10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
10 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี healthtime

การทำความสะอาด และ การบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญของการมีพื้นฐานผิวหน้าที่มีสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส ปราศจากสิวและริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหนึ่งอย่างที่หลายคนอาจมองข้ามไปและคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญ แต่เราอยากบอกว่าหากคุณลองเปิดใจที่จะใช้รับรองว่า ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนั่น คือ โทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้ทั้งการบำรุงผิว และการทำความสะอาดผิวหน้า

โทนเนอร์ นั้นมีทั้งแบบที่ของเหลวใส คล้ายน้ำเปล่าไปจนถึงเนื้อสัมผัสที่ข้นขึ้นมานิดหน่อย วัตถุประสงค์ของการใช้โทนเนอร์ก็เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ยังติดค้างอยู่บนผิวหนังหลังการล้างหน้า ปรับสภาพผิวเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ในส่วนผสมของ โทนเนอร์ นั้นอาจมีจุดเด่นที่มีความแตกต่างกันออกไปขึ้น อยู่กับส่วนผสมนั้นๆ โทนเนอร์จึงมีหลายสูตรให้ทุกท่านได้เลือกใช้ การใช้โทนเนอร์สามารถใช้ทั้งการหยดลงบนสำลีและการหยดลงบนมือและทาผิวได้โดยตรง หากสาวๆหรือหนุ่มๆท่านใดยังไม่เคยใช้ โทนเนอร์ มาก่อนและกำลังมีความสนใจเลือกใช้โทนเนอร์ในบทความนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับโทนเนอร์มาแนะนำทั้งประโยชน์ วิธีการเลือกซื้อ รวมถึงแนะนำโทนเนอร์ยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

ความสำคัญของการใช้โทนเนอร์ที่ไม่ควรมองข้าม

โทนเนอร์ (Tonner) คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหลังการล้างหน้า เนื้อสัมผัสของโทนเนอร์ส่วนมากจะเป็นน้ำที่มีลักษณะความข้นที่ต่างกันได้ขึ้นกับส่วนผสมการใช้โทนเนอร์สามารถใช้กับสำลีเพื่อเช็ดหน้าหรือจะหยดบนฝ่ามือและค่อยตบลงบนผิวหน้าโดยตรงก็ได้เช่นกัน

โทนเนอร์ มีคุณสมบัติ ที่ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป และมีทำความสะอาดผิวหน้าจากสารตกค้าง คราบสิ่งสกปรกบนใบหน้า ลดความมัน กระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดผิว ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวหน้าดูสะอาด สว่างกระจ่างใส อิ่มฟู

เมื่อเราใช้โทนเนอร์หลังการล้างหน้า จะช่วยปรับสภาพผิวช่วยให้ ครีมบำรุงผิว ต่างๆสามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้โทนเนอร์คือสิ่งสำคัญควรเลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวก็จะยิ่งเกิดประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น

วิธีเลือก ซื้อโทนเนอร์

1. เลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิวที่สภาพผิวจะยังมีความอ่อนแอแพ้ง่าย การเลือกใช้โทนเนอร์ในช่วงที่เป็นสิวควรตรวจสอบส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

เช่น สารที่ออกฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA Glycolic Acid Lactic Acid BHA Salicylic Acid Retinoids ส่วนผสมเหล่านี้อาจทำให้ผิวที่กำลังเป็นสิวหรือแพ้ง่ายเกิดอาการแสบร้อน แดง ผื่นขึ้นที่ผิวหน้าได้ แต่สำหรับผิวทั่วไปที่ต้องการความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ก็สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามส่วนผสมที่สำคัญที่ควรหลีกเลี่ยงอย่างแน่นอนก็คือแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และสารกันเสียอื่นๆ

2. เลือกโทนเนอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว

 • สภาพผิวมัน
  ผิวมัน เกิดเป็นสภาพผิวที่เกิดการอุดตันได้ง่ายมากที่สุด การใช้โทนเนอร์สำหรับผิวมันนับว่าตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด โทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด กำจัดความมันและสิ่งสกปรกอุดตันต่างๆที่ติดค้างอยู่ในรูขุมขนให้หลุดออก ลดการเกิดสิว

