10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
แผ่นมาส์กหน้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีหลากหลายรูปแบบมากๆทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม เอสเซนส์ แต่หากสาวๆหนุ่มๆต้องการการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกในเวลาอันรวดเร็ว ง่าย สะดวก แต่ได้รับสารบำรุงผิวแบบจัดเต็ม เราแนะนำให้รู้จักกับแผ่นมาส์กหน้า หรือที่เราเรียกกันว่า Sheet Mask ซึ่งหลายคนก็อาจเคยใช้กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับมือใหม่อยากมาส์กหน้าแบบตื่นมาหน้าใสปิ้งเหมือนเปิดไฟให้ผิว แผ่นมาส์กหน้าตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน Sheet Mask เป็น แผ่นมาส์กหน้าอุดมด้วยสารบำรุงผิว ในปริมาณที่เข้มข้น ทำให้สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว มากกว่าการ ครีมบำรุงหน้า ตามปกติ

Sheet Mask นั้นมีให้เลือกหลายสูตรมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสูตรเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สูตรลดสิว สูตรลดเลือนริ้วรอย สูตรเพิ่มความกระจ่างใส และสำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลเพราะคุณก็สามารถมาส์ก หน้าด้วยSheet Mask สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย หนุ่มๆสาวๆที่กำลังสนใจการมาส์กหน้าด้วย Sheet Mask ในบทความนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อSheet Mask รวมถึงรีวิวแผ่นมาส์หน้า Sheet Mask ยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมมาให้ทุกท่านได้เลือกใช้กันถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน

info

แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ดีอย่างไร


แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าการใช้ครีมหรือเซรั่ม แผ่นมาส์กหน้า ส่วนมากทำมาจากเส้นใยฝ้าย ที่มีความนุ่มละมุน ไม่ระคายเคืองผิวหน้าและสามารถดูดซึมสารบำรุงได้ดี ใน แผ่นมาส์กหน้า จะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้าซึ่งแล้วแต่ว่าจะใส่สารบำรุงตัวไหนลงไปเพื่อบำรุงผิว ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็อาจมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไปได้

เมื่อเรามาส์กหน้าสารบำรุงต่างๆจะแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกตลอดระยะเวลาที่เรามาส์กหน้า ช่วยให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ การมาส์กหน้า เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดี เมคอัพติดทนนาน ริ้วรอยดูลดเลือนลง แผ่นมาส์กหน้าใช้งานง่ายบรรจุในซองแบบใช้ได้สะดวก ใช้แล้วไม่ต้องล้างออกรวดเร็วประหยัดเวลา ใช้เวลาในการมาส์กหน้าประมาณ 10-20 นาที ก็จะได้ผิวหน้าที่สดชื่น กระจ่างใสเรียบเนียน แผ่นมาส์กหน้านอกจากทำจากเส้นในฝ้ายแล้วยังมีที่ทำจากเซลลูโลส แผ่นเจล ไมโครไฟเบอร์ เป็นต้น

วิธีการเลือกซื้อแผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask)

เลือกจากวัสดุที่ใช้ในการทำแผ่นมาส์หน้า

 • เส้นใยผ้าฝ้าย : แผ่นมาส์กหน้า ส่วนมากมักทำจากฝ้าฝ้ายซึ่งก็สามารถใช้ได้ดี ราคาไม่แพง ย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมควรเลือกยี่ห้อที่แผ่นมาส์กนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ไม่บาดผิวออกแบบรูปทรงที่พอดีกับใบหน้า
 • ไมโครไฟเบอร์ : นอกจากเส้นใยฝ้ายแล้วยังมีแผ่นมาส์กหน้าที่ทำจากวัสดุอื่นๆ เช่น ไมโครไฟเบอร์ ที่มีสัมผัสที่นุ่มกว่าซึมซับส่วนผสมของสารบำรุงได้มากกว่าเส้นใยฝ้ายมากถึง 5 เท่า
 • เซลลูโลส : เส้นใยสังเคราะห์ที่มีความนุ่มละมุน ไม่ระคายเคืองผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แผ่นเรียบสม่ำเสมอมีลักษณะเหมือนเยลลี่อุ้มน้ำได้มากเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง
 • ไฮโดรเจล : แผ่นมาส์กหน้าที่มีลักษณะนิ่มๆคล้ายเจลลี่ สามารถกักเก็บสารบำรุงได้มากกว่าแผ่นมาส์กทั่วไปถึง50% แผ่นมาส์กไฮโดรเจลสามารถแนบไปกับผิวได้ดี ใช้งง่านมีประสิทธิภาพสูง ราคาสูงกว่าแผ่นมาส์กอื่นๆ

