10 อันดับ โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
10 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี

การมีสุขภาพผิวที่ดีเริ่มจากการดูแลสุขภาพผิวอย่างล้ำลึกทั้งภายในด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผักผลไม้และการดื่มน้ำสะอาดก็จะช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดูเปล่งปลั่ง แต่หนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือการดูแลผิวภายนอกของเราด้วยการทาครีมบำรุงผิว หากผิวไม่ได้รับการดูแลจะทำสุขภาพผิวเริ่มเสื่อมก่อนวัย ผิวแห้ง หมองคล่ำ โดยเฉพาะหากอายุเริ่มมากขึ้นคอลลาเจนก็จะเริ่มเสื่อมลงทำให้ผิวหนังเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การบำรุงผิวด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวหรือการใช้โลชั่นบำรุงผิวก็จะเป็นการบำรุงผิวที่ง่ายและเห็นผลได้ดีที่สุด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดความแห้งกร้านช่วยให้ผิวสุขภาพดี โลชั่นบำรุงผิวได้รับความนิยมเนื่องจากเหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อน เนื้อสัมผัสของโลชั่นที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่าย เนื้อโลชั่นสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทำให้ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะสบายผิว โลชั่นบำรุงผิวมีส่วนประกอบที่เป็นน้ำและน้ำมันสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง

โลชั่นบำรุงผิว มีหลายยี่ห้อและหลายสูตร มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่นและวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เช่น โลชั่นสูตรไวเทนนิ่งเพิ่มความกระจ่าง โลชั่นสำหรับผิวแห้งกร้าน โลชั่นสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศเริ่มหนาวเย็นโลชั่นบำรุงผิวก็ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางคู่ใจที่ขาดไม่ได้ การเลือก โลชั่นบำรุงผิว ให้เหมาะกับสภาพผิวจะช่วยให้การทาโลชั่นบำรุงผิวเกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ ผู้ที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายควรเลือกโลชั่นบำรุงผิวที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวม โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี อัพเดทใหม่ล่าสุด มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้กัน

วิธีดูแลผิวกายให้เนียนใส

การดูแลผิวกายให้เนียนใสไม่ใช่เรื่องยากหากคุณทำตามกิจวัตรประจำวันที่ถูกต้องและใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับประเภทผิวของคุณ เรามี 7 ขั้นตอนและเคล็ดลับ ที่จะช่วยให้ผิวกายของคุณเนียนใสและมีสุขภาพดี ดังนี้ :

 1. ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
  เลือกใช้สบู่หรือคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิว หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีรุนแรงเพราะอาจทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้
 2. ขัดผิวเป็นประจำ
  ใช้สครับ หรือ ผลิตภัณฑ์ขัดผิว เพื่อลบเซลล์ผิวที่ตายและเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ควรขัดผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 3. บำรุงผิวด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์
  หลังจากอาบน้ำ ให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์ทันทีขณะผิวยังเปียก เพื่อช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น
 4. ปกป้องผิวจากแสงแดด
  ใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูงเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน
 5. ดื่มน้ำเพียงพอ
  การดื่มน้ำเพียงพอช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นจากภายใน ซึ่งส่งผลให้ผิวดูเนียนใสและสุขภาพดี
 6. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น ผัก ผลไม้ และอาหารที่มีโอเมก้า-3 ช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดีจากภายใน
 7. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
  การนอนหลับที่เพียงพอช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนใสและอ่อนเยาว์ได้เช่นกัน

การดูแลผิวไม่ควรจำกัดอยู่แค่ผิวหน้าเท่านั้น การดูแลผิวกาย อย่างเหมาะสมจะช่วยให้คุณมีผิวที่เนียนใสและสุขภาพดีได้ทั้งตัว จำไว้ว่าการดูแลผิวเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความอดทน เริ่มต้นด้วยการใส่ใจและดูแลผิวของคุณอย่างต่อเนื่อง แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

วิธีเลือก โลชั่นบำรุงผิว

1. เลือกโลชั่นสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว

เนื่องจากโลชั่นบำรุงผิวนั้นมีให้เลือกหลายสูตร และแต่ละสูตรก็มีส่วนผสมที่ความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกับผิวมากที่สุด สิ่งแรกที่แนะนำคือการเลือกโลชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน

 • ผิวธรรมดา : ผิวธรรมดาเป็นสภาพผิวที่มีความสมดุลไม่มันและแห้งจนเกินไป โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวธรรมดาอาจเลือกสูตรที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวเฉพาะจุด เช่น โลชั่นสูตรขาวกระจ่างใส โลชั่นสูตรลดเลือนริ้วรอย
 • ผิวมัน : ผิวมันเป็นผิวที่ค่อนข้างมีความชุ่มชื่น มีน้ำมันเคลือบอยู่ที่ผิว การใช้โลชั่นบำรุงผิวที่มีเนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน แต่อย่างไรก็ตามผิวมันก็ต้องการความชุ่มชื่นไม่ต่างจากสภาพผิวอื่นๆเช่นกัน
 • ผิวแห้งกร้าน : ผิวแห้งกร้านเป็นสภาพผิวที่สูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายโดยเฉพาะในช่วงอากาศหนาว โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง แนะนำที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมัน หรือมีเนื้อสัมผัสของโลชั่นที่มีความเข้มข้น เลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เช่น กรดไฮยาลูโรนิก เซราไมด์ Dimenthicone กลีเซอรีน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมกับเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงไม่สูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย นอกจากส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเช่น เชียร์บัตเตอร์ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยต่างๆ
 • ผิวบอบบางแพ้ง่าย : ผิวแพ้ง่ายเป็นสภาพผิวที่เกิดการระคายเคืองได้ง่าย มักเกิดผื่นแดง รู้สึกแสบคันผิวได้ง่ายเมื่อกระทบกันสารเคมีและสภาพแวดล้อมภายนอก ควรเลือกโลชั่นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารระคายเคือง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง มีส่วนผสมหลักที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ว่างหางจระเข้ คาโมมายด์ เซราไมด์

2. มีส่วนผสมของสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว

การใช้โลชั่นบำรุงผิววัตถุประสงค์หลักอย่างหนึ่งก็คือการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความแห้งกร้าน ควรเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เช่น เซราไมด์ กรดไฮยาลูโรนิก และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ โลชั่นบำรุงผิวออกแบบมาเพื่อให้สามารถที่จะทาได้ตลอดทั้งวัน มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ สาวๆทำงานออฟฟิตที่เปิดแอร์ตลอดทั้งวันการทาโลชั่นบำรุงผิวสามารถช่วยลดความแห้งกร้านของผิวลงได้

3. มีส่วนผสมของสารกันแดด

แสงแดด กับประเทศไทยเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ รังสีUV สามารถที่ส่องทะลุเสื้อผ้ามาสู่ผิวของเราได้ ในวันที่เราต้องทำกิจกรรมนอกบ้าน การใช้โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่มีค่าSPF30ขึ้นไปก็สามารถที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ นอกจากแสงแดดแล้วแสงจากไฟหรือหน้าจอก็ส่งผลเสียกับผิวได้เช่นกัน

4. เลือกโลชั่นที่มีกลิ่นหอมสดชื่น

กลิ่นหอมๆจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายช่วยกระตุ้นให้เราอยากทาครีมบ่อยๆ โลชั่นหลายยี่ห้อจะมีกลิ่นหอมให้เลือกใช้หลากหลายมากๆ ทั้งกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ กลิ่นหอมผลไม้ กลิ่นหอมจากน้ำหอมสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ การเลือกโลชั่นที่มีกลิ่นหอมทุกท่านสามารถเลือกกลิ่นที่ชอบมาทาได้ตามโอกาสที่เหมาะสม แนะนำเป็นกลิ่นหอมแบบอ่อนๆติดทนนานและไม่เป็นกลิ่นหอมที่ฉุนมากเกินไป

10 อันดับ โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1.โลชั่นบำรุงผิว Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

โลชั่นบำรุงผิว Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer 621 ml
 • ปริมาณบรรจุ : 621 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : วิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี5
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวแห้งมาก

Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมละมุนเนื้อสัมผัสโลชั่นนุ่มๆ ตอบโจทย์สำหรับผิวที่มีผิวแห้งมากๆ และเน้นในบริเวณที่เกิดผิวแห้งได้ง่าย อย่างส้นเท้า ข้อศอกและหัวเข่า

บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้บริเวณที่หยาบกร้านดูกระจ่างใสมากขึ้น ส่วนผสมเข้มข้นจากวิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี5 ผสานเทคโนโลยีHYDRALUCENCE บำรุงผิวล้ำลึกให้ผิวนุ่มกระจ่างใส กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวได้ยาวนาน ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านมากให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นขึ้น

2. โลชั่นบำรุงผิว La Roche-Posay LIPIKAR FLUID

โลขั่นบำรุงผิว La Roche Posay LIPIKAR FLUID
 • ปริมาณบรรจุ : 400 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Niacinamide
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย

La Roche-Posay LIPIKAR FLUID โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งและระคายเคืองแพ้ง่าย ผิวที่กำลังเกิดการอักเสบ อย่างผิวเซบเดิร์ม ผิวอักเสบจากการโดนแสงแดด ก็สามารถใช้ได้ เนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกที่สบายผิว

แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง อ่อนโยนต่อผิวปราศจากพาราเบน และน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนผสมสำคัญจาก Niacinamide เข้มข้นสูงช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิวเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว

3. โลชั่นบำรุงผิว CERAVE Moisturising Lotion

โลชั่นบำรุงผิว CERAVE Moisturising Lotion
 • ปริมาณบรรจุ : 88 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : เซราไมด์ 3 ชนิดผสานกรดไฮยาลูโรนิก
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย

CERAVE Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมสำคัญของ CERAVE อย่างเซราไมด์ 3 ชนิดที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ผสานกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวสมดุลแข็งแรง เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก

และทางแบรนด์ CERAVE ยังมีเทคโนโลยีMVEที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางแบรนด์ที่จะช่วยค่อยๆกระจายส่วนผสมให้ค่อยๆซึมเข้าบำรุงผิวอย่างช้าๆช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม

4. โลชั่นบำรุงผิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

โลชั่นบำรุงผิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion 300 ml.
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : วิตามินบี3
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวหมองคล้ำ

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นนุ่มละมุน ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นผิวได้ดี สามารถทาได้บ่อยๆตามต้องการใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนมีส่วนผสมของสารกันแดดอ่อนๆ SPF11

ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB สำหรับโลชั่นสูตรนี้มีจุดเด่นเรื่องเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น กลิ่นหอมละมุนเบาๆติดผิว

5. โลชั่นบำรุงผิว Johnson Body Care 24 Hour Lasting Moisture Lotion

โลชั่นบำรุงผิว Johnson Body Care 24 Hour Lasting Moisture Lotion 400 ml.
 • ปริมาณบรรจุ : 400 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : โจโจบาออยล์ เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

Johnson Body Care 24 Hour Lasting Moisture Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของโจโจบาออยล์ เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน

ลดความแห้งกร้านให้ผิว ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เชียบัตเตอร์ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดความแห้งของผิว วิตามินอีช่วยลดการระคายเคืองลดอาการผิวแห้งเป็นขุย และโจโจบาออยล์ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส โลชั่นสูตรนี้ของ Johnson มีกลิ่นหอมของพีช กลิ่นหอมหวานละมุน

6. โลชั่นบำรุงผิว Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิว Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion 400 ml.
 • ปริมาณบรรจุ : 400 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : วิตามินอี และ สารสกัดจากธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

Oriental Princess Oriental Beauty Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้และผลไม้นานาพรรณ กลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวกายตลอดวัน ผสานสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินอี

ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส เนื้อโลชั่นบางเบาซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมฟุ้งกระจาย มีให้เลือกมากมายกว่า 12 สูตร เช่น Sweet Berry , Blooming Violet , Lily of the Valley, Botanical เป็นต้น

7. โลชั่นบำรุงผิว Garnier Bright Sakura Glow Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิว Garnier Bright Sakura Glow Body Lotion 400ml
 • ปริมาณบรรจุ : 400 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดดอกซากุระ
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวหมองคล้ำ และผิวแห้ง

Garnier Bright Sakura Glow Body Lotion โลชั่นเนื้อเซรั่มน้ำนมบำรุงผิว เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะบำรุงผิวอย่างล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระเข้มข้น

ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพูราวกับกลีบดอกซากุระ ผิวนุ่มละมุนตลอดวัน พร้อมด้วยส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA และUVB กลิ่นหอมอ่อนๆ

8. โลชั่นบำรุงผิว NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom And Jojoba Oil

โลชั่นบำรุงผิว NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom And Jojoba Oil
 • ปริมาณบรรจุ : 400 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : เชอร์รี่ บลอสซั่ม และ โจโจบาออยล์
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom And Jojoba Oil โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นหอมละมุนกลิ่นเชอร์รี่ บลอสซั่ม กลิ่นหอมหวานอ่อนๆให้ความรู้สึกที่สดชื่น ผ่อนคลาย โลชั่นผสานน้ำมันบำรุงผิวโจโจบาออยล์ ซึมซาบเร็ว

บำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง สดใส ยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมให้ความชุ่มชื่นได้ดี แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมเป็นเอกลักณ์ของโลชั่นนีเวีย กลิ่นหอมกำลังพอดีไม่ฉุนเกินไป

9. โลชั่นบำรุงผิว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura Kissing Berry SPF50+/PA+++

โลชั่นบำรุงผิว Biore UV Anti Pollution Body Care Serum Intensive Aura Kissing Berry SPF50+5/PA+++ 150ml
 • ปริมาณบรรจุ : 150 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : วิตามินบี3 และสารสกัดจากส้มยูสุ
 • เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura Kissing Berry SPF50+/PA+++ 150ml บอดี้เซรั่มนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เซรั่มกันแดดไวเทนนิ่ง กลิ่นหอมเบอร์รี่สดชื่น สดใช้ ให้ผิวรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ทา ปกป้องผิวจากรังสีUVทั้งUVA1,UVA2 ,UVB

และมลภาวะแวดล้อมสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน ด้วยค่าSPF50+/PA+++ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีส่วนผสมIntensive White จากวิตามินบี3 และสารสกัดจากส้มยูสุและมอยเจอร์ไรเซอร์ แพค ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ทาได้บ่อยๆตามต้องการไม่เหนียวเหนอะหนะ

10. โลชั่นบำรุงผิว Citra Pearly White UV Aura

โลชั่นบำรุงผิว Citra Pearly White UV Aura 300 ml
 • ปริมาณบรรจุ : 300 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : ไข่มุกแท้ สารสกัดมัลเบอร์รี่ วิตามินซี และคอลลาเจน
 • เหมาะสำหรับ : สำหรับผิวหมองคล้ำ

Citra Pearly White UV Aura โลชั่นบำรุงผิวยี่ห้อดังที่ทุกคนต้องรู้จัก มีหลายสูตรให้เลือกสำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากไข่มุกแท้จากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายดุจไข่มุก

ผสานสารสกัดสกัดจากมัลเบอร์รี่ธรรมชาติ และ100% ซุปเปอร์คอลลาเจนและวิตามินซี ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีส่วนผสมของ UV Protection 10x ปกป้องผิวจากรังสีUVA และUVB เนื้อโลชั่นซึมเร็ว ผิวดูประกายมีออร่า กลิ่นหอมจากมัลเบอร์รี่แบบอ่อนๆ

สรุป

การทาโลชั่นบำรุงผิว ควรทาหลังอาบน้ำจะช่วยให้โลชั่นสามารถซึมซับสารบำรุงผิวได้มากที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงที่รูขุมขนเปิดกว้างพร้อมรับการบำรุง ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี การโลชั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเป็นการบำรุงผิวที่ดีที่สุดและเห็นผลลัพธ์ของผิวได้อย่างชัดเจน

โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ทำงานในห้องแอร์การมีโลชั่นบำรุงผิวติดกระเป๋า ติดโต๊ะทำงานไว้ทาระหว่างวันจะช่วยลดความแห้งกร้านของผิวได้ และสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เรามีผิวสวยๆได้ยาวนานก็คืออย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอหลังจากการโลชั่นบำรุงผิว เพื่อเป็นการปกป้องผิวจากรังสีUV และมลภาวะทำให้ผิวสวยๆอยู่กับเราไปนานๆ

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!