10 อันดับ Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Chonthicha
sleeping mask ยี่ห้อไหนดี

ในยามค่ำคืนที่เรากำลังนอนหลับพักผ่อน เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายได้ซ่อมแซม ส่วนที่สึกหรอให้ร่างกายเกิดความสมดุลและตื่นมาพร้อมกับร่างกายที่สดชื่นกระปรี้กระเปร่าพร้อมรับเช้าวันใหม่ที่สดชื่น เพราะฉะนั้นเราจะสังเกตุเห็นได้ว่าหากเราพักผ่อนร่างกายอย่างเพียงพออย่างน้อย วันละ 8 ชั่วโมง เราจะมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง และผิวหน้าที่ดูอิ่มน้ำมากกว่าการนอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากในเรื่องของสุขภาพร่างกายแล้วในส่วนของสุขภาพผิวก็สำคัญเช่นกัน เพราะหากเราต้องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในตอนกลางคืน

การใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อย่าง Sleepping Mask เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณ ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ เนื่องจากในตอนกลางคืน เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะสามารถดูดซึมสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้ อย่างเต็มที่ ให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูอิ่มน้ำ ฟู เด้งกระชับ กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนว่าบางคนอาจยังสับสนระหว่างการไนท์ครีม กับ Sleepping Mask ในบทความนี้ เรามีวิธีการเลือกซื้อ Sleepping Mask พร้อมแนะนำ Sleepping Mask ยี่ห้อดัง ที่ได้รับความนิยมให้ทุกท่านได้เลือกใช้เพื่อสุขภาพผิวหน้า ที่ดีที่สุด อีกด้วย

ข้อดีของการใช้ Sleeping Mask

 • แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ : Sleeping mask สามารถเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการทาครีมปกติ มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เช่น กรดไฮยาลูโรนิก กลีเซอรีน เบทาอีน และสารสกัดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้ สารสกัดจะดึงความชื้นในอากาศเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มฟู เมื่อตื่นมาตอนเช้า
 • ป้องกันการเกิดริ้วรอย : สลิปปิ้งมาส์ก มีหลายสูตร อีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยม ก็คือสูตรต่อต้านริ้วรอย ซึ่งจะมีส่วนผสมของสารสกัดที่เป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยจะช่วยเรื่องการป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัน ปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์
 • ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ : หากสาวๆ ต้องการมีผิวหน้า ที่กระจ่างใส แนะนำ ให้ใช้ Sleeping mask สูตรผิวกระจ่างใสที่มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิก กรดแลคติก หรือส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ในช่วงที่คุณหลับให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส จุดด่างดำก็ดูลดเลือนลงได้อีกด้วย
 • ช่วยผ่อนให้ผิวผ่อนคลาย : ผิวของเราจะต้องเผชิญกับมลภาวะภายนอก ในทุกๆวัน การใช้ Sleeping Mask ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผิวได้ดีมากๆ Sleeping Mask ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว ผิวชุ่มชื่นแข็งแรง

การใช้ Sleeping Mask ต่างจากการใช้ Night Cream อย่างไร

Sleeping Make และ Night Cream สำหรับ คนที่ยังไม่เคยใช้มาก่อนอาจยังสับสนอยู่บ้างว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ในเมื่อก็ใช้สำหรับการบำรุงผิวในตอนกลางคืนเหมือนกัน อธิบายให้เข้าใจง่ายๆก็คือ Night Cream คือ ครีมสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืนสำหรับการใช้ก่อนนอนทุกวัน

ส่วนผสมแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ส่วนผสม และ Sleeping Make คือ ครีมบำรุงผิว ที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ส่วนผสมของสารบำรุงจะมีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ Sleeping Make ไม่จำเป็นจะต้องใช้ทุกวัน อาจใช้สัปดาห์ละ1-2ครั้ง หรือแล้วแต่ว่าวันไหนที่ต้องการบำรุงผิวมากเป็นพิเศษ Sleeping Make แนะนำให้ทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย เนื้อสัมผัสอของ Sleeping Make นั้นมีทั้งแบบเนื้อครีม และเนื้อเจล ใช้ทิ้งไว้ก่อนนอนไม่ต้องล้างออก

