10 อันดับ แปรงสำหรับคนจัดฟัน ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Chonthicha
10 แปรงสำหรับคนจัดฟัน ยี่ห้อไหนดี

การจัดฟัน นอกจากจะเป็นหนึ่งในวิธีการดูแลสุขภาพร่างกาย ที่หลายคนเลือกทำในแต่ละช่วงวัยแล้ว ก็ยังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมสายแฟชั่น ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนไทยในปัจจุบัน เพราะทำให้เราสามารถทำทั้ง 2 สิ่งที่เราได้กล่าวไปได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อยที่ในช่วงเวลานี้ เราจะพบเห็นคลินิกทันตกรรม ที่เปิดให้บริการอยู่ภายในพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงยังมีการออกวางจำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับการใช้งานกับคนกลุ่มนี้ออกมาเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน โดยจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่คนที่ทำการจัดฟันมักจะต้องมีไว้ สำหรับการดูแลสุขภาพของช่องปากและฟันมากมาย เพื่อให้สามารถจัดฟันออกมาได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด แปรงสำหรับคนจัดฟันจะต้องเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พื้นฐาน ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องมีอย่างแน่นอน

บนช่องทางออนไลน์ของแพลตฟอร์มต่าง ๆ แปรงสีฟันที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนกลุ่มนี้ ก็จัดว่ามีการออกวางจำหน่ายมาให้เราสามารถเลือกซื้อได้มากมาย ซึ่งจะถือว่ามีความหลากหลายและแตกต่างกันในด้านต่าง ๆ อย่างมาก ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจัดฟันอยู่ และกำลังมองหาตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจ เราจะช่วยให้การมองหาสินค้าตัวใหม่ หรือตัดสินใจเลือกซื้อของคุณได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น จากการแนะนำตัวเลือกของสินค้าที่โดดเด่นและน่าสนใจให้กับคุณทั้งหมด 10 รุ่น พร้อมกับรายละเอียดเกี่ยวกับการเลือกซื้อต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบแต่ละรุ่นได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังจะแนะนำเกี่ยวกับหัวข้อในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า ให้คุณได้ใช้สำหรับการเรียนรู้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ความแตกต่างระหว่างแปรงสีฟันทั่วไป และ แปรงสำหรับคนจัดฟัน

หากกล่าวถึงความแตกต่างระหว่างแปรงสีฟันทั่วไป ที่เราใช้งานกันอยู่แล้วในชีวิตประจำวันนั้น แปรงสำหรับคนจัดฟันจะถูกออกแบบมา พร้อมส่วนที่มีความเฉพาะในการใช้งานมากกว่า ตั้งแต่เรื่องของขนแปรงที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้สามารถทำความสะอาดส่วนที่เป็นซอกฟัน ซึ่งเกิดขึ้นจากเหล็กได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่การมีรูปแบบของแปรงที่หลากหลาย

เพื่อให้เราสามารถใช้งานแปรงหลาย ๆ ตัวได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้ผลลัพธ์ในการแปรงฟันจะดีได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่ส่วนเฉพาะอย่างด้ามจับก็จะมีการออกแบบมา ให้มีความยาวที่ค่อนข้างมากกว่า เมื่อเทียบกันกับแปรงแบบทั่วไป สำหรับอำนวยความสะดวกให้กับการแปรงฟันได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตขนแปรง ก็ยังอาจมีความหนาได้มากกว่าปกติ เพื่อให้สามารถขัดทำความสะอาดได้อย่างลึกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

วิธีเลือก แปรงสําหรับคนจัดฟัน

1. เลือกจากประเภทของแปรงที่ต้องการใช้งาน

แปรงสำหรับคนจัดฟัน ถือว่ามีการออกแบบมาค่อนข้างหลากหลายอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับแปรงสีฟันแบบปกติ ที่เราใช้งานกันอยู่แล้วในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นรูปแบบของแปรงสีฟัน ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการแก้ไขปัญหา ซึ่งเกิดขึ้นสำหรับคนที่กำลังจัดฟัน และมีปัญหาเรื่องความสะดวกสบายและคุณภาพในการดูแลช่องปากนั่นเอง เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจเลือกซื้อแปรงซักหนึ่งอัน มาไว้เพื่อการใช้งานตามความต้องการนั้น คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาอย่างละเอียด ถึงพื้นที่หรือส่วนที่คุณต้องการทำความสะอาดช่องปาก