  โทนเนอร์ สำหรับผิวมันควรเลือก โทนเนอร์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน Salicylic Acid Witch Hazel Tea Tree oil และสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกเช่น GlycolicAcid, สารสกัดจากกรดผลไม้ธรรมชาติ โทนเนอร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่มีเนื้อบางเบา เป็นน้ำใสๆ ใช้กับสำลีเหมาะกับผิวมันมากที่สุด
 • สภาพผิวแห้ง
  สภาพผิวแห้ง เป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้นสูญเสียน้ำ ออกจากผิวได้ง่าย การใช้โทนเนอร์ สำหรับผิวแห้งไม่ควรเลือกใช้โทนเนอร์ที่จะต้องหยดลงบนสำลีเพราะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ควรเลือกโทนเนอร์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบข้นหนืดเล็กน้อยมีส่วนผสมขอวงสารสกัดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เช่นHyaluronic Acid, Urea, Soribitol, Glycerin, Panthenol, Aloe vera
 • สภาพผิวทั่วไป
  สำหรับสภาพผิวทั่วไป ที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหรือสาวๆผิวผสมสามารถเลือกใช้โทนเนอร์เนื้อสัมผัสแบบใดก็ได้ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวในช่วงนั้น เลือกโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิวที่มีค่าpH4.5-5.5 ซึ่งเหมาะกับสภาพผิว ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าให้แข็งแรง

3. เลือกโทนเนอร์สูตรที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของแต่ละคน

โทนเนอร์ มีหลายสูตรทั้งโทนเนอร์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่เน้นการกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าและความันส่วนเกิน โทนเนอร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และโทนเนอร์กำจัดสิวลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดงจากสิว ป้องกันการเกิดสิว

 • โทนเนอร์บำรุงผิว : โทนเนอร์บำรุงผิวช่วยกระชับรูขุมขน มีส่วนผสมของสารที่ช่วยกำจัดความมันออกจากรูขุมขนให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน ส่วนผสมที่พบบ่อยเช่น Witch Hazel, Tea Tree oil, Salicylic Acid,ส่วนผสมอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างวิตามินซี ไฮยารูโรนิก ส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว เช่น Niacinamide, Licorice Extract,Allantoin, Arbutin เป็นต้น
 • โทนเนอร์ลดความมัน : โทนเนอร์ช่วยลดความมันบนใบหน้าและควบคุมความมันระหว่างวันได้ ส่วนผสมที่ช่วยลดความมันเช่น Zinc, Tea Tree oil, Niacinamide, Retinoid, Licorice Extract
 • โทนเนอร์ลดสิว : การใช้ โทนเนอร์สำหรับผิวเป็นสิว นั้นควรเลือกโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของTea Tree oil ,Benzoyl peroxide,Witch Hazel ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวได้

10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. ETUDE AC Clean Up Facial Toner

โทนเนอร์ ETUDE AC Clean Up Facial Toner 200 ml
 • ปริมาณ : 200 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : Tea Tree oil, Salicylic Acid, Madicassoside
 • เหมาะสำหรับ : ผิวเป็นสิว

ETUDE AC Clean Up Facial Toner โทนเนอร์ที่แนะนำสำหรับผิวที่เป็นสิว สิวแห้งเร็วไม่ทิ้งรอยดำ เนื้อสัมผัสแบบน้ำกลิ่นหอมสดชื่น เช็ดหน้าสะอาดล้ำลึก ป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้ดี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ราคาเบาๆ

โทนเนอร์สำหรับผิว ที่เป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่ายระคายเคืองง่าย ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Tea Tree oil, Salicylic Acid  และ Madicassoside เนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบาสบายผิว ทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นผิวแข็งแรง กำจัดความมันบนใบหน้า ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิวอักเสบ  ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 6 ชนิด ใช้เพียงครั้งเดียวได้ทั้งการจัดการปัญหาสิวปรับสภาพผิว ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยบรรเทาอาการแพ้ระคายเคือง

2. Innisfree green tea hyaluronic skin

โทนเนอร์ Innisfree green tea hyaluronic skin 170 ml
 • ปริมาณ : 170 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากชาเขียว และกรดไฮยารูโรนิก
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

Innisfree green tea hyaluronic skin โทนเนอร์เนื้อบางเบาซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายสบายผิวให้ผิวสะอาดและชุ่มชื่น กลิ่นหอมGreen Teaแบบนุ่มๆได้ฟิลลิ่งที่ดีมากๆ โทนเนอร์เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเตรียมผิวได้ดีมากๆ เป็นโทนเนอร์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