เลือกมาส์กสูตรที่ตรงกับปัญหาผิว

เนื่องจากแต่ละคนอาจมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน หรือแม้แต่เราเองก็อาจมีปัญหาผิวหลายอย่างที่ต้องการ การบำรุงที่ล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด เพราะฉะนั้นการเลือกมาส์กสำหรับใช้บำรุง ควรเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข เราอาจใช้มาส์กแต่ละสูตรเพียงสูตรเดียวหรือจะใช้สูตรอื่นๆสลับกันก็ได้ มาส์กหน้าจะมีสูตรหลักๆ ให้เลือก ดังนี้

 • สูตรสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
  แผ่นมาส์กสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ผิวโทรมนอนน้อยทำให้ผิวของเราดูแห้ง ผิวลอก ไม่ชุ่มชื่น ควรเลือกแผ่นมาส์กหน้าสูตรเติมความชุ่มชื่นให้ผิวซึ่งจะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำให้ผิว เช่น Hyaluronic Acid, Ceramide , กลีเซอรีน หรือส่วนจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้ แตงกวา น้ำมันมะกอก ชาเขียว สารสกัดจากสาหร่ายทะเล น้ำผึ้ง เชียร์บัตเตอร์ เมือกหอยทาก ผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคือง ต้องการปลอบประโลมผิวเพื่อลดการระคายเคืองและเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงส่วนผสมจากMadecassoside ก็ได้รับความนิยม
 • สูตรลดสิด ลดความมันบนใบหน้า
  สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวควรเลือกแผ่นมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยเรื่องการควบคุมความมันบนใบหน้าและ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ส่วนผสมของสารสกัดที่ได้รับความนิยมสำหรับมาส์กหน้าสูตรนี้ก็คือ Tree Tea, Bija ,Charcoal, Salicylic acid เป็นต้น นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวยังควรเลือกผ่านมาส์กหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน น้ำมันแร่ เพื่อป้องกันการการระคายและอุดตันผิว
 • สูตรผิวหน้ากระจ่างใส
  มาส์กหน้าสูตรเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้าเป็นมาส์กหน้าสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาส์กหน้าสูตรนี้เน้นส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มกระจ่างใสให้ผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ มักมีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเพื่อให้ได้เผยผิวกระจ่างใส อย่างไรก็ตามควรหมั่นทาครีมกันแดดอยู่เสมอเพื่อป้องกันผิวคล้ำเสีย ส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสนั้นมีหลายอย่างมากๆ เช่น ไนอาซินาไมด์ พลาเซนตา อาร์บูติน วิตามินซี กลูตาโอน วิตามินอี ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ มะเขือเทศ กุหลาบ ส้ม มะนาว และกรดผลไม้อื่นๆ ส่วนผสมเหล่านี้ล้วนช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้ดี
 • สูตรกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน
  ปัญหารูขุมขนกว้างทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน ผิวหน้าดูแก่กว่าวัย ควรเลือกมาส์กหน้าสูตรกระชับรูขุมขนที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน อย่างเช่น ส่วนผสมของโคคิวเท็น,เปปไทด์,คอลลาเจน,เรตินอล, กรดไฮยาลูโรนิก, วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เมือกหอยทาก ชาเขียว เชียร์บัตเตอร์ อะโวคาโด ส่วนผสมของสารสกัดเหล่านี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน ผิวหน้าดูยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เสริมที่เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
 • สูตรลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว
  หลังจากการเป็นสิวผิวหน้ายังคงมีความอ่อนแอและแพ้ง่ายและยังทิ้งร่องรอยแผลเป็นจากสิว อย่างรอยแดงเอาไว้ ในช่วงแรกหลังการเป็นสิว แนะนำแผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เน้นการปลอบประโลมผิวที่ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยลดเลือนรอยแดง เช่น ไนอาซินาไมด์ สารสกัดจากใบบัวบก สารสกัดจากแตงกวา สารสกัดจากดอกซากุระ อาร์บูติน เป็นต้น