หลังจากนั้นจึงตัดสินใจ ในเรื่องของรูปแบบแปรงที่เหมาะสม เพื่อให้จำกัดจำนวนตัวเลือกของสินค้า ให้มีความชัดเจนและพิจารณาได้อย่างง่ายดายมากที่สุด เนื่องจากรูปแบบของแปรงที่มีออกวางจำหน่ายมานั้น จะมีตั้งแต่แปรงสำหรับการแปรงแบบทั่วไป ที่จะมีการออกแบบขนแปรงมาให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงแปรงแบบหัวเล็กที่จะทำให้สามารถซอกซอนเข้าไป เพื่อทำความสะอาดส่วนที่เป็นซอกฟันได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีรูปแบบของแปรงที่มีความเฉพาะอีกมากมาย ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องพิจารณาและตัดสินใจในการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นจัดฟัน เป็นครั้งแรก ตัวเลือกที่คุณอาจเลือกซื้อได้ในขั้นตอนของการพิจารณานั้น ก็อาจจะเป็นในลักษณะของชุดแปรงสีฟัน ที่มีส่วนประกอบต่าง ๆ มาให้สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน และให้คุณไม่จำเป็นจะต้องวุ่นวายในการเลือกซื้อสินค้าหลาย ๆ ตัวได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

เนื่องจากชุดของสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมานั้น มักจะมาพร้อมองค์ประกอบที่ทำให้เราสามารถใช้ทำความสะอาดช่องทาง สำหรับคนที่จัดฟันได้อย่างครอบคลุมอยู่แล้วนั่นเอง ที่สำคัญด้วยการถูกออกวางจำหน่ายมาเป็นเซ็ตสินค้า ก็ยังอาจทำให้ราคาออกวางวจำหน่ายลดลงมาได้มากกว่า เมื่อเทียบกันกับการซื้อสินค้าทีละชิ้นอีกด้วย

2. พิจารณารูปแบบการใช้งานของตัวแปรง

ถึงแม้ว่าจะเป็น แปรงสำหรับคนจัดฟัน แต่ในปัจจุบันก็มีตัวเลือกของการใช้งาน มาให้เราสามารถเลือกซื้อได้ 2 รูปแบบเช่นเดียวกันกับแปรงแบบทั่วไป ส่งผลให้การพิจารณาเลือกซื้อเราจะต้องคำนึงถึงรายละเอียดดังกล่าว เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายได้อย่างดีที่สุดด้วยเช่นกัน

ซึ่งรูปแบบของแปรงที่สามารถเลือกซื้อได้นั้น จะประกอบด้วย แปรงแบบทั่วไปที่ให้เราสามารถใช้งานในการแปรงฟันได้ในทันที และมีการเสริมคุณสมบัติที่น่าสนใจมาในส่วนของหัวแปรง และแปรงแบบไฟฟ้าที่จะมีการเสริมระบบต่าง ๆ มาให้เราสามารถแปรงฟันได้อย่างทั่วถึงและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าส่วนนี้ สิ่งที่คุณจะสามารถเลือกใช้ได้ในขั้นตอนของการพิจารณา ก็อาจเป็นเรื่องของงบประมาณการเลือกซื้อ ที่แปรงแบบไฟฟ้ามักจะอยู่ในระดับที่สูงกว่าได้ด้วยเช่นกัน

10 อันดับ แปรงสำหรับคนจัดฟัน ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. แปรงสำหรับคนจัดฟัน Zenyum Duo Setv

แปรงสำหรับคนจัดฟัน Zenyum Duo Set
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันไฟฟ้า
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

รุ่นแรกเป็น แปรงสำหรับคนจัดฟันในรูปแบบไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาสำหรับอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับการดูแลช่องปากของคุณได้มากที่สุดโดยเฉพาะ จากการออกแบบมาพร้อมวัสดุที่มีคุณภาพสูง และมีโหมดในการแปรงฟันให้คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนตามการใช้งานของสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ 3 รูปแบบ

ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและคุณภาพให้กับการใช้งานจริงได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่การออกแบบก็ยังมีการทำออกมาให้จับถือได้สะดวก และมีโครงสร้างที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ที่สำคัญจุดเด่นในการใช้งานของสินค้าตัวนี้ ก็ยังรวมไปถึงการออกแบบภาพรวมของสินค้า มาให้มีความหลากหลายในตัวเลือกสี ที่เราจะสามารถเลือกซื้อได้ อย่างยืดหยุ่นตามความชื่นชอบอีกด้วย

2. แปรงสำหรับคนจัดฟัน CURAPROX ortho kit

แปรงสำหรับคนจัดฟัน CURAPROX ortho kit
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : 5,460 เส้น
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

CURAPROX ortho kit เป็น ชุด แปรงสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ที่ถูกออกแบบมาให้เราสามารถใช้งานในการจัดการกับปัญหาช่องปาก และดูแลความสะอาดของฟันและส่วนต่าง ๆ ได้ในครั้งเดียว ซึ่งจากการออกแบบมาเป็นชุดของสินค้า ที่มีจำนวนอุปกรณ์ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย

จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับการใช้งานได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแปรงในส่วนของฟันปกติ, การทำความสะอาดบริเวณเหงือก หรือแม้แต่การทำคสวาวมสะอาดบริเวณช่องของอุปกรณ์จัดฟัน ส่วนจุดเด่นหลัก ๆ ที่ทำให้แปรงตัวนี้สามารถใช้งานได้ดีนั้น จะมาจากการที่ออกแบบขนแปรงให้ทนทานเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้อย่างหลากหลายในทุกจุด

รวมไปถึงยังทำให้ไม่เสียประสิทธิภาพเมื่อโดนความชื้นด้วยในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงจำนวนของขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้นั้น ก็ยังมีจำนวนที่มากถึง 5,460 เส้นเลยทีเดียว

3. แปรงสำหรับคนจัดฟัน Denticon Toothbrush Nano Gold Orthodontic

แปรงสำหรับคนจัดฟัน Denticon Toothbrush Nano Gold Orthodontic
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

Denticon Toothbrush Nano Gold Orthodontic เป็นตัวเลือกของแปรงสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ที่มาพร้อมคุณสมบัติของการใช้งานที่น่าสนใจ ซึ่งจะเป็นเรื่องของการจัดการกับสิ่งสกปรกอย่างเชื้อราและแบคทีเรีย ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานในระยะยาวได้ย่างปลอดภัย

และเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับสุขภาพของช่องปากได้มากยิ่งขึ้น สำหรับในส่วนของขนแปรงที่ถูกออกแบบมากับรุ่นนี้ จะเป็นขนแปรงแบบ V Shape ที่มีความนุ่มมากเป็นพิเศษ และเสริมประสิทธิภาพให้สามารถเข้าถึงในทุกมุมของฟันได้อย่างมีคุณภาพ

นอกจากนี้เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคน ที่กำลังจัดฟันได้อย่างดีมากที่สุด ทางแบรนด์จึงได้พัฒนาและออกแบบคอแปรงมาเป็นแบบ Functional Curve เพื่อให้รองรับกับอุปกรณ์จัดฟันได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

4. แปรงสำหรับคนจัดฟัน CURAPROX CS 5460 ortho

แปรงสำหรับคนจัดฟัน CURAPROX CS-5460 ortho
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : 5,460 เส้น
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

CURAPROX CS 5460 ortho จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่น่าสนใจของสินค้าจากแบรนด์ CURAPROX ที่ก็ถือว่าได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยในประเทศไทย จากการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์มา อย่างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งในส่วนของขนแปรงที่มีการแบ่งแยก 2 ส่วนมาอย่างชัดเจน

ในขณะที่ยังคงเป็นส่วนที่ช่วยเสริม การทำความสะอาดฟัน และอุปกรณ์ในการจัดฟันให้ดีได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียว ไปจนถึงเรื่องของตัวเลือกสีสินค้าที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลาย ทำให้เราจะสามารถเลือกซื้อตามสไตล์หรือความชื่นชอบได้อย่างยืดหยุ่น

ที่สำคัญด้วยการใช้งานเส้นใยที่มีคุณภาพ และถูกพัฒนาขึ้นมาจากทางแบรนด์โดยเฉพาะ รวมไปถึงยังมีจำนวนขนแปรงถึง 5,460 เส้น ก็ยังช่วยให้การใช้งานระยะยาวจะสามารถทำได้อย่างดีตามไปด้วยในขณะเดียวกัน