สลีปปิ้งมาสก์ คือ

Sleeping Mask คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ใช้ทาทิ้งไว้ทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออกมีส่วนผสมที่มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ มีทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อเจล เหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกเร่งด่วน Sleeping Mask สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ผิวเป็นสิว เพราะ Sleeping Mask มีให้เลือกหลายสูตรแล้วแต่ว่าคุณจะต้องการ การบำรุงผิวแบบไหน การใช้ Sleeping Mask ไม่จำเป็นจะต้องใช้ทุกวันเหมือนกับการใช้ไนท์ครีม อาจใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอ คุณก็จะตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส 

วิธีเลือก ซื้อ Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี

1. เลือกสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า

เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือก Sleeping Mask ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน
ผิวมัน : สภาพผิวหน้ามัน รูขุมขนจะกว้างทำให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันออกมาตลอดเวลา ทำให้เกิดการอุดตันเกิดสิวได้ง่ายกว่าสภาพผิวอื่นๆ การเลือก Sleepping Mask สำหรับผิวหน้ามันควรเลือกสูตรลดสิวหรือสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ใครคิดว่าผิวมันจะไม่ต้องการความชุ่มชื้นไม่จริง เลยเพราะผิวหน้ามันเนื่องจากสูญเสียความชุ่มชื่น ทำให้จะต้องผลิตน้ำมันมากขึ้น Sleepping Mask ของคนผิวมันควรเลือกที่มีส่วนผสมของสารกลุ่ม AHA,BHA เนื้อสัมผัสบางเบาสบายอย่างเนื้อเจล สามารถซึมลงสู่ผิวได้เร็วเพื่อลดการอุดตัน

ผิวแห้ง : ผิวแห้งเกิดจากผิวขาด ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าลอก เกิดริ้วรอยได้ง่าย Sleepping Mask สำหรับผิวแห้งเป็นสิ่งตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดที่มี มอยเจอร์ไรเซอร์ เข้มข้นสูง ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสแบบครีมเหมาะสำหรับผิวแห้งเพราะจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ส่วนผสมสำคัญเช่น Hyaluroniv acid, AHA ,Glycolic acid ,Ceramide 

ผิวผสม : ผิวผสม จะมีผิวหน้าแห้ง และ ผิวหน้ามันผสมกัน โดยบริเวณ T-ZONE อย่างหน้าผาก จมูก และคาง จะมีความมัน ส่วนบริเวณแก้มจะแห้งเกิดผิวลอกได้ง่ายในบริเวณแก้ม Sleepping mask สำหรับผิวผสมควรเลือกแบบเนื้อเจลที่ซึมเร็วแต่เข้มข้น เพื่อเติมให้ผิวบริเวณแก้มและซึมเร็วเพื่อป้องกันการอุดตันที่บริเวณ T-ZONE

2. เลือกสูตรที่ตรงกับปัญหาผิว

นอกจากการเลือกให้เหมาะสม กับสภาพผิวหน้าแล้ว แต่ละก็ยังมีปัญหาผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างตรงจุดเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการแก้ไข Sleepping mask จึงออกแบบสูตรต่างๆมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ ดังนี้