เลือกแผ่นมาส์กหน้า ที่ไม่มีส่วนผสม ของและสารเติมแต่ง ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เลือกแผ่นมาส์กหน้า ที่ไม่มีส่วนผสม ของและสารเติมแต่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม และอื่นๆ เพื่อป้องกันการเกิดการระคายเคืองผิวโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย แนะนำให้เลือกซื้อมาส์กที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ซัลเฟต ซิลิโคน น้ำมันแร่ เลือกมาส์กหน้าที่ระบุว่าอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือหากใช้แล้วมีอาการแพ้ควรหยุดใช้ทันที

10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. แผ่นมาส์กหน้า ETUDE (NEW) Moistfull Collagen Intense Sheet Mask

แผ่นมาส์กหน้า ETUDE (NEW) Moistfull Collagen Intense Sheet Mask
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : ไมโครไฟเบอร์
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : คอลลาเจน,เปปไทด์
 • จุดเด่น : ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื่น

ETUDE (NEW) Moistfull Collagen Intense Sheet Mask แผ่นมาส์กหน้าไมโครไฟเบอร์แผ่นมาส์กนุ่มละมุนเหมือนเจลลี่ไม่ระคายเคืองผิว ขนาดแผ่นมาส์กบางเบาพอดีกับผิวหน้า แนบสนิทไปกับผิวได้ดี

อุดมด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนอนุภาคขนาดเล็กและเปปไทด์ น้ำมาส์กซึมผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูจาง เติมเต็มร่องลึกช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระชับ พร้อมล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น มาส์กทิ้งไว้10-15นาทีแล้วลอกออก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

2. แผ่นมาส์กหน้า Garnier Bright Complete Clear Up Anti Acne Mask

แผ่นมาส์กหน้า Garnier Bright Complete Clear Up Anti Acne Mask
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : –
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : –
 • จุดเด่น : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผสาน 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสูงอย่างวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์

Garnier Bright Complete Clear Up Anti Acne Mask มาส์กสูตรเข้มข้น หนึ่งแผ่นมีประสิทธิภาพการบำรุงเท่ากับเซรั่มลดสิว 1 ขวดกันเลยทีเดียว จัดเต็มด้วยส่วนผสม Salicylic Acid ส่วนผสมตัวเก่งที่ช่วยจัดการสิว

และ Vitamin C ที่ช่วยลดรอยสิวและปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และปังไปอีกขั้นด้วยส่วนผสม Niacinamide หรือ Vitamin B3 ช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมปรับสมดุลผิว ช่วยกู้ผิวหมองให้ไบรท์สุด ๆ พร้อมเผยผิวใสอย่างเห็นผล

3. แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun Premium Okinawa Acerola Face mask

แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun Premium Okinawa Acerola Face mask
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เส้นใยฝ้าย
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : –
 • จุดเด่น : ผิวกระจ่างใส

LuLuLun Premium Okinawa Acerola Face mask แผ่นมาส์กหน้าสูตรผิวกระจ่างใสจากอะเซโรล่า เมืองโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่นมาส์ก 1 ซองบรรจุแผ่นมาส์กมากถึง 7 แผ่น ใช้ได้นานมาส์กได้ทุกวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มีกลิ่นหอมเล็กน้อย

แผ่นมาส์ก บางนุ่มไม่บาดผิว ส่วนผสมของอะเซโรล่าช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวหน้ากระชับ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำที่ถูกแสงแดดทำร้าย ให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน น้ำมาส์กเข้มข้นแต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่อุดตันผิว

4. แผ่นมาส์กหน้า Baby Bright Essence Mask Sheet

Baby-Bright-Essence-Mask-Sheet-
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เส้นใยฝ้าย
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : สารสกัดจากธรรมชาติ
 • จุดเด่น : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ผิวกระจ่างใส

