอนไหนดี

วิธี การทาเจลว่านหางจระเข้ สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น และหากคุณออกแดดเป็นเวลานานๆ เล่นน้ำกลางแจ้ง จนผิวไหม้แดด สามารถใช้ เจลว่านหางจระเข้ ทากลังออกแดด

เพื่อเป็นการปลอบประโลมผิวจากอาการแสบร้อน ทำให้ผิวไม่ลอก และ นอกจากนี้ คุณก็ยังสามารถที่จะใช้เจลว่านหางจระเข้เป็นมาส์กสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ

แนะนำ 10 เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. เจลว่านหางจระเข้ Freshment Soothing and Moisture Aloe Vera Gel

เจลว่านหางจระเข้ Freshment Soothing and Moisture Aloe Vera Gel 300ml.
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera100%, Cucumber, Centella, Chamomile, Hyaluron, Viola Tricolor
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

เจลว่านหางจระเข้ Freshment Soothing and Moisture Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้ออร์แกนิก100% ที่ผ่านกระบวนการปลูกมากกว่า 3 ปี ผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Cucumber, Centella, Chamomile, Hyaluron, Viola Tricolor เนื้อเจลเข้มข้น ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิว มากถึง 2 เท่า ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายผิว บรรเทาอาการระคายเคือง แสบร้อนผิวหลังโดนแสงแดด สมานแผลจากการโดนของมีคม ลดรอยแดง รอยสิวที่เกิดจากการอักเสบ อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว สามารถใช้ได้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และมิเนอรัลออยล์ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

2. เจลว่านหางจระเข้ THE FACE SHOP JEJU ALOE FRESH SOOTHING GEL

เจลว่านหางจระเข้ THE FACE SHOP JEJU ALOE FRESH SOOTHING GEL
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera95%,Cucumber,Centella,Chamomile,Hyaluron,Viola Tricolor
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า และ ผิวกาย

THE FACE SHOP JEJU ALOE FRESH SOOTHING GEL เจลว่านหางจระข้บริสุทธิ์ 95% จากเกาะเชจู อ่อนโยนต่อผิวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวพร้อมปลอบประโลมผิว ผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากสมุนไพร 9 ชนิด

เช่น คาโมมายล์ , สเปียร์มินท์ ,โรสแมรี่, ลาเวนเดอร์ เนื้อเจลบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ เมื่อนำมาพอกที่ผิวหน้าจะให้ความรู้สึกที่สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ

เหมาะสำหรับ การเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองผิวจากการดูแสงแดดทำร้ายผิว อ่อนโยนปราศจากสารระคายเคือง 5 ชนิด สารกันเสียพาราเยน เบนโซฟิโนน น้ำมันสกัดจากสัตว์ มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์

3. เจลว่านหางจระเข้ NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL

เจลว่านหางจระเข้ NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL (300ml)
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera92%, Hyaluronic acid
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม

NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL เจลว่านหางจระเข้92% ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ผ่อนคลายผิว ลดรอยแดงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นประจำทุกวันรวมถึงฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองจากการโดนแสงแดด ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สมานผิว ลดอาการแสบร้อนผิว ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

เจลว่านหางจระเข้ของ NATURE REPUBLIC ได้รับการรับรองจาก CCOF รับรองผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ แห่งแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาอ่อนโยนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามเมื่อตรอจสอบส่วนผสมแล้วจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมเล็กน้อย หากผิวแพ้ง่ายมากๆควรทดสอบก่อนใช้

เจลว่างหางจระเข้ ช่วยบรรเทาและปลอบประโลมผิวจากอาการแสบร้อนจากการโดนแสงแดด นอกจากส่วนผสมของว่านหางจระเข้แล้วยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก แนะนำ แช่ในตู้เย็นได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการใช้งานเป็นเจลอเนกประสงค์ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

4. เขาค้อทะเลภู ว่านหางจระเข้สดแท้ 100%

เขาค้อทะเลภู ว่านหางจระเข้สดแท้ 100%
 • ปริมาณบรรจุ : 25 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : ว่านหางจระเข้สด100%
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า และ ผิวกาย

