10 อันดับ แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Pharida
10 ชุดแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี

สำหรับสาวๆทุกท่าน การแต่งหน้าอาจนับว่าเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันไปแล้ว ในชีวิตประจำวันของเราที่ต้องไปทำกิจกรรมภายนอก ต้องพบเจอกับผู้คนมากมาย การแต่งหน้าก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราได้เป็นอย่างดี อุปกรณ์แต่งหน้าที่เหมาะสมจะช่วยเนรมิตรผิวหน้าของเราให้สวยสมบูรณ์แบบอย่างไม่น่าเชื่อ แปรงแต่งหน้าเป็นไอเทมที่เราแนะนำให้สาวๆทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะการใช้แปรงแต่งหน้าร่วมกับการลงเครื่องสำอางต่างๆไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น บลัชออน การแต่งตา ทาปาก

การเลือกใช้ แปรงแต่งหน้า ที่เหมาะสามารถช่วยให้การแต่งหน้าของคุณนั้นสะดวก รวดเร็ว และได้ผิวหน้าที่สวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แปรงแต่งหน้ามีให้เลือกทั้งแบบแปรงขนสัตว์ และแปรงขนสังเคราะห์ มีหลายยี่ห้อ หลายราคาให้เลือกซื้อ แปรงแต่งหน้าแบบเซตจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และยังเหมาะสำหรับการพกพาอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาแปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี

บทความนี้ เราได้แนะนำ แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อต่างๆไว้ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ หรือหากคุณเป็นมือใหม่หัดใช้แปรงแต่งหน้าเราก็ได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อแปรงแต่งหน้า และแปรงแต่งหน้าในรูปแบบต่างๆให้สาวๆได้ลองศึกษาก่อนใช้งานจริง

แปรงแต่งหน้า แบ่งออกเป็นกี่แบบ

แปรงแต่งหน้าสามารถแบ่งออกตามลักษณะการใช้งาน ดังนี้

 1. Foundation Brush แปรงลงรองพื้น
  แปรงลงรองพื้น มีทั้งแบบหัวแบน หัวตัดและแบบหัวกลมขนบางเบา ส่วนมากจะทำมาจากขนสังเคราะห์ แปรงลงรองพื้นใช้ร่วมกับการลงรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ แปรงลงรองพื้นแบบหัวแบนใช้งานได้ง่าย ลงรองพื้นได้เรียบเนียน ข้อควรระวังคือหากลงรองพื้นลากยาวจะทำเส้นของขนแปรงได้ แปรงลงรองพื้น แบบหัวตัดเหมาะสำหรับการลงคอนซีลเลอร์สามารถควบคุมทิศทางได้ดี อย่างเช่นบริเวณใต้ตาซอกจมูกก็สามารถซอกซอนได้ง่าย และยังเหมาะในการแต่งหน้าสำหรับวันเบาๆงานผิว
 2. แปรงลงคอนซีลเลอร์
  แปรงสำหรับลงคอนซีลเลอร์ นั้นจะมีลักษณะที่เล็กกว่าแปรงลงรองพื้นหัวแปรงมีหลายแบบ ใช้สำหรับการลงคอนซีลเลอร์ในจุดเล็กๆ
 3. Power Brush แปรงปัดแป้ง
  แปรงปัดแป้งขนแปรงเป็นพุ่มมีทั้งแบบที่เป็นทรงพุ่มกลมและทรงแบนคล้ายพัด ขนแปรงนุ่มฟูมีความหนาแน่นเหมาะกับการแป้งผสมรองพื้นหรือเป็นฝุ่นลงในบริเวณพื้นที่กว้าง เพื่อเซตรองพื้น การใช้แปรงปัดแป้งจะให้ผิวที่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าการใช้บัฟ
 4. Cheek Brush แปรงปัดแก้ม
  แปรงปัดแก้ม มีลักษณะขนนุ่มฟูมีทั้งแบบทรงกลมและทรงพุ่มแบน แปรงปักแก้มเหมาะสำหรับการใช้บลัชออนแบบฝุ่นช่วยให้เกลี่ยบลัชออนได้ง่าย แปรงปัดแก้มทรงพุ่มเหมาะสำหรับการปัดแก้มสไตล์ธรรมชาติ แปรงปัดแก้มทรงหัวแบนเฉียงเหมาะสำหรับการใช้ลงบลัชออนที่เน้นกรอบหน้าหรือใช้สำหรับการลงบรอนเซอร์แบบฝุ่น
 5. แปรงแต่งตา Eyeshadow Brush
  แปรงแต่งตา มีทั้งแบบขนาดกลางและขนาดเล็ก แปรงแต่งตาสามารถซอกซอนเข้าไปในบริเวณที่เล็กๆของร่องตา ใช้ในการคัดเบ้าตาตกแต่งเปลือกตาเบลนด์สีอายแชโดว์ให้ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติ ช่วยดวงตาดูมีมิติ
 6. แปรงเขียนคิ้ว
  แปรงเขียนคิ้ว มีลักษณถขนแรงปลายแหลมเฉียง สำหรับวาดทรงคิ้วให้เข้ารูปตามต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการกรีดอายไลเนอร์แบบเจลหรือดินสอได้อีกด้วย
 7. แปรงทาลิปสติก
  แปรงทาลิปสติก มีลักษณะคล้ายกับแปรงคอนซีลเลอร์หัวตัด ใช้สำหรับวาดรูปปากให้ได้สีที่ชัดเจน กำหนดขอบปากที่ชัดเจนได้ตามต้องการ

วิธีทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

 1. ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าด้วยน้ำอุ่น ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ถูแปรงให้เกิดฟองเพื่อให้สามารถล้างผลิตภัณฑ์ออกได้หมด
 2. ล้างน้ำยาออกจากขนแปรงด้วยการให้น้ำไหลผ่านขนแปรงจนกว่าสีจะออกจนหมด จนไม่เหลือผลิตภัณฑ์อยู่บนแปรง
 3. ตากแปรงให้แห้งโดยการวางหัวแปรงลงเพื่อให้น้ำไหลออกจากแปรงจนหมด ปล่อยให้แห้งในที่อากาศถ่ายเทได้สะดวกห้ามตากแดด
 4. จัดเก็บแปรงให้ห่างจากน้ำและฝุ่น จัดเก็บในกล่องเก็บหรือกระเป๋าเก็บแปรงแต่งหน้า

วิธีเลือกซื้อ ชุดแปรงแต่งหน้า

1. เลือกจากชนิดของขนแปรงแต่งหน้า

ขนแปรงแต่งหน้าแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือแปรงขนสัตว์และแปรงขนสังเคราะห์

 • แปรงขนสัตว์ : แปรงขนสัตว์จะมีความยืดหยุ่นสูง นุ่ม จิกสีประเภทฝุ่นได้ดี มักมีราคาที่สูง ทำมาจากขนของสัตว์ที่ได้จากผลัดขนตามธรรมชาติ เช่น ขนม้า ขนกระรอก ขนกระต่ายเป็นต้น ข้อเสียของแปรงขนสัตว์คือการดูแลรักษาค่อนข้างยาก หากทำความสะอาดไม่ดีหรือขนแปรงไม่แห้งสนิทจะทำให้เกิดกลิ่นอับและเกิดเชื้อราได้ และยังไม่เหมาะกับผู้ที่แพ้ขนสัตว์
 • แปรงขนสังเคราะห์ : แปรงขนสังเคราะห์คุณภาพดี จะมีความนุ่มใกล้เคียงกับแปรงขนสัตว์ ไม่เสียรูปง่าย เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมหรือน้ำ ทำความสะอาดง่าย ใช้งานได้นาน ราคาไม่สูงมากขึ้นอยู่กับมาตรฐานของแปรงแต่ละยี่ห้อ ควรเลือกยี่ห้อที่ใช้ขนแปรงที่ได้มาตรฐานเพื่อป้องกันการระคายเคืองผิว

2. เลือกขนแปรงเซตพื้นฐานสำหรับมือใหม่

เซตแปรงแต่งหน้าพื้นฐานเหมาะสำหรับมือใหม่เพื่อการใช้งานที่ง่าย เซตแปรงแต่งหน้าพื้นฐานจะมีแปรงปัดแก้ม แปรงแต่งตา และแปรงลงรองพื้น ขนแปรงเลือกขนแปรงนุ่มไม่บาดผิว ขนาดขนแปรงพอดีกับใบหน้า ด้ามจับถนัดมือ สำหรับมือใหม่ยังไม่แนะนำขนแปรงที่มีลักษณะที่เฉพาะที่ต้องใช้เทคนิคในการแต่งหน้า