Baby Bright Essence Mask Sheet แผ่นมาส์กหน้าจาก Baby Bright ที่มีให้เลือก 6 สูตร มีจุดเด่นจากสารสกัดจากธรรรมชาติ

Baby Bright Watermelon&Tomato Mask Sheet สูตรเติมน้ำให้ผิวสารสกัดเข้มข้นจากแตงโมสีแดง และสารสกัดจากมะเขือเทศ บำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Baby Bright Pearl&Plankton Mask Sheet สูตรลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน สารสกัดจากไข่มุกช่วยลดเลือนริ้วรอยและสารสกัดจากพลงตอนเพิ่มความชุ่มชื่นผิวหน้าเรียบเนียน

Baby Bright Cica&Tea Tree Mask Sheet สูตรป้องกันการเกิดสิว สารสกัดจากซิก้าและน้ำมันทีทรีออยล์ ช่วยลดการอักเสบของสิวลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว

Baby Bright Lemon&Marigold Mask Sheet สูตรกระชับรูขุมขน ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำ สารสกัดจากมะนาวและสารสกัดจากดอดมาริโกลด์

Baby Bright Pomegranate&Maqui Berry Serum Mask Sheet สูตรผิวกระจ่างใส สารสกัดจากทับทิมและมาคีเบอร์รี่

Baby Bright Cucumber&Aloe Vera Serum Mask Sheet สูตรเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา

5. แผ่นมาส์กหน้า Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask

แผ่นมาส์กหน้า Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : ไฮโดรเจล
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : เซราไมด์และสารสกัดจากยูคาลิปตัส
 • จุดเด่น : เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวอิ่มน้ำ

Curel Intensive Moisture Care Facial Sheet Mask แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งเสีย สูตรmild – acidic แผ่นมาส์กนวัตกรรม Flexible care แนบสนิทไปกับผิวได้ดี

ครอบคลุมทั่วใบหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างครอบคลุม เส้นใยแผ่นมาส์กHydrophilic non-woven ยึดเกาะใบหน้าได้ดี อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว

ส่วนผสมจากสารสกัดเสมือนเซราไมด์และสารสกัดจากยูคาลิปตัส อนุภาคขนาดเล็กซึมเข้าสู่ผิว 10เท่า Moisture charge Formula บำรุงล้ำลึกให้ผิวดูอิ่มน้ำ ลดการระคายเคืองผิว ตอบโจทย์สำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวขาดน้ำ ผ่านการทดสอบการแพ้Dermatologically tested

6. แผ่นมาส์กหน้า Zeroid Soothing Sheet Mask 28 ml

แผ่นมาส์กหน้า Zeroid Soothing Sheet Mask 28 ml
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เส้นใยฝ้าย
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : กรดไฮยาลูโรนิก 8 ชนิด
 • จุดเด่น : เติมความชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงให้ผิว

Zeroid Soothing Sheet Mask แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดการบำรุง ประกอบด้วย Hyaluronic 8 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น MLE Technology ผสาน Penthenol,Allantoin ปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ

ลดการระคายเคืองผิว ปรับสมดุลผิว เสริมเกราะปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยพื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน สำหรับผู้ที่เหนื่อยล้า นอนดึก ผิวดูเสื่อมโทรม แผ่นมาส์กหน้าคอตตอนบริสุทธิ์100% นุ่มละมุนอ่อนโยนต่อผิว แผ่นมาส์กอ่อนโยน เนื้อสัมผัสชุ่มชื่น เบาสบายผิวไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 10 ชนิด

7. แผ่นมาส์กหน้า HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK

แผ่นมาส์กหน้า HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : –
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : สารสกัดจากถ่านหินบินโชตันและซุปเปอร์โกลว์เซรั่ม
 • จุดเด่น : ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว

HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK แผ่นมาส์กหน้าสารสกัดจากถ่านหินบินโชตัน ประเทศญี่ปุ่นผสานซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น ซึ่งประกอบด้วย รอยัลเจลลี่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ผงไข่มุก ลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ อาร์บูติน ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