 • ผิวเป็นสิว : สิวปัญหาผิวที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ตั้งแต่วัยรุ่น จนถึงวัยผู้ใหญ่ การเลือกใช้ Sleepping mask ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาการเกิดสิวได้ โดยเลือก Sleepping mask ที่มีเนื้อสัมผัสที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว มีส่วนผสมของสารกสัดที่ช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน ผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบของสิว ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง เช่น BHA,AHA,Centella Asiatica,Niacinamide, Tea Tree Oil
 • ผิวขาดความชุ่มชื่น : Sleepping mask นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื่นได้ดีที่สุด จะช่วยบำรุงผิวของคุณอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน ให้คุณได้ตื่นมาพร้อมผิวที่อิ่มน้ำ สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนผสมที่แนะนำที่ช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื่น เช่น Hyaluroniv acid สารสกัดจากว่านหางจระเข้ คอลลาเจน สารสกัดจากเมือกหอยทาก
 • ผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ : หากคุณมีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำจากสิว แนะนำ Sleepping mask ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน เช่น ส่วนผสมจากวิตามินซี อาร์บูติน AHA เซราไมด์ และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ
 • ผิวมีริ้วรอย : สำหรับผู้ที่มีปัญหา ริ้วรอยก่อนวัย ควรเลือก Sleepping mask ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เช่น ส่วนผสมของคอลลาเจนและเรตินอล จะช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องริ้วรอยก่อนวัยได้ดี

3. เลือก Sleepping mask ที่ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

สำหรับ ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือก Sleepping mask ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่าง แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน เป็นต้น และควรเลือก Sleepping mask ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวได้

10 อันดับ Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. Laneige Water Sleeping Mask EX

LANEIGE-Lip-Sleeping-Mask-(Berry)-Mini-8g-
 • ปริมาณ : 70 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : Pro-Biotic Complex, SQUALANE
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

Laneige Water Sleeping Mask EX สลิปปิ้งมาส์ก สูตรปรับปรุงใหม่ ล่าสุดของ Laneige มาพร้อมเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome ที่จะช่วยฟื้นฟูสมดุลผิวจากการสูญเสียไมโครไบโอมระหว่างการนอนหลับ ให้ผิวได้รับการพักผ่อนตลอดทั้งคืน

มีจุลินทรีย์โปรไบโอติกที่ได้จากชาเขียวหมักแลคโตบาซิลลัสไลเซตซึ่งเป็นส่วนผสมลิขสัทธิ์เฉพาะของ Laneige ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง บำรุงผิวที่เหนื่อยล้าให้ดูสดชื่นกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ SQUALANE ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขณะนอนหลับ Sleeping Mask ตื่นมาผิวดูอิ่มฟู สุขภาพดี แต่งหน้าติดง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด กลิ่นหอมผ่อนคลายช่วยให้นอนหลับสบาย

2. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

 • ปริมาณ : 50 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : Purified Hyaluroniv acid ,Glycerin
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์กในขายดีเป็นอันดับหนึ่งโดดเด่นอย่างมากในเรื่องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและเสริมความแข็งแรงให้ผิวในชั่วข้ามคืน ส่วนผสมสำคัญเฉพาะของ Neutrogena จาก Purified Hyaluroniv acid และ เลมอนพีล เอ็กแทร็กซ์

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกในตอนกลางคืน ฟื้นบำรุงปราการผิวเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพผิวดี แต่งหน้าติดง่าย ปกป้องผิวจากมลภาวะนอกที่จะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เนื้อสัมผัสแบบเจลครีมบางเบา ซึมเร็วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

3. THE BODY SHOP Edelweiss Bouncy Sleeping Mask

THE-BODY-SHOP-Edelweiss-Bouncy-Sleeping-Mask-75ML
 • ปริมาณ : 75 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : กรดลีโอโทโพดิกและต้นเอเดลไวส์
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย

THE BODY SHOP Edelweiss Bouncy Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์กส่วนผสมจากธรรมชาติ97% ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว บำรุงผิวขณะนอนหลับให้คุณตื่นมาพร้อมผิวสดชื่น เรียบเนียน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอด24ชั่วโมง เพิ่มเติมความผสมให้มีความเข้มข้นมากขึ้น 2 เท่า