โดยเฉพาะผิวที่แห้งขาดน้ำ ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวดูนุ่มขึ้น ส่วนผสมสำคัญจากชาเขียวจากเกาะเชจูที่เข้มข้นอุดมด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิด ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสสดชื่น และกรดไฮยารูโรนิก ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวพร้อม สร้างเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสีย ความชุ่มชื่นรักษาน้ำให้ผิว โทนเนอร์สามารถใช้กับสำลีหรือใช้หยดลงบนฝ่ามือและลูบเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ

3. Pixi Glow Tonic

โทนเนอร์ Pixi Glow Tonic
 • ปริมาณ : 100 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : Glycolic5% Aloe Vera ,Ginseng
 • เหมาะสำหรับ : ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

Pixi Glow Tonic โทนเนอร์ สำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย หรือผู้ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนสิวอุดตัน และผู้ที่มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว โทนเนอร์มีจุดเด่นในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่สภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดสิวผด สิวเสี้ยนรวมถึงรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง

ส่วนผสมสำคัญจาก Glycolic5% Aloe Vera ,Ginseng ทำความสะอาดผิวให้สะอาดมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับสภาพผิว ความรู้สึกเมื่อใช้ครั้งแรกจะรู้สึกแสบหน้านิดๆ หากยังเป็นสิวอักเสบอยู่ หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายยังไม่แนะนำให้ใช้ อาจระคายเคืองได้ ลดการเกิดสิวได้ดีเห็นผลการเปลี่ยนแปลงผิวดูกระจ่างใสขึ้น สิวขึ้นน้อยลง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์

4. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner

โทนเนอร์ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner
 • ปริมาณ : 150 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากดอกSea Daffodil ที่ และNiacinamide
 • เหมาะสำหรับ : ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวสะอาดสดชื่น ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียน สารสกัดจากดอกSea Daffodil ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินป้องกันการเกิดจุดด่างดำ จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง

และส่วนผสมจาก Niacinamide ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ลดการระคายเคืองผิวหนังที่เกิดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื่นปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ทำความสะอาดผิวหน้าได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวสะอาดสดชื่น ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้พร้อมรับการบำรุง ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น

5. Oxe cure Blackhead Clearing Toner

โทนเนอร์ Oxe cure Blackhead Clearing Toner
 • ปริมาณ : 150 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : BHA2% , PHA4% , Witch Hazel, Tree Tea, Aloe Vera
 • เหมาะสำหรับ : ผิวเป็นสิวง่าย

Oxe cure Blackhead Clearing Toner โทนเนอร์สูตรพิเศษสำหรับผิวเป็นสิวง่ายที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวจากต้นเหตุด้วยส่วนผสมของ BHA2% Salicylic acid ทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึกลดการอุดตัน ของรูขุมขน กำจัดความมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวหัวดำ และ PHA4% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ จากสารสกัดWitch Hazel ลดการอักเสบของผิว ลดความมันส่วนเกิน ให้ความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ส่วนผสมที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ใช้ได้ทุกวัน รีวิวจากผู้ใช้ต่างบอกว่าลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยนได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิว แพคเกจขวดแบบหัวปั๊มสะดวกและประหยัด

6. Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ขนาด 89 ml
 • ปริมาณ : 89 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : Witch Hazel, Rose Petal, Aloe Vera
 • เหมาะสำหรับ : ผิวผสมและผิวขาดน้ำ

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner โทนเนอร์ยอดขายอันดับ1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวขาดน้ำ ผิวมันที่ขาดน้ำผิวด้านบนจะมีความมันแต่สภาพภายในแห้ง จะต้องได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก โทนเนอร์มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติและวิตามินซี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูกระจ่างใส

ลดรอยแผล เป็นจากสิวได้ดี และโทนเนอร์สูตรนี้ยังมีส่วนผสมหลักจาก Witch Hazel และว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว ลดความมันส่วน กำจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน และช่วยกระชับรูขุมขน กลิ่นหอมอ่อนๆจากกลีบกุหลาบให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลมผิว ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