และ สารสกัดจากมะกอก ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำเกิดสิว เพื่อบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน นวัตกรรมแผ่นมาส์กที่จะปล่อยประจุลบอย่างต่อเนื่องบนใบหน้าเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อผิวปราศจากสารเคมีที่ระคายเคืองผิว 14 ชนิด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผิวหนัง

8. แผ่นมาส์กหน้า Senka Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright

แผ่นมาส์กหน้า Senka Aqua Bouncy Mask Bouncy Brigh
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เส้นใยฝ้าย
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : รังไหมสีขาว, ไฮยาลูโรนิค แอซิด ,รอยัล เจลลี่, ซากุระ เอสเซ้นส์
 • จุดเด่น : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

Senka Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright แผ่นมาส์กหน้า ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นสูตรเฉพาะของเซนกะ แผ่นมาส์กชุ่มน้ำกำลังพอดีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนผสมสำคัญจากรังไหมสีขาว และไฮยาลูโรนิค แอซิด

ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะของเซนกะ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รอยัล เจลลี่ ให้ความชุ่มชื่น ผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และซากุระ เอสเซ้นส์บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

9. แผ่นมาส์กหน้า No7 Advanced Ingredients Collagen Anti-Ageing Sheet Mask

แผ่นมาส์กหน้า No7 Advanced Ingredients Collagen Anti-Ageing Sheet Mask Size 27ML
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เซลลูโลส
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : คอลลาเจน
 • จุดเด่น : ผิวหน้าตึงกระชับ ยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์

No7 Advanced Ingredients Collagen Anti-Ageing Sheet Mask มาส์กบำรุงผิวหน้านวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้าเซลลูโลสจากเกาหลี แผ่นบางเพียง0.3 มม. เข้ากับรูปหน้าได้พอดี

แผ่นมาส์กแนบไปกับผิวไม่หลุดร่วงง่าย อุดมด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวดูกระชับเต่งตึง กระชับ ยืดหยุ่น ผิวดูอ่อนเยาว์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จัดการปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างตรงจุด ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการใช้เซรั่ม 7 วัน

10. แผ่นมาส์กหน้า Esfolio Pure Skin Pearl Essence Mask Sheet

แผ่นมาส์กหน้า Esfolio Pure Skin Pearl Essence Mask Sheet 25ml
 • วัสดุแผ่นมาส์ก : เส้นใยฝ้าย
 • ส่วนผสมของสารบำรุง : สารสกัดจากโสมและไข่มุก
 • จุดเด่น : ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ

Esfolio Pure Skin Pearl Essence Mask Sheet แผ่นมาส์กหน้าสารสกัดจากโสมและไข่มุก โมเลกุลขนาดเล็กซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วให้ผิวหน้าได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เสริมสร้างเกราะปกป้องเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวหน้าดูอิ่มฟู แต่งหน้าติดง่าย แผ่นมาส์กนุ่มไม่บาดผิว กลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ เป็นมาส์กหน้าถูกและดีที่แนะนำ

สรุป

แผ่นมาส์กหน้า กำลังได้รับความนิยม อย่างมากเนื่องจากสะดวก ใช้งานง่าย มาส์กหนึ่งครั้งเสมือนการทาครีมบำรุงผิวทั้งเดือน มีส่วนผสมของสารสกัดที่มีความเข้มข้นมากๆ ทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและเรื่องผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส การมาส์กหน้า ร่วมกับการใช้ ครีมบำรุงผิว และ การทาครีมกันแดดจะส่งผลลัพธ์ของผิวที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามควรมาส์กหน้า อย่างถูกวิธีไม่ควรมาส์กหน้าทิ้งไว้นานเกินกว่าเวลาที่ระบุไว้บนฉลากผลิตภัณฑ์ เพราะจะเป็นการดึงความชุ่มชื่นออกจากผิวมากกว่าที่จะเติมความชุ่มชื่นให้ผิวทำให้ผิวแห้ง และหากคุณเป็นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างลืมเลือก มาส์กหน้า สูตรอ่อนโยน เพื่อป้องกันการแพ้ระคายเคืองผิว

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!