เพื่อเสริมความแข็งแรงให้ผิว ส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะจาก กรดลีโอโทโพดิกที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และต้นเอเดลไวส์ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าเรตินอลถึง43% เนื้อสัมผัสแบบเจลเนื้อเด้ง ซึมซาบเร็ว บำรุงผิวสร้างเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น ผิวดูชุ่มชื่นเติมเต็มริ้วรอยบนผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

4. Naturista Tea Tree Sleeping Mask

Naturista Tea Tree Sleeping Mask
 • ปริมาณ : 15 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากต้นชาสกัดจากดอกคาโมมายล์และว่านหางจระเข้
 • เหมาะสำหรับ : ผิวเป็นสิว

Naturista Tea Tree Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์ก สูตรที่ตอบโจทย์สำหรับผิวเป็นสิว ผิวขาดความชุ่มชื้น ส่วนผสมจากสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิก ที่มีความปลอดภัยสูง ที่มีฤทธิ์ในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่

พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวให้คุณรู้สึกผิวผ่อนคลายเหมือนทำสปา สิวลดลง ผิวดูกระชับ ผิวชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากสารสกัดจากต้นชาแล้วก็ยังมีสารสกัดอื่นๆที่นำเข้าจากยุโรปอย่างสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และว่านหางจระเข้ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง อ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

5. Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Sleeping Mask

Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Sleeping Mask
 • ปริมาณ : 50 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดเข้มข้นจากRosa Hybrid Flower Complex
 • เหมาะสำหรับ : ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส

Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์คบำรุงผิวหน้าจากOriental Princess สูตรนี้ได้รับความนิยมด้วยนวัตกรรมการบำรุงผิวหน้าAdvanced RedSphere Complex ในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็กGold Colloid Koyamaki ที่แทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก

สารสกัดเข้มข้นจาก Rosa Hybrid Flower Complex ช่วยยับยั้งความหมองคล้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนในยามค่ำคืน ปลอบประโลมผิวจากความตึงเครียดและมลภาวะ ผิวผ่อนคลาย ดูกระจ่างใส สดชื่นในยามเช้า เนื้อครีมสีชมพูเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า อาจมีส่วนผสมของน้ำหอม และน้ำมันผิวแพ้ง่ายควรทดสอบก่อนใช้

6. Plantnery Pomegranate Sleeping Mask

Plantnery Pomegranate Sleeping Mask
 • ปริมาณ : 50 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดเข้มข้นจากทับทิม
 • เหมาะสำหรับ : ลดรอยแดง รอยดำจากสิว

Plantnery Pomegranate Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้นที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดทับทิมเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิว ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองผิว ผื่นคัน ผื่นแพ้ หรือผิวแห้งลอก

สำหรับแบรนด์นี้ จะเน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสารแต่งสี อ่อนโยนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวสามารถใช้ได้ เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่สามารถซึมลงสู่ผิวได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ รอยจากสิวลดลง กลิ่นหอมบางๆ

7. BANOBAGI Final Sleeping Mask

BANOBAGI-Final-Sleeping-Mask-ไฟนอล-สลีปปิ้ง-มาส์ก-23-มล.
 • ปริมาณ : 23 ml.
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากGarcinia, Tea Tree โปรวิตามินVC-IP&VitC และทรานซามิค สารสกัดจากคาเฟอีนและวิชฮาเซล โปรไบโอติก
 • เหมาะสำหรับ : ผิวเป็นสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่แข็งแรง

BANOBAGI Final Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์กจากบาโนบากิมีให้เลือกด้วยกัน 4 สูตร มาพร้อมเทคโนโลยีDouble Trapping เทคโนโลยีเฉพาะของ BANOBAGI ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบาโนนากิประเทศเกาหลี สารสกัดจะถูกห่อหุ้มด้วยไมโครแคปซูล 2 ชั้น เพื่อปกป้องวิตามินและสารอาหารผิวไม่ให้สลายตัวก่อนที่จะซึมลงสู่ผิว 4 สูตรประกอบด้วย