5. แปรงสำหรับคนจัดฟัน edel+white Pro-Ortho

แปรงสำหรับคนจัดฟัน edel+white Pro Ortho
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

รุ่นนี้ จัดว่าเป็นตัวเลือกของสินค้าที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ในด้านของดีไซน์การออกแบบภายนอกของตัวสินค้า ซึ่งจะถูกออกแบบมาอย่างแตกต่างทั้งในส่วนของคอแปรง ที่จะมีการทำมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

และเหมาะสมสำหรับการใช้เพื่อแปรงส่วนที่เป็นอุปกรณ์จัดกันและฟันทั่วไป ด้วยส่วนกลางของแปลกที่ถูกออกแบบมาให้สั้นกว่าปกติ ไปจนถึงในส่วนของด้ามจับที่มีการทำออกมาให้กว้าง และมีพื้นที่ในการจับที่ช่วยให้แปรงฟันได้สะดวกสบายมากเป็นพิเศษ

ช่วยให้สามารถจับถือได้กระชับมือมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของด้วยการออกแบบขนแปรงมาให้นุ่มเป็นพิเศษ ก็ยังจะช่วยให้คุณมีความรู้สึกสบายขึ้นมาในระหว่างการแปรงฟันได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

6. แปรงสำหรับคนจัดฟัน TePe Universal Care

แปรงสำหรับคนจัดฟัน TePe Universal Care
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

TePe Universal Care เป็น แปรงสำหรับคนจัดฟัน ที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถใช้ในการทำความสะอาดช่องปาก สำหรับคนที่มีปัญหาช่องฟันได้อย่างดีมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพื้นที่บริเวณใกล้เคียงรากฟัน หรือส่วนหลังของเหงือกที่สามารถเข้าถึงได้ยากก็ตาม

ด้วยลักษณะของคอแปรงที่ถูกออกแบบมาให้มีความโค้งมากเป็นพิเศษ และส่วนของขนแปรงที่เข้าถึงได้อย่างทั่วกับทุกพื้นที่มากยิ่งขึ้น

ดังนั้น จึงตอบโจทย์การใช้งานของคน ที่ค่อนข้างมีปัญหาเฉพาะภายในช่องปากได้ดีอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการผลิตขึ้นมาภายใต้มาตรฐานจากประเทศสวีเดน ก็ยังช่วยให้คุณมั่นใจในการใช้งานระยะยาวได้อย่างดีด้วยเช่นกัน

7. แปรงสำหรับคนจัดฟัน SPARKLE Ionic

แปรงสำหรับคนจัดฟัน SPARKLE Ionic
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันพร้อมแบตเตอรี่
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : 0.01 มิลลิเมตร
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : 3 เดือน

สำหรับรุ่นนี้เป็น แปรงสีฟัน จากแบรนด์ SPARKLE ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงามน่ารัก และหัวแปรงที่ให้เราสามารถถอดเปลี่ยนในการใช้งานได้ โดยที่ภาพรวมของการใช้งานในรุ่นนี้ จะถูกออกแบบขนแปรงมาให้มีขนาดเรียวพิเศษที่ 0.01 มิลลิเมตร

ส่งผลให้จะสามารถเข้าถึงส่วนต่าง ๆ ของซอกฟันได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงเมื่อถึงระยะเวลา 3 เดือน ก็ยังจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึงขึ้น ด้วยการเลือกซื้อหัวแปรงสำหรับการเปลี่ยนได้ด้วยเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้นส่วนที่น่าสนใจของรุ่นนี้ ยังรวมไปถึงตัวด้ามจับพร้อมแบตเตอรี่ ที่จะทำการปล่อยประจุลบออกมาบริเวณโดยรอบ สำหรับช่วยเสริมการทำความสะอาดช่องปากให้ดีได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

8. แปรงสำหรับคนจัดฟัน Dentiste 6580 Ortho Pro

แปรงสำหรับคนจัดฟัน Dentiste 6580 Ortho Pro
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : 0.1 มิลลิเมตร
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : 6,580 เส้น
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : 3 ถึง 4 เดือน