7. SIMPLE Simple Soothing Facial Toner

โทนเนอร์ SIMPLE Simple Soothing Facial Toner 200 Ml
 • ปริมาณ : 200 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : ProVitaminB3,ProVitaminB5,Witch Hazel, Allatoin, Vitamin E
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

SIMPLE Simple Soothing Facial Tonerโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิวปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม สีสังเคราะห์ และสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้แล้วผิวหน้าสะอาด ไม่แสบผิว ช่วยปรับสมดุลผิวลดการระคายเคืองกระชับรูขุมขน

อุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว ProVitaminB3,ProVitaminB5,Witch Hazel ช่วยปรับสมดุลผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน Allatoin เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดการระคายเคือง VitaminE บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง เป็นโทนเนอร์ที่คุ้มค่ากับการลงทุนด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดและการบำรุง ไม่แสบผิว ราคาไม่แรง

8. Plantnery Tea Tree First Toner

โทนเนอร์ Plantnery Tea Tree First Toner 250 ml
 • ปริมาณ : 250 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดทีทรีเข้มข้น
 • เหมาะสำหรับ : ผิวมัน และผิวเป็นสิว

Plantnery Tea Tree First Toner โทนเนอร์สูตรลดสิว ช่วยปรับสภาพผิวและจัดการสิวที่ต้นเหตุของการเกิดสิวด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากทีทรีเข้มข้นพิเศษซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Plantnery ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก 

ลดแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอัดตัน และช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆจากทีทรี ให้ความผ่อนคลายสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ SLS

9. Provamed Acniclear Facial Toner

โทนเนอร์ Provamed Acniclear Facial Toner
 • ปริมาณ : 120 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : Lalsiserum , Green Tea Extract, และสารสกัดNatural Extracts สูตรเฉพาะของ Acniclear
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

Provamed Acniclear Facial Toner โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันลดการเกิดสิวอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิว

อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Lalsiserum และ Green Tea Extract ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกความมัน ที่ตกค้างในรูขุมขนลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ กระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้ากระจ่างใส โดยที่ผิวไม่แห้ง สารสกัดจาก Calendula Extract ,Matriacaria Extract ,Chamomile Extract ลดการระคายเคืองผิว สารสกัดNAB Willowbark (BHA) วิตามินอีและWitch Hazel ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ลดรอยสิว

10. SOS Hyaluron pH Balancing Toner

โทนเนอร์ Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ขนาด 89 ml
 • ปริมาณ : 300 มล.
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดเข้มข้นจากไม้ไผ่จากญี่ปุ่น และPurslane สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกLactobacillus Ferment, Beta glucan
 • เหมาะสำหรับ : ผิวบอบบางแพ้ง่าย

SOS Hyaluron pH Balancing Toner โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวที่ขาดน้ำ โทนเนอร์อ่อนโยนด้วยสารสกัดเข้มข้นจากไม้ไผ่จากญี่ปุ่น และ Purslane สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก Lactobacillus Ferment, Beta glucan

ปรับสมดุลผิวที่แห้งขาดน้ำ ขาดการบำรุง ปรับสมดุล pH ของผิว พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างขนาดเล็กที่การล้างหน้าอาจทำความสะอาดได้ไม่หมด ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส ลดการอุดตันผิว ลดการระคายเคืองผิว ลดการเกิดสิวใหม่ พร้อมเติมออกซิเจนให้ผิว ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื่นจากภายใน ผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้ผิวพร้อมสำหรับรับการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรุป

หากสาวๆต้องการมีผิวหน้า ที่สุขภาพผิวดี ผิวหน้าสะอาด ไร้สิว ไร้ริ้วรอยดูกระจ่างใสอิ่มน้ำ โทนเนอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอีกหนึ่งอย่างที่เราแนะนำ ให้ทุกท่านใช้ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวหน้ามัน และเป็นสิวง่าย โทนเนอร์จะช่วยเพิ่มการทำความสะอาดที่ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นลดการอุดตันผิว ลดการเกิดสิว ให้รูขุมขนดูกระชับ

ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น และ ยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อม สำหรับการบำรุงผิว การใช้โทนเนอร์ หลังการล้างหน้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าหลังการล้างหน้าปรับสภาพผิวหน้า เติมความชุ่มชื่น เปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการบำรุงเมื่อคุณใช้โทนเนอร์อย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวของคุณดูสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!