เขาค้อทะเลภู ว่านหางจระเข้สดแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเจลสังเคราะห์ สารกันเสีย พาราเบนไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่แต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์เป็นว่านหางจระเข้สดเจ้าเดียว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างแน่นอนไม่มีสารเคมีใดๆเจือปน

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวจากผิวที่แห้งกร้านจากการอยู่ในห้องแอร์เป็นประจำ ฟื้นฟูผิวหลังการโดนแสงแดดหรือเผชิญกับมลภาวะ รักษารอยสิว รอยดำ รอยแผลเป็น รักษาแผลพุพอง ลดผิวแสบแดงหลังการทำเลเซอร์ผิว ผิวชุ่มเรียบเนียน ยืดหยุ่น ใช้ผสมกับสครับผิวหน้า เพื่อขัดผิว หรือผสมกับมาส์กพอกหน้า อื่นๆ ได้ เนื่องจากเป็นว่านหางจระเข้สดเมื่อเปิดใช้แล้วแนะนำเก็บรักษาในตู้เย็น

5. เจลว่านหางจระเข้ PROVAMED ALOE VERA GEL

เจลว่านหางจระเข้ PROVAMED ALOE VERA GEL
 • ปริมาณบรรจุ : 50 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera100%, Cucumber extract, Gotu kola, Elix-IR, Hydractin
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวหน้า

PROVAMED ALOE VERA GEL เจลว่านหางจระเข้ออร์แกนิก100% ฟื้นฟูผิวลดอาการระคายเคือง บรรเทาอาการแสบร้อนผิว ลดอาการอักเสบของสิว ลดรอยแดงจากสิว เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ และช่วยปกป้องผิว จากการโดนแสงแดดทำร้ายผิว นอกจากส่วนผสมของว่านหางจระเข้แล้วยังมีส่วนผสมอื่นๆ

เช่น Cucumber extractสารสกัดจากแตงกวา เพิ่มความชุ่มชื่น, Gotu kola สารสกัดจากใบบัวบกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยสิว ผิวอักเสบ , Elix-IR ปกป้องผิวจากรังสีUV และ Infrared ,Hydractin ส่วนผสมซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PROVAMED ช่วยฟื้นฟู ผิวจากความอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น อีกครั้ง เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมละมุน

6. เจลว่านหางจระเข้ MEDIHEAL ALOE VERA HYDROGEL

เจลว่านหางจระเข้ MEDIHEAL ALOE VERA HYDROGEL
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera95%, สารสกัดดอกคาโมมายล์, โรสแมรี่,Sodium Hyaluronate, Allatoin
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม

MEDIHEAL ALOE VERA HYDROGEL เจลว่านหางจระเข้95% จากแคลอฟอร์เนีย ผสานสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ โรสแมรี่, Sodium Hyaluronate และAllatoin เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว ลดรอยแดงจากสิว และผิวอักเสบแดงไหม้แดด ผิวเสื่อมโทรมจากมลภาวะ ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ รูขุมขนดูกระชับ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและใช้เป็นเจลสำหรับทาหลังโกนนวด และยังสามารถใช้จัดแต่งทรงผมได้

7. เจลว่านหางจระเข้ Dr.Somchai Aloe Vera Gel

เจลว่านหางจระเข้ Dr.Somchai Aloe Vera Gel 110 g.
 • ปริมาณบรรจุ : 110 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera100%, สารสกัดจากใบบัวบก,ไฮยาลูรอนิก,ทรีฮาโลส
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า

Dr.Somchai Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้ออร์แกนิก100% ผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคือง หลังการถูกแสงแดดและมลภาวะทำร้ายผิว ผิวแห้ง ผิวหลังการทำเลเซอร์ ผิวอักเสบหลังจากการเป็นสิว