1.สูตรรักษาสิวช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิวง่าย สารสกัดจากGarcinia, Tea Tree, Centella Anti-sebum P Complex ลดความมันบนใบหน้าป้องกันการเกิดสิวใหม่

2. สูตรผิวกระจ่างใสสไตล์เกาหลี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ส่วนผสมMaster White Complex จากโปรวิตามินVC-IP&VitC และทรานซามิค

3. สูตรคาเฟอีนฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ใต้ตาบวมให้ผิวดูกระชับ อิ่มฟูสดชื่น สารสกัดจากคาเฟอีนและวิชฮาเซล

4. สูตรโปรไบโอติก ช่วยฟื้นฟูผิวและเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง สลิปปิ้งมาส์กสูตร อ่อนโยนต่อผิวปราศจากสารระคายเคือง 11 ชนิด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

8. Boots Cucumber Moisturising Sleeping Mask

Boots Cucumber Moisturising Sleeping Mask
 • ปริมาณ : 100 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากแตงกวา, Glycerin
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

Boots Cucumber Moisturising Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์ก จาก Boots เนื้อครีมสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นหอมจากแตงกวาเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย

เนื้อสัมผัสเข้มข้น รอสักพักก็จะซึมลงได้ดี ส่วนผสมสารสกัดที่เป็นวีแกน เน้นความเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดจากแตงกวาและวิตามินต่างๆ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกยามค่ำคืนให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้น

9. LEADERS – PHA Sleeping Mask Regeneration

LEADERS---PHA-Sleeping-Mask-Regeneration
 • ปริมาณ : 20 ml
 • ส่วนผสมสำคัญ : สารสกัดจากเมือกหอยทาก และกรดไฮยาลูโรนิก
 • จุดเด่น : ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

LEADERS – PHA Sleeping Mask Regeneration สลิปปิ้งมาส์ก บำรุงผิวที่ช่วยจัดการปัญหารอยแดง รอยดำจากสิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กำจัดสิ่งสกปรก ที่อุดตันรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ทำให้ผิวบางหรือระคายเคือง สารสกัดจากเมือกหอยทาก

ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน และยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างกรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและพาราเบน

10. SASI Aloe Vera Relax HYA Sleeping Mask

SASI Aloe Vera Relax HYA Sleeping Mask
 • ปริมาณ : 7 g
 • ส่วนผสมสำคัญ : กรดไฮยาลูโรนิก และสารสกัดจากว่านหางจระเข้
 • เหมาะสำหรับ : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

SASI Aloe Vera Relax HYA Sleeping Mask สลิปปิ้งมาส์ก เนื้อครีมเจล อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง ฟื้นฟูผิวโทรมเร่งด่วนชั่วข้ามคืน

ด้วยส่วนผสมเข้มข้น HYA Double Lock Moisturizer สารสกัดว่านหางจระเข้จากเกาหลี ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดที่ทำร้ายผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู สุขภาพผิวแข็งแรง และส่วนผสมจาก Vitamin E Acetate ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มไม่แห้งตึง และสารสกัดจากเบอร์รี่ 9 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียน

สรุป

Sleeping Mask มาร์คเนื้อเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวในระหว่างการนอนกหลับ ทาทิ้งไว้ทั้งคืนไม่ต้องล้างออก เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่เข้มข้นแต่บางเบาซึมสู่ผิวได้ดี มากกว่าการใช้ไนท์ครีม จึงไม่จำเป็นจะต้องใช้ทุกวัน เมื่อคุณตื่นขึ้นมาจะพบว่าผิวหน้าของคุณนั้นอิ่มฟู เหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับทุกคน

โดยเฉพาะ ผู้ที่นอนดึกเป็นประจำ ทำให้ผิวโทรม Sleeping Mask จะช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนแก้ปัญหาผิวโทรมได้ดี เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส หากสาวๆอย่างกู้ผิวเร่งด่วนเราแนะนำให้ใช้ Sleeping Mask

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!