10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Nacha
10 เครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ การดูแลสุขภาพ เป็นสิ่งที่คนไทยในทุกวันนี้กำลังให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันสภาพแวดล้อมส่วนต่าง ๆ มีสิ่งที่ส่งผลเสียโดยตรงต่อร่างกายของเรามากมาย ซี่งจากสาเหตุดังที่เราได้กล่าวไปนี้ จึงทำให้อุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเลือกซื้อของคนในปัจจุบัน และนอกจากอุปกรณ์ในลักษณะดังกล่าวแล้ว อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้เพื่อวัดผล และตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่โดดเด่นและได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน โดยที่สินค้าตัวดังกล่าวนั้นก็รวมถึงอุปกรณ์พื้นฐานอย่างเครื่องชั่งน้ำหนัก ที่ถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐานในการตรวจวัดน้ำหนัก ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนาในด้านต่าง ๆ มามากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง

ทุกวันนี้มีสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกซื้อจากแบรนด์ต่าง ๆ ได้มากมาย ซึ่งหลาย ๆ รุ่นก็จะมีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาในด้านของดีไซน์การออกแบบ, สเปกการทำงานในสินค้า ไปจนถึงเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ด้วยเช่นกัน โดยที่ในวันนี้เราจะช่วยให้คุณสามารถพิจารณา

และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมสำหรับคุณได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น จากการแนะนำเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ ที่คุณควรจะต้องให้ความสนใจ และใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า ไปจนถึงตัวเลือกของสินค้าที่โดดเด่นทั้งหมด 10 รุ่น ซึ่งจะครอบคลุมตั้งแต่สินค้าในช่วงราคาระดับสูง ที่เน้นความทันสมัยและองค์ประกอบที่หรูหรา ไปจนกระทั่งสินค้ารุ่นราคาย่อมเยาที่มาพร้อมความเรียบง่าย และการออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกกับทุกสถานการณ์ อย่างไรก็ตามหากคุณได้ลองพิจารณาไปพร้อมกันกับเราจนจบ ก็จะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน

ตัวเลือกของ เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่มีออกวางจำหน่ายมาในปัจจุบัน

สำหรับ เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่เราสามารถเลือกซื้อได้ในปัจจุบันนั้น จะมีการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยการเสริมเซ็นเซอร์และคุณสมบัติด้านสุขภาพต่าง ๆ มาให้ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถตรวจวัดสิ่งต่าง ๆ ทั้งในลักษณะของค่าดัชนีมวลกาย, ไขมัน, เลือด หรือแม้แต่ส่วนอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายมากกยิ่งขึ้น ในขณะที่เรื่องของการใช้งานนั้นก็จะทำได้ด้วยการขึ้นชั่งแบบทั่วไป

โดยไม่จำเป็นจะต้องเพิ่มความวุ่นวายเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญในส่วนของการใช้งานหรือสั่งการสิ่งต่าง ๆ ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าเดิม จากการเชื่อมต่อและใช้งานกับแอปพลิเคชันบนเครื่องสมาร์ทโฟนด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นด้วยการใช้งานอุปกรณ์เพียงแค่ตัวเดียว

คุณจึงจะสามารถเพิ่มความคุ้มค่าและหลากหลายได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อสินค้าตัวนี้ จึงเพิ่มขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามในส่วนของตัวเลือกสินค้าที่เป็นรูปแบบมาตรฐาน และถูกออกแบบมาสำหรับการใช้เพื่อวัดน้ำหนักเพียงเท่านั้น ก็ยังจะเป็นตัวเลือกของสินค้าที่เราจะสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน ด้วยระดับราคาที่มีความย่อมเยาลงมาด้วยเช่นกัน

วิธีเลือก เครื่องชั่งน้ำหนัก

1. เลือกจากฟังก์ชันการใช้งาน

จากตัวเลือกของสินค้าที่มีออกวางจำหน่ายมาอยู่มากมาย เราจะสามารถพบเห็นได้ว่าฟังก์ชันการใช้งานของสินค้า จะมีความหลากหลายให้เราเลือกซื้อและใช้งานได้เป็นอย่างมาก ทั้งในลักษณะของฟังก์ชันการตรวจวัดน้ำหนักและค่าร่างกายต่าง ๆ ไปจนถึงส่วนเสริมในการใช้งาน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงในด้านของดีไซน์การออกแบบ ก็อาจถือเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ในการใช้งานของสินค้าแต่ละรุ่นได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับในส่วนของความหลากหลายในส่วนนี้ จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เราจำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องของการใช้งาน ว่านอกจากการเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักแบบปกติ ที่คุณจะสามารถใช้ในการติดตามและตรวจวัดน้ำหนักของร่างกายได้แล้ว คุณยังต้องการสินค้าในลักษณะใดอีก เพื่อใช้งานให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ หลังจากนั้นจึงทำการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ที่มีฟังก์ชันการใช้งานเหมาะสมกับการใช้งาน และความต้องการของคุณมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั่นเอง

2. พิจารณาหน้าปัดในการแสดงผลของสินค้า

หนึ่งในสิ่งที่ถือเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะทำให้เราสามารถจำกัดขอบเขต หรือจำนวนตัวเลือกของสินค้าได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของรูปแบบของหน้าปัด ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการแสดงผลรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันจะมีออกมาใน 2 ลักษณะ ประกอบด้วย หน้าปัดแบบอะนาล็อกที่มาพร้อมการแสดงผลสุดเรียบง่าย โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้พลังงานในการทำงาน และหน้าปัดแบบดิจิทัลที่จะมีการติดตั้งเทคโยโลยี

และรูปแบบการแสดงผลมาให้อย่างหลากหลายมากกว่า ส่วนในด้านของการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า คุณจะต้องพิจารณาว่าคุณต้องการใช้งานสินค้าในลักษณะใด เนื่องจากในปัจจุบันเราอาจจะแบ่งแยกผู้ใช้งานออกมาได้เป็น 2 กลุ่ม คือ ผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ในการชั่งน้ำหนักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น และผู้ที่ต้องการฟังก์ชันในการตรวจวัดค่าสุขภาพที่หลากหลาย ดังนั้น หากคุณสามารถตัดสินใจในส่วนนี้ได้ตั้งแต่เบื้องต้น ก็จะเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ช่วยเพิ่มความง่ายให้กับการพิจารณาของคุณได้อย่างแน่นอน

10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

1. เครื่องชั่งน้ำหนัก Withings Body Segment

เครื่องชั่งน้ำหนัก Withings Body Segment
 • ขนาดสินค้า : 325 x 325 x 21 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • แบตเตอรี่ : –
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : 3.2 นิ้ว
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

รุ่นแรกเป็น เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่มาพร้อมความหรูหราและล้ำสมัย จากการเลือกใช้งานเทคโนโลยีและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างกันของตัวสินค้า ซึ่งทำให้ภาพรวมทั้งในด้านของการใช้งานและออกแบบ จะมีความโดดเด่นขึ้นมาได้เป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากตัวสินค้าจะสามารถรองรับการวัดค่าต่าง ๆ ของร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดพื้นฐานอย่างน้ำหนัก

หรือแม้แต่รายละเอียดที่มีความเฉพาะสำหรับแต่ละคนมากยิ่งขึ้นอย่างดัชนีมวลกาย, อัตราการเผาผลาญ หรือแม้แต่อายุการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด ที่จะทำให้เราสามารถวางแผนในการดูแลสุขภาพ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่องได้ดีมากที่สุด รวมไปถึงในส่วนของการเพิ่มคุณสมบัติในการใช้งาน

รุ่นนี้ก็ยังมีการออกแบบมาให้รองรับการจดจำผู้ใช้งานได้ในจำนวนที่มากถึง 8 ราย และถึงแม้จะมีรายละเอียดของฟังก์ชันที่ค่อนข้างมาก แต่ก็ยังมีการออกแบบแบตเตอรี่มาให้รองรับการใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 1 ปี ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

2. เครื่องชั่งน้ำหนัก Garmin Index S2 Smart Scale

เครื่องชั่งน้ำหนัก Garmin Index S2 Smart Scale
 • ขนาดสินค้า : 320 x 310 x 28 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2 กิโลกรัม
 • แบตเตอรี่ : AAA 4 ก้อน
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

Garmin Index S2 Smart Scale เป็นสินค้า จากแบรนด์ Garmin ที่ยังคงมีการออกแบบสินค้ามาในสไตล์ที่ทันสมัยและหรูหรา ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่โดดเด่ นและเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก โดยในส่วนของคุณสมบัติที่น่าสนใจในการใช้งาน รุ่นนี้จะเน้นส่วนที่น่าสนใจไปในเรื่องของการเชื่อมต่อ ที่คุณจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยการใช้งานระบบ Wi-Fi และสมาร์ทโฟน เพื่อบันทึกข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทาง แอปพลิเคชัน Garmin Connect ซึ่งให้คุณสามารถใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่น ๆ และเรียกดูข้อมูลของคุณได้อย่างสะดวกสบายในทันทีที่ต้องการ รวมไปถึงการรองรับการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งาน

ที่จะสามารถทำได้สูงสุดถึง 16 คน ส่งผลให้ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ ที่มีจำนวนสมาชิกค่อนข้างมากได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นในภาพรวมของการใช้งาน ก็ทำให้สินค้าตัวนี้ถือว่ามีความโดดเด่นในการเลือกซื้อขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

3. เครื่องชั่งน้ำหนัก Anker Eufy Smart Scale P3

เครื่องชั่งน้ำหนัก Anker Eufy Smart Scale P3
 • ขนาดสินค้า : 325 x 325 x 26 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.9 กิโลกรัม
 • แบตเตอรี่ : –
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : 3.5 นิ้ว
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

Anker Eufy Smart Scale P3 เป็น อุปกรณ์สำหรับการชั่งน้ำหนัก ที่จะให้คุณสามารถทำการวัดค่าต่าง ๆ ในร่างกายได้พร้อมกันสูงสุดถึง 16 ค่า ซึ่งสิ่งที่ถูกบันทึกออกมาภายในของตัวเครื่อง จะทำการแสดงผลออกมาทางหน้าปัด ที่รองรับการแสดงผลได้สูงสุดที่ระดับ 3.5 นิ้ว

ช่วยให้คุณจะสามารถตรวจสอบและเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ถูกออกแบบมาให้ตรวจสอบได้ง่าย และยังรองรับการบันทึกข้อมูลไว้สำหรับการดูในครั้งต่อ ๆ ไปได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

อย่างไรก็ตามด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมดีไซน์ภายนอก ที่มีความสวยงามและทันสมัยอย่างเป็นเอกลักษณ์ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้มีความโดดเด่นขึ้นมาจากรุ่นอื่น ๆ อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

4. เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA BC-730

เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA BC-730
 • ขนาดสินค้า : 216 x 260 x 33 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • แบตเตอรี่ : -AAA 4 ก้อน
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

รุ่นนี้จัดว่าเป็นสินค้า ที่มีภาพรวมการออกแบบภายนอกสุดทันสมัย และมีการเลือกใช้งานสีที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากเป็นพิเศษ ส่งผลให้ในการพิจารณาเลิอกซื้อสินค้า ที่มีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของดีไซน์ภายนอก

รุ่นนี้จะถือได้ว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับในส่วนของการใช้งานในตัวสินค้า จะถูกออกแบบมาให้เราสามารถวัดรายละเอียดเกี่ยวกับค่าในร่างกายได้อย่างครบครัน

ตั้งแต่ส่วนที่เกี่ยวข้องกับไขมัน, กระดูก, น้ำหนัก ไปจนถึงมวลข้องกล้ามเนื้อต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถรองรับการบันทึกข้อมูลได้สูงสุดถึง 5 คน ที่สำคัญในด้านของความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานระยะยาว รุ่นนี้ก็ยังนับว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี จากการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างต่อเนื่อง ภายในระยะเวลาที่ยาวนานสูงสุดถึง 3 ปีด้วยในเวลาเดียวกัน

5. เครื่องชั่งน้ำหนัก INKBIRD Smart Scale

INKBIRD Smart Scale
 • ขนาดสินค้า : 278 x 278 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก :
 • แบตเตอรี่ : 300mAh
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

INKBIRD Smart Scale เรียกได้ว่าเป็น เครื่องชั่งน้ำหนักพร้อมหน้า ปัดแบบดิจิทัล ที่มีการทำภาพรวมออกมาให้เราสามารถใช้ในการตรวจวัดน้ำหนัก และความเปลี่ยนแปลงของร่างกายในช่วงระยะเวลาที่ต่อเนื่องได้อย่างครบครัน ด้วยคุณสมบัติและเซ็นเซอร์ในการทำงานของตัวสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับตัวชี้วัดค่าได้มากถึง 19 รูปแบบ

โดยที่การชาร์จแบตเตอร่ในระยะเวลาสั้น ๆ เพียงหนึ่งครั้ง ก็จะสามารถรองรับการาใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 90 วัน ในขณะที่คุณภาพของการตรวจวัดสิ่งต่าง ๆ ก็ยังจะมีความแม่นยำและชัดเจนได้มากยิ่งขึ้น

จากการใช้งานองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของจุดเด่นที่น่าสนใจในการใช้งาน ตัวสินค้าจะเน้นไปในเรื่องของการออกแบบภาพรวมมาอย่างทันสมัย รวมไปถึงยังมีการออกแบบโหมดการใช้งาน มาให้รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

6. เครื่องชั่งน้ำหนัก Beurer GS 400 SignatureLine

เครื่องชั่งน้ำหนัก Beurer GS-400 SignatureLine
 • ขนาดสินค้า : 310 x 310 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • แบตเตอรี่ : AAA 3 ก้อน
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

Beurer GS 400 SignatureLine เป็นอุปกรณ์ สำหรับการชั่งน้ำหนัก ที่มีการออกแบบภาพรวมภายนอกมาอย่างเรียบง่าย แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและมีความกะทัดรัดด้วยในเวลาเดียวกัน โดยส่วนที่น่าสนใจในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการออกแบบโครงสร้างสินค้า มาให้มีความแข็งแรงทนทานที่มากเป็นพิเศษ

ส่งผลให้การใช้งานจริงจะสามารถตอบโจทย์การชั่งน้ำหนัก ให้กับผู้ที่มีน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 200 กิโลกรัม รวมไปถึงในด้านของการใช้งานระยะยาว ก็ยังจะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

7. เครื่องชั่งน้ำหนัก Eufy Smart Scale C1

เครื่องชั่งน้ำหนัก Eufy Smart Scale-C1
 • ขนาดสินค้า : 280 x 280 x 23 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.5 กิโลกรัม
 • แบตเตอรี่ : AAA 3 ก้อน
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

Eufy Smart Scale C1 เป็นสินค้ารุ่นแรกที่ถูกออกวางจำหน่ายมาพร้อมสเปกสุดคุ้มค่า ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท โดยที่ภายนอกของการออกแบบในตัวสินค้า จะมีการออกแบบมาอย่างสวยงามทันสมัย ในขณะที่รายละเอียดของส่วนที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ก็ยังได้มีการติดตั้งมาให้คุณสามารถใช้การวัดคุณลักษณะของร่างกายในส่วนต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายมากสุดถึง 12 ระดับ

รวมไปถึงยังสามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูลของคน ที่ต้องการบันทึกข้อมูลได้สูงสุดถึง 16 คน ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีช่วงอายุหรือลักษณะร่างกายในระดับใดก็ตาม ส่วนในด้านของการตรวจดูรายละเอียดของการใช้งานต่าง ๆ ก็ยังจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านการใช้งานแอปพลิเคชันบนเครื่องสมาร์ทโฟนอีกด้วย นอกจากนี้ในภาพรวมของการใช้งานตัวสินค้า ก็ยังจะมีการทำออกมาให้มีขนาดที่เหมาะสม และจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

8. เครื่องชั่งน้ำหนัก SHAPER SD-9290

เครื่องชั่งน้ำหนัก SHAPER SD-9290
 • ขนาดสินค้า : 300 x 300 x 22 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.72 กิโลกรัม
 • แบตเตอรี่ : AAA 2 ก้อน
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

ต่อมาเป็น เครื่องชั่งน้ำหนัก จากแบรนด์ SHAPER ที่มีการออกแบบมาพร้อมหน้าปัดแบบดิจิทัล ซึ่งจะทำให้เราสามารถทำการชั่งน้ำหนัก และมองเห็นตัวเลขได้อย่างง่ายดาย ผ่านทางหน้าจอที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ในขณะที่ในด้านขององค์ประกอบด้านการใช้งานต่าง ๆ ตัวสินค้าก็ถือว่ามีการออกแบบมาอย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความปลอดภัย

คุณภาพในการวัดน้ำหนัก หรือแม้แต่เรื่องของภาพรวมการออกแบบในตัวสินค้า ที่นอกจากจะมีการทำออกมาอย่างทันสมัยแล้ว ก็ยังจะมีการทำออกมาให้คุณสามารถจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ภายในบ้านด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น จากรายละเอียดโดยรวมดังกล่าว ก็ทำให้เมื่อเทียบกับราคาที่ออกวางจำหน่าย รุ่นนี้ก็จะมีความน่าสนใจในการเลือกซื้อขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยเช่นกัน

9. เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Mi Body Composition Scale 2

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Mi Body-Composition Scale-2
 • ขนาดสินค้า : 300 x 300 x 20 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.6 กิโลกรัม
 • แบตเตอรี่ : –
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : ดิจิทัล

Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 เป็นสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Xiaomi ที่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่จุดเด่นสำคัญในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของรายละเอียดการใช้งาน ที่จะมีการทำออกมาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย

ในลักษณะของการตรวจวัดน้ำหนักและค่าพื้นฐานต่าง ๆ ที่จะแสดงผลผ่านทางตัวเลจหน้าปัด และบันทึกข้อมูลได้โดยตรงผ่านทางแอปพลิเคชัน ไปจนถึงการออกแบบดีไซน์ของตัวสินค้ามาอย่างเรียบง่ายกะทัดรัด ส่งผลให้เราจะสามารถใช้งานและจัดเก็บภายในบ้าน ได้อย่างประหยัดพื้นที่มากกว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบันนั่นเอง

10. เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA HA-801 BK

เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA HA 801-BK
 • ขนาดสินค้า : 252 x 254 x 43 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • แบตเตอรี่ : —
 • ขนาดหน้าจอแสดงผล : –
 • รูปแบบหน้าปัดในการแสดงผลข้อมูล : อะนาล็อก

สุดท้ายเป็น เครื่องชั่งน้ำหนัก พร้อมหน้าปัดจากแบรนด์ TANITA ที่ถูกออกแบบมาให้เราจะสามารถทำการชั่งน้ำหนักได้อย่างเรียบง่าย ด้วยการตรวจสอบตัวเลขจากหน้าปัดแสดงผลหน้าจอแบบอะนาล็อก

ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เลยแม้แต่น้อย สำหรับในส่วนของการใช้งานรุ่นนี้จะมีความละเอียดในการชั่งอยู่ที่ 1 กิโลกรัม และมีขอบเขตในการชั่งน้ำหนักสูงสุดที่ระดับ 130 กิโลกรัม

สรุป

หากกล่าวถึงตัวเลือกของ เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ ในปัจจุบันจะมีให้เราสามารถพบเห็นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารุ่นระดับสูงที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจมากมาย หรือแม้แต่รุ่นระดับทั่วไปที่ถึงแม้จะมีความพื้นฐานในการใช้งาน แต่ก็ยังคงมีความคุ้มค่าและครอบคลุมต่อการใช้งาน โดยในส่วนของภาพรวมในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้านั้น คุณจะสามารถทำให้ง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น หากทำการเรียนรู้และพิจารณารายละเอียดต่าง ๆ ไปพร้อมกันจนจบ ซึ่งแต่ละส่วนนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหัวข้อ ที่มีความสำคัญและมีผลต่อการใช้งานอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าลักษณะใด ก็จะสามารถตัดสินใจได้อย่างดีและใช้ระยะเวลาที่น้อยที่สุดอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของการเลือกซื้อหรือมองหารุ่นที่เหมาะสม เราก็ยังจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี จากการมาพร้อมกับ 10 ตัวเลือกที่โดดเด่น และคุณสามารถเลือกซื้อได้บนช่องทางออนไลน์ในช่วงเวลาปัจจุบันด้วยเช่นกัน

บรรณาธิการ

 • Nacha

  สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ณชา ดิฉันเป็นนักเขียนสำหรับเว็บไซต์ Healthtime.in.th ที่เชี่ยวชาญด้านรีวิว และ จัดอันดับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ในงานเขียนของดิฉัน ดิฉันได้แบ่งปันความรู้ และ รีวิวที่ละเอียดเกี่ยวกับ อาหารเสริมหลากหลายชนิด ตั้งแต่วิตามิน, แร่ธาตุ, ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมาย ดิฉันใส่ใจในการค้นคว้าและหาข้อมูล เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้รับข้อมูลที่ครอบคลุม ดิฉันมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้อ่าน เลือกอาหารเสริม ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการ และสุขภาพของแต่ละบุคคล, พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ ในการดูแลสุขภาพที่ดีค่ะ