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิกและทรีฮาโลส ที่จะช่วยเพิ่มความอุ้มน้ำให้ผิว ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวดูอิ่มน้ำ และวิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่นเรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิวปราศจากน้ำมัน พาราเบน ซิลิโคนและสีสังเคราะห์

8. เจลว่านหางจระเข้ Plantnery Aloe Vera Soothing Gel

เจลว่านหางจระเข้ Plantnery Aloe Vera Soothing Gel 280 ml
 • ปริมาณบรรจุ : 280 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera92%, สารสกัดจากใบบัวบก, วิตามินอี, Hyaluronic acid, สารสกัดจากแตงกวา
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม

Plantnery Aloe Vera Soothing Gel เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น คัดสรรว่านหางจระเข้สายพันธุ์พิเศษจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เนื้อของว่านหางจระเข้จะมีความเข้มข้นอุดมด้วยสารที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ ผ่านการเพาะปลูกแบบออร์แกนิกได้ รับการรองรอง Organic Ecocert เจลว่านหางจระเข้ จะเคลือบผิวเอาไว้เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำยาวนาน ลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

นอกจากส่วนผสมของว่านหางจระเข้เข้มข้นแล้ว ยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Centella Asiatica ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยแดงจากสิว สมานแผลเป็นให้หายเร็วขึ้น วิตามินอี รักษาแผลเป็น ลดริ้วรอย Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว

และ Cucumber extract สารสกัดจากแตงกวาให้ผิวสดชื่น เนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว ใช้ทาก่อนแต่งหน้าช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ใช้ได้ทั่วทั้งร่างกายทั้งผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม อ่อนโยนต่อผิวปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสีย พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน

9. เจลว่านหางจระเข้ SOQU – Deep Sea Moisture Aloe Vera Soothing Gel

เจลว่านหางจระเข้ SOQU - Deep Sea Moisture Aloe Vera Soothing Gel (70 ml.)
 • ปริมาณบรรจุ : 70 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera92% ,น้ำแร่ธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้าและผิวกาย

เจลว่านหางจระเข้ ผสมน้ำแร่ธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู นุ่มลื่น เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
SOQU – Deep Sea Moisture Aloe Vera Soothing Gel เจลว่านหางจระเข้ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลลึก ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ

ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้น ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม สุขภาพดี เนื้อเจลเข้มข้นกำลังดี เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้มาส์กก่อนนอนตื่นมาผิวหน้านุ่มมาก

กลิ่นหอมจากธรรมชาติอ่อนๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทาก่อนแต่งหน้าช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้น ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

10. เจลว่านหางจระเข้ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลว่านหางจระเข้ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
 • ปริมาณบรรจุ : 50 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : Aloe Vera99.5%,วิตามินอี, สารสกัดจากเมือกหอยทาก, ไฮยาลูโรนิก
 • เหมาะสำหรับ : ผิวหน้าและผิวกาย

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เจลว่านหางจระเข้ตัวดังที่ขายดีในร้านสะดวกซื้อปริมาณ ส่วนผสมจากเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น99.5% ช่วยฟื้นฟูผิวหลังการโดนสารเคมี ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

บำรุงผิวหลังการทำเลเซอร์ ทรีทเม้น วิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นและจุดด่างดำ สารสกัดจากเมือกหอยทาก ลดการเกิดสิว บำรุงผิวให้แข็งแรง กระชับรูขุมขน และไฮยาลูโรนิก เติมความชุ่มชื้นให้ผิว สำหรับผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง ให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

สรุป

เจลว่านหางจระเข้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณได้แล้ว ยังช่วยรักษาผิวที่โดนไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลพุพองอื่นๆ เพื่อช่วยลดการอักเสบของผิวจากอาการบวมแดง ร้อน อย่างไรก็ตามควรเลือก เจลว่านหางจระเข้ ที่มีความบริสุทธิ์100% หรือย่างน้อย99%,หรือ 95% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันบูด สี และส่วนผสมอื่นๆ เพื่อป้องกันการระคายเคืองผิว

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!