3. เลือกขนแปรงที่เหมาะสมกับชนิดของเครื่องสำอาง

แปรงขนสัตว์เหมาะกับผลิตภัณฑ์ประเภทฝุ่น ขนแปรงสังเคราะห์เหมาะกับผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือน้ำ เลือกขนแปรงที่มีลักษณะขนแปรงเรียว ขนแน่นไม่หลุด ความหนาแน่นของขนแปรงไม่บางหรือแน่นเกินไป ขนแปรงที่บางเบาเหมาะกับการแต่งงานผิว และหากต้องการการปกปิดควรเลือกแปรงแบบหัวตัด

4. เลือกแปรงแต่งหน้าสำหรับบริเวณเฉพาะ

แปรงแต่งหน้าสำหรับงานลงผิวเฉพาะจุด บางชนิดสามารถใช้แทนกันได้ บางชนิดก็ออกแบบมาเพื่อการใช้ลงเฉพาะจุดไม่สามารถใช้แทนได้ เช่น แปรงทาลิปสติกไม่สามารถใช้แทนแปรงคอนซิลเลอร์ได้ แต่หากคุณเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพก็อาจใช้ฝีมือในการใช้แปรงได้เช่นกัน แต่หากคุณเป็นมือใหม่แนะนำให้ใช้แปรงสำหรับบริเวณนั้นโดยเฉพาะจะดีที่สุด แปรงแต่งหน้าที่ออกแบบมาเฉพาะจะช่วยให้ได้ลุคที่สวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากกว่า หากเริ่มแต่งหน้าเก่งแล้ว แนะนำเลือกใช้แปรงรองพื้นแบบหัวตัด หรือแปรงที่มีขนแน่นเป็นพุ่มใช้ทารองพื้นย้ำเพื่อเพิ่มความหนาหรือลงบนผิวเพื่อเพิ่มการปกปิด

5. เลือกแปรงแต่งหน้าที่มีอุปกรณ์ครบเซตพร้อมกระเป๋า

แปรงแต่งหน้าแบบครบเซตควรมาพร้อมกระเป๋าจัดเก็บ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยแปรงไม่หายและยังช่วยให้สะดวกต่อการพกพาเวลาที่ต้องเดินทางไปข้างนอก

6. เลือกเซตแปรงแต่งหน้าที่ได้คุณภาพ

เลือกเซตแปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพสูง ขนแปรงนุ่ม พุ่มขนไม่หนาหรือบางเกินไป ขนแปรงไม่หลุดร่วงง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ถนอมผิวหน้า สามารถจิกเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางสามารถกระจายตัวได้ดี สามารถใช้งานได้ระยะยาว เลือกด้ามแปรงที่ไม่หนักหรือเบาเกินไปจับถนัดมือ

10 อันดับ แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

1. ชุดแปรงแต่งหน้า 3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT

ชุดแปรงแต่งหน้า 3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 7 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

3CE MINI MAKEUP BRUSH KIT  แบรนด์เครื่องสำอาง 3CE สัญชาติเกาหลี ดีไซน์แพคเกจดูน่ารักโดนใจสาวๆ ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องสนุก เซตแปรงแต่งหน้าจากขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมมีแปรงมาให้ 7 ชิ้น ขนแปรงนุ่มนิ่มไม่ระคายเคืองผิว

มาพร้อมกระเป๋าผ้าร่มกันน้ำมีช่องตาข่ายสำหรับเก็บแปรงให้เป็นระเบียบและยังสามารถใส่เครื่องสำอางชิ้นเล็กๆได้ กระเป๋าสีชมพูน่ารัก แปรงแต่งหน้า 7 ชิ้น ประกอบด้วยแปรงลงรองพื้น แปรงปัดแป้งหรือปัดแก้ม

แปรงลงคอนซีลเลอร์ แปรงแต่งตา แปรงเขียนคิ้ว แปรงลงลิปสติก ขนแปรงนุ่มมีความหนาแน่นกำลัง จิกสีเครื่องสำอางได้ดี โดยเฉพาะเครื่องสำอางแบบน้ำ

2. JOVINA Professional Brush Set แปรงแต่งหน้า

ชุดแปรงแต่งหน้า JOVINA Professional Brush Set แปรงแต่งหน้า 9pcs
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 9 ชิ้น 11 หัว
 • กระเป๋าใส่แปรง :

JOVINA Professional Brush Set เซตแปรงแต่งหน้าแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมโดดเด่นถูกใจตั้งแต่แรกเห็นด้วยแพคเกจสีแปรงสีIvoryมินิมอลมาพร้อมกระเป๋าใส่แปรงสีชมพูพาสเทลสวยหรูเพื่อการจัดเก็บแปรงที่สะดวกและยังสามารถวางตั้งได้อีกด้วย เซตแปรง 9 ชิ้น 11 หัว ครอบคลุมทุการแต่งหน้า

ขนแปรงจากขนสังเคราะห์ เทคโนโลยีเฉพาะของJovina Tech ขนแปรงนุ่มแน่น ช่วยให้เกลี่ยผลิตภัณฑ์ได้ง่ายเรียบเนียน จิกสีดี แข็งแรงทนทาน ในเซตประกอบด้วยแปรงแต่งหน้า 9 ด้าม 11 หัวแปรง แปรงปัดฝุ่น แปรงคอนทัวร์

แปรงปัด บลัชออน แปรงไฮไลท์ แปรงเบลนดิ้งตา แปรงทรงพุ่มลงสีเปลือกจา แปรงอายแชโดว์ปลายเฉียง แปรงอายแชโดว์ขนาดเล็ก แปรงคอนซีลเลอร์ แปรงเขียนคิ้ว หรืออายไลเนอร์ แปรงปัดขนคิ้วขนตา

3. เซตแปรงแต่งหน้า KIKO MILANO Travel Brush Set

ชุดแปรงแต่งหน้า KIKO MILANO Travel Brush Set
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 5 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

KIKO MILANO Travel Brush Set เซตแปรงแต่งหน้ามาพร้อมกระเป๋าแปรงสีดำที่หรูหรา เหมาะสำหรับการพกพาสำหรับเดินทาง ผ้าSaffianoหนาแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย ชุดแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ผลิตจากขนสังเคราะห์คุณภาพยืดหยุ่น ทนทาน

สำหรับการแต่งใบหน้า ดวงตาและริมฝีปาก ประกอบด้วย แปรงลงรองพื้น แปรงหัวแบนสำหรับทารองพื้นชนิดน้ำหรือครีม, แปรงปัดแป้งแปรงทรงกลมสำหรับการทาแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็ง, แปรงสองด้านหัวแปรงแบนสำหรับทาคอนซีลเลอร์,อายแชโดว์หัวแปรงกลมสำหรับการแบลน , อายไลเนอร์และแปรงทาปาก

4. เซ็ตแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS

ชุดแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS เซ็ตแปรงแต่งหน้า
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 6 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

เซ็ตแปรงแต่งหน้า CUTE PRESS 1-2 Beautiful Professional Brush Set เซตแปรงแต่งหน้า 6 ด้าม 8 หัวแปรง แปรงแต่งหน้าถูกและดีราคาไม่แรงคุณภาพได้มาตรฐาน ขนแปรงนุ่มไม่บาดหน้า ด้ามจับสีชมพูสวยหวานละมุน มาพร้อมกระเป๋าเก็บแปรงลวดลายสวยเก๋

ช่วยเก็บแปรงให้เป็นระเบียบสะดวกต่อการพกพา ภายในเซตแปรงประกอบด้วยแปรงลงรองพื้น แปรงปัดแป้ง แปรงบลัชออน แปรงอายแชโดว์ แปรงสองหัวสำหรับเกลี่ยแลนเบลนด์อายแชร์โดว์ ปีงสำหรับตกแต่งคิ้วและลงคอนซีลเลอร์ และแปรงทรงพัดสำหรับปัดแป้งส่วนเกินและทำไฮไลท์

5. เซตแปรงแต่งหน้า Oni Multi Functional Makeup Brush Set 10pcs

ชุดแปรงแต่งหน้า Oni Multi Functional Makeup Brush Set 10pcs
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 10 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

Oni Multi Functional Makeup Brush เซตแปรงแต่งหน้า 10 ชิ้น ขนแปรงสังเคราะห์ ขนแปรงนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ด้ามแปรงขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ น้ำหนักเบา

จัดเก็บสะดวกเหมาะสำหรับการพกพามาพร้อมกระเป๋าหนังสีฟ้าเรียบหรู แปรง 10 ชิ้นครอบคลุมทุกการแต่งหน้าการลงรองพื้น บลัชออน เฉดดิ้ง คอนซิลเลอร์และการตกแต่งเปลือกตา

6. เซตแปรงแต่งหน้า CBG Devices Wooden Brush Set

ชุดแปรงแต่งหน้า CBG Devices Wooden Brush Set
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 4 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

CBG Devices Wooden Brush Set เซตแปรงแต่งหน้า ที่มีดีไซน์น่ารักมากๆเหมาะสำหรับการพกพามากที่สุด ด้ามจับเป็นไม้แบบสั้นขนาดเล็กกะทัดรัดจับได้ถนัดมือ

มาพร้อมกระเป๋าสำหรับใส่แปรงที่หยิบจับได้สะดวก ขนแปรงสังเคราะห์นุ่มไม่บาดผิว เซตแปรง 4 ชิ้น เพียงพอต่อการแต่งหน้าให้สวยเรียบเนียน

7. เซ็ทแปรง ODBO

ชุดแปรงแต่งหน้า ODBO เซ็ทแปรง
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 4 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

เซตแปรงแต่งหน้า ODBO Perfect Brush ชุดแปรง 4 ชิ้นสีชมพูพาสเทลหวานละมุน มาพร้อมกระเป๋าใส่แปรงตาข่ายระบายอากาศได้ดีไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ขนแปรงนุ่ม อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว

ด้ามแปรงขนาดกำลังพอเหมาะจับได้ถนัดมือ ควบคุมทิศทางได้เหมาะสม แปรง 4 ชิ้นสำหรับอายแชโดว์ คิ้ว ปัดแก้ม แปรงปัดแป้ง หรือลงคอนซีลเลอร์ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเติมเมคอัพระหว่างวัน หรือพกพาสำหรับการเดินทาง ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มใช้แปรงแต่งหน้า

8. เซ็ตแปรงแต่งหน้า Ashley

ชุดแปรงแต่งหน้า Ashley
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 5 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

เซตแปรงแต่งหน้า Ashley Soft Pastel Brush Set 5 Items เซตแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้นขนแปรงเกรดคุณภาพ อ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิว

มาพร้อมกระเป๋าหนังสีชมพูอ่อนหวานเข้ากับสีของแปรงช่วยให้การจัดเก็บที่สะดวกเหมาะสำหรับ การพกพาแปรง 5 ชิ้น แปรงสำหรับลงแป้ง แปรงบลัชออน แปรงอายแชโดว์ แปรงไฮไลท์ และ แปรงสำหรับลิปสติก

9. Maange ชุดแปรงแต่งหน้า

ชุดแปรงแต่งหน้า Maange
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 9 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

Maange ชุดแปรงแต่งหน้าที่มีแปรงมาให้มากถึง 9 ชิ้น ครอบคลุมทุกการแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น คอลซิลเลอร์ การลงบลัชออน เฉดดิ้ง ไฮไลท์

หรือการตกแต่งดวงตาให้ดูมีมิติ สินค้าจากประเทศจีนคุณภาพค่อนข้างดี ขนแปรงนุ่มไม่บาดผิว มาพร้อมกล่องสำหรับเก็บแปรง ขนาดแปรงกำลังพอเหมาะจับได้ถนัดมือ วัสดุแข็งแรง เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มหัดใช้แปรง

10. ชุดแปรงแต่งหน้า MEILINDA Gatsby Rose Brush

ชุดแปรงแต่งหน้า MEILINDA Gatsby Rose Brush
 • ชนิดขนแปรง : ขนแปรงสังเคราะห์
 • จำนวนแปรง : 7 ชิ้น
 • กระเป๋าใส่แปรง :

MEILINDA Gatsby Rose Brush ชุดแปรงแต่งหน้าเซต Gatsby Rose Brush มีจุดเด่นที่ด้ามจับสีชมพู ขนแปรงนุ่มแน่น ละมุนไม่บาดผิว ด้ามจับขนาดกำลังพอเหมาะ จับได้ถนัดมือไม่สั้นหรือยาวเกินไป เซตนี้จะมีแปรงให้เลือกตั้งแต่No.14-No.20 เป็นแบบแยกชิ้นมีถุงพลาสติกสำหรับใส่เก็บแปรงมาให้

เซตนี้จะมีแปรงให้เลือก 7 รูปแบบตั้งแต่No.14-No.20 เช่น แปรงอายแชโดว์พุ่มเล็ก แปรงอายแชโดว์ขนสั้นทรงแบน แปรงทาลิป แปรงแบลนอายแชโดว์ แปรงปัดไฮไลท์ แปรงบลัชออนทรงกลมปลายมนและแปรงบลัชออนทรงพุ่ม

สรุป

เซตแปรงแต่งหน้า จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณนั้นง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น งานผิวของคุณจะดูสวยงามและเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ เครื่องสำอางไม่เป็นคราบ ได้เฉดสีที่สวยละมุนไปกับผิว เซตแปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพดีจะสามารถใช้ได้ในระยะยาว คุ้มค่ากับการลงทุน

บรรณาธิการ