Dentiste 6580 Ortho Pro เป็น แปรงสำหรับคนจัดฟันพร้อมด้ามจับแบบ 6 เหลี่ยม ที่ให้เราสามารถจับถือและใช้งานได้สะดวก โดยในขณะที่กำลังทำการแปรงฟัน คุณจะสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงในทุกมุน จากการออกแบบขนแปรง 3 ส่วนมาให้เป็น 2 ระดับความสูง

ซึ่งจะสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์ในการจัดฟัน ด้วยความอ่อนโยนและปลอดภัยมากที่สุด ที่สำคัญในส่วนของตัวเลือกสีสินค้า ก็ยังมีการออกแบบมาให้เราเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างหลากหลายด้วยในขณะเดียวกัน

9. แปรงสำหรับคนจัดฟัน Oral-B Orthodontic brushes

แปรงสำหรับคนจัดฟัน Oral-B Orthodontic brushes
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : –
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : –
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : –

Oral-B Orthodontic brushes ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกของสินค้าอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งคนไทยคุ้นเคยกันอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้เราจะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างมั่นใจ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย

สำหรับในส่วนของการใช้งานนั้น ตัวสินค้าจะถูกออกแบบขนแปรงมาอย่างแข็งแรง ช่วยให้สามารถใช้ทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง และมีอายุการใช้งานยาวนานก่อนที่คุณจะต้องเปลี่ยนแปรงใหม่ รวมไปถึงด้ามจับก็ยังมีการทำออกมาให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายและถนัดมือด้วยเช่นกัน

10. แปรงสำหรับคนจัดฟัน Dr.RAY Orthodontic

แปรงสำหรับคนจัดฟัน Dr.RAY Orthodontic
 • ประเภทสินค้า : แปรงสีฟันทั่วไป
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรง : 0.01 มิลลิเมตร
 • จำนวนขนแปรงที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตด้ามแปรง : พลาสติก
 • ระยะเวลาการใช้งานก่อนเปลี่ยนใหม่ : 3 เดือน

สุดท้ายเป็น แปรงสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้รับสัมผัส ในการแปรงฟันที่นุ่ม เป็นพิเศษ ด้วยการออกแบบขนแปรงมาให้มีความบาง 0.01 มิลลิเมตร แต่ยังคงมีความยาวที่จะซอกซอนเข้าไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง

และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 3 เดือนด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นถึงแม้จะเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่ค่อนข้างมีการออกวางจำหน่ายมาอย่างย่อมเยา แต่ก็ยังคงมีการออกแบบตัวเลือกสีสันสุดสดใจ มาให้เราสามารถเลือกซื้อได้มากมายเลยทีเดียว

สรุป

สำหรับคนที่กำลังจัดฟัน นั้นการเลือกซื้อแปรงสำหรับคนจัดฟัน เป็นสิ่งที่ไม่สามารถขาดไปได้อย่างแน่นอน ในการใช้สำหรับดูแลสุขภาพช่องปากของคุณ เพื่อให้มีความปลอดภัยและลดปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นให้ได้มากที่สุด ซึ่งหากคุณยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้อสินค้าตัวไหนดี

จึงจะตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมที่สุด บทความของเราก็ได้ทำการคัดสรรสินค้าทุกประเภท มาให้คุณได้ลองพิจารณาและเลือกซื้อไปพร้อมกันเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เน้นความหรูหราพรีเมี่ยม หรือแปรงสีฟันที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ในราคาที่สามารถจับต้องได้ เพราะฉะนั้นหากคุณได้ลองพิจารณาไปพร้อมกันอย่างละเอียด ก็จะต้องตัดสินใจได้ในทันทีอย่างแน่นอน

บรรณาธิการ

 • Chonthicha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ชลธิชา ดิฉันเป็นนักเขียน สำหรับ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ งานเขียนของดิฉัน เน้นไปที่การให้คำแนะนำ และรีวิวที่ละเอียด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายประเภท, ตั้งแต่ครีมบำรุงผิว สกินแคร์เฉพาะปัญหา ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ดิฉันทุ่มเทในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และครอบคลุม. ดิฉันมุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้อ่านเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ. ติดตามผลงานของดิฉันได้ที่เว็บไซต์ของเราและ ค้